xs
xsm
sm
md
lg

ครอบครัวชาวพม่าหอบลูกสาววัย 12 ปี หนีมาเฟียหลังพาลูกไปข่มขืนนาน 5 วัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
ชุมพร - ครอบครัวชาวพม่าหอบลูกสาววัย 12 ปี หลบหนีย้ายตำบลหวั่นไม่ปลอดภัย ผวามาเฟียสัญชาติเดียวกัน โมโหที่แจ้งความตำรวจหลังลักพาตัวลูกสาวไปข่มขืนนาน 5 วัน แล้วนำมาทิ้งข้างสถานีรถไฟ


จากเหตุการณ์เด็กหญิงวัย 12 ปี ลูกสาว ของแรงงานต่างด้าวชาวพม่าได้ถูก นายซออู อายุ 35 ปี มาเฟียต่างด้าวชาวพม่าด้วยกัน หลอกพาไปอ้างว่าจะหางานให้ทำแต่กลับพาไปกักขังหน่วงเหนี่ยวและข่มขืนภายในบ้านพักแรงงานต่างพื้นที่นานถึง 5 วัน จากนั้นนำตัวมาทิ้งไว้ที่สถานีรถไฟปากตะโก อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร ขณะที่พ่อแม่และเพื่อนชาวพม่าตามหากันทุกวันแต่ไร้ร่องรอย กระทั่งมาพบลูกสาววัย 12 ปี ถูกลักพาตัวไปข่มขืนยับเยินแล้วถูกนำมาปล่อยทิ้งไว้ที่สถานีรถไฟ จึงเข้าแจ้งความไว้กับตำรวจ สภ.ทุ่งตะโก เมื่อวันที่ 27 พ.ค.63 ที่ผ่านมา แต่ยังไม่สามรถติดตามจับกุมแรงงานชาวพม่าหื่นรายได้มาดำเนินคดีได้นั้น

วันนี้ (28 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้ไปพบกับครอบครัวของเด็กหญิงวัย 12 ปี ชาวพม่า ซึ่งได้หลบหนีออกจากพื้นที่อาศัยในตำบลเดิม ไปอยู่อาศัยบ้านพักของเพื่อนแรงงานชาวพม่าด้วยกันในสวนทุเรียนแห่งหนึ่งของ อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร ซึ่งห่างจากพื้นที่เกิดเหตุกว่า 20 กิโลเมตร เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย เพราะผู้ก่อเหตุคือ นายซออู อายุ 35 ปี ชาวพม่า มีพฤติกรรมเป็นมาเฟียนักเลงอันธพาลที่เพื่อนแรงงานส่วนใหญ่ไม่กล้ายุ่งเกี่ยวด้วย


จากการพูดคุยกับ นายชัย อายุ 38 ปี นางชู อายุ 37 ปี และ ด.ญ.ยี ลูกสาววัย 12 ปี 3 พ่อแม่ลูกผ่านล่าม ที่บริเวณเพิงพักหน้าบ้านปูนชั้นเดียวซึ่งเป็นบ้านพักของเพื่อนแรงงานชาวพม่าด้วยกัน ที่นายจ้างได้ให้อาศัยอยู่ภายในสวนทุเรียน ซึ่งทั้งหมดอยู่ในสภาพอิดโรยและยังเสียขวัญกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นายชัย และนางชู ได้เล่าให้กับผู้สื่อข่าวฟังว่า หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ตนเองได้นำลูกสาวไปแจ้งความต่อทางตำรวจ สภ.ทุ่งตะโก แล้ว และต่อมาก็มีข่าวจากเพื่อนแรงงานว่านายซออู ผู้ก่อเหตุลักพาตัวและข่มขืนลูกสาวตน จะมาแก้แค้นครอบครัวตนที่นำเรื่องไปแจ้งความต่อตำรวจ ทำให้ตนเองหวั่นกลัวเป็นอย่างมาก เนื่องจากทราบว่านายซออู มีอิทธิพลมากและคอยดูแลกลุ่มแรงงานต่างด้าวชาวพม่าที่เข้ามาทำงานในพื้นที่ อ.หลังสวน และ อ.ทุ่งตะโก ตนจึงได้ขนข้าวขนของที่จำเป็นมาขออาศัยเพื่อนชาวพม่าด้วยกัน เพื่อหลบซ่อนตัวก่อน ตอนนี้ยอมรับว่าหวาดกลัวอย่างมาก เกรงว่าจะไม่ปลอดภัยจึงอยากให้ทางตำรวจเร่งไล่ล่าเพื่อจับกุมตัวนายซออูมาดำเนินคดีโดยเร็ว

นายโจ ล่ามชาวพม่ายังบอกว่า ที่ผ่านมา นายซออู ผู้ก่อเหตุรายนี้เคยกระทำในลักษณะนี้มาแล้ว ครั้งนั้นเป็นลูกสาวของเพื่อนชาวพม่าเช่นกัน และเด็กหญิงชาวพม่าคนนั้นก็อายุเท่ากันกับเด็กหญิงคนนี้ แต่ทางครอบครัวของผู้เสียหายไม่กล้าไปแจ้งความเพราะเกรงกลัวจะถูกนายซออูพาตำรวจมาจับเนื่องจากนายซออู เองก็เคยเป็นล่ามให้แก่ทางตำรวจมาก่อน จึงทำให้นายซออู ไม่เกรงกลัวอะไรทำตัวเป็นด่างด้าวมาเฟียเที่ยวข่มขู่แรงงานต่างด้าวชาวพม่ามาตลอด


นายชัย อายุ 38 ปี นางชู อายุ 37 ปี และ ด.ญ.ยี ลูกสาววัย 12 ปี ครอบครัวแรงงานต่างด้าวชาวพม่าต้องหลบหนีย้ายตำบลไปขออยู่กับเพื่อนต่างด้าวด้วยกันในสวนทุเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร หวั่นไม่ความไม่ปลอดภัย หลังถูกนายซออู อายุ 35 ปี มาเฟียต่างด้าวด้วยกัน ก่อลักพาตัวลูกสาวไปข่มขืนนาน 5 วัน แล้วโมโหที่ไปแจ้งความตำรวจ สภ.ทุ่งตะโก


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...