xs
xsm
sm
md
lg

ผงะ! พบศพหนุ่มถูกฆ่าฝังดินในสวนมะพร้าวที่สงขลา หลังหายออกจากบ้านตั้งแต่ 9 พ.ค.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - พบศพถูกฆ่าฝังดินเป็นชายวัยรุ่นอายุ 23 ปี ในสวนมะพร้าวพื้นที่หมู่ 6 ต.ทุ่งขมิ้น อ.นาหม่อม จ.สงขลา หลังหายออกจากบ้านซึ่งอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุตั้งแต่คืนวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา และญาติแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.นาหม่อม

วันนี้ (28 พ.ค.) พ.ต.อ.วิวัฒนชัย์ ธรรมวิทยาภูมิ ผู้กำกับการ สภ.นาหม่อม จ.สงขลา รับแจ้งพบศพถูกฆ่าฝังดินภายในสวนมะพร้าวพื้นที่บ้านนาต้นปีก หมู่ 6 ต.ทุ่งขมิ้น อ.นาหม่อม จ.สงขลา หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวนของ สภ.นาหม่อม ชุดสืบสวนภาค 9 และชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา

โดยพบว่าบริเวณข้างกระท่อมในสวนมะพร้าว มีร่องรอยของหลุมที่ถูกขุดขึ้นมาไม่นาน และร่องรอยของการจุดไฟเผาบนพื้นดินใกล้กัน โดยที่หลุมมีข้อมือโผล่ขึ้นมาจากดิน เจ้าหน้าที่จึงขุดลงไปดูก็พบกับโครงกระดูกอีกประมาณ 10 ชิ้น แต่ก็ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นชิ้นส่วนใดของร่างกาย ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการขุดหลุมเพื่อหาชิ้นส่วนอื่นของร่างกายว่าถูกฝังอยู่ในหลุมเดียวกันหรือไม่ หรือมีการแยกชิ้นส่วนศพแยกฝัง


นอกจากนี้ ในหลุมยังพบสร้อยข้อมือสเตนเลส 1 เส้น และเศษโทรศัพท์ที่ถูกเผา ในกระท่อมยังมีใบกระท่อมที่ใส่อยู่ในขวดน้ำอัดลมขนาด 1 ลิตร อีก 2 ขวด อุปกรณ์เสพยาไอซ์ และถุงแบ่งยาไอซ์ และร่องรอยของการเสพยา

จากการตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุและการชันสูตรศพในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเสียชีวิตด้วยสาเหตุใดและมีการเผาหรือแยกชิ้นส่วนร่างกายเพื่อทำลายหลักฐานหรือไม่

จากการสอบสวนทราบว่า ศพที่พบคือ นายวรัญชิต หนูสันทัด อายุ 23 ปี หรือฟิล์ม ซึ่งมีบ้านพักอยู่ห่างออกไปจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร และหลังจากที่ นางอังศุวีร์ ขุนหมุด อายุ 43 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต และ น.ส.ศุภรัศมิ์ พวงมาลา อายุ 18 ปี หรือเหมี่ยว ซึ่งเป็นภรรยาได้มาดูศพและเห็นสร้อยข้อมือสเตนเลสก็ยืนยันว่าเป็นสร้อยที่ นายวรัญชิต ใส่เป็นประจำ และเชื่อว่าศพที่พบเป็นศพของ นายวรัญชิต ที่หายออกจากบ้านไปตั้งแต่กลางคืนของวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา และญาติได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.นาหม่อม จ.สงขลา


นางอังศุวีร์ แม่ของผู้ตายเปิดเผยว่า ลูกชายหายไปตั้งแต่คืนวันที่ 9 พฤษภาคม และได้แจ้งต่อตำรวจ สภ.นาหม่อม และทุกครั้งที่มีการพบศพก็ไปดูมาตลอดแต่ก็ไม่ใช่ แต่ครั้งนี้จำสร้อยข้อมือได้ เพราะลูกชายใส่มาหลายปีซึ่งเป็นสร้อยที่แฟนซื้อให้

ด้าน น.ส.ศุภรัสมิ์ หรือเหมียว ภรรยาสาว บอกว่า ศพที่พบเป็นสามีของเธอจากสร้อยสเตนเลสที่พบในหลุม เพราะตนเป็นคนซื้อให้เองและสามีใส่ตลอดไม่เคยถอด โดยสามีหายออกจากบ้านไปตั้งแต่คืนวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยอาบน้ำเสร็จได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125 สีม่วง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ออกจากบ้านไป ซึ่งรถก็หายไปเช่นกัน

โดยครั้งสุดท้ายที่สามีแชตไลน์มาหาคือตอนเที่ยงคืนวันที่ 9 พฤษภาคม บอกว่า “รักเหมียวนะ รักเหมียวคนเดียว ฟิล์มขอโทษและรักลูกทั้งสองคนนะ” หลังจากนั้นตอนตี 2 ตนได้ตอบไลน์กลับไปหาแต่ก็ไม่เปิดอ่าน และโทรศัพท์ก็ติดต่อไม่ได้ทั้ง 2 เครื่อง และไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย


ภรรยายังบอกอีกว่า ที่ขนำแห่งนี้สามีมักจะมานั่งกับกลุ่มเพื่อนที่รู้จักกัน 6-7 คนเป็นประจำ แต่หลังจากที่หายตัวไปเพื่อนกลุ่มนี้ก็ไม่เคยมีใครหามาสามีหรือมาถามว่าสามีไปไหน ตนได้ติดต่อไปถามก็ไม่มีใครบอกว่าสามีไปไหน และช่วงหลังทราบว่าสามีเริ่มมีปัญหากับเพื่อนกลุ่มนี้ และพยายามแยกตัวออกมา และในคืนเกิดเหตุคาดว่าน่าจะมาที่ขนำแห่งนี้

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.นาหม่อม ได้ล็อกตัววัยรุ่นต้องสงสัยซึ่งเป็นเพื่อนที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันไปสอบสวนแล้ว 1 คน ส่วนสาเหตุน่าจะมีปัญหากับเพื่อนในกลุ่มนี้ ส่วนจะเกี่ยวข้องกับเรื่องยาเสพติดตามหลักฐานที่พบในขนำหรือไม่นั้น เจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...