xs
xsm
sm
md
lg

จับขาใหญ่นักค้ายา! ฆ่าแล้วมัด 2 ศพเผาทิ้งข้างบ่อขยะหาดใหญ่ พบเคยต้องคดีอุ้มสายตำรวจยัดท่อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุฆ่าแล้วมัด 2 ศพเผาที่ชายป่าข้างบ่อขยะหาดใหญ่ได้แล้ว 2 คน จากทั้งหมด 3 คน พบเป็นเอเยนต์ค้ายาเสพติดใน ต.ควนลัง ที่เคยก่อเหตุอุ้มฆ่าสายตำรวจปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ ยัดท่อระบายน้ำเหลือแต่กระดูก แต่สู้คดีจนหลุด และหวนกลับมาค้ายาเสพติดอีกครั้ง รับสารภาพยิง 1 คน เจ้าหน้าที่พบอาวุธปืน กองเลือด และไม้แบบเดียวกันกับที่พบในจุดเกิดเหตุ

ความคืบหน้าคดีพบศพชายถูกเผามัดศพติดกัน 2 ศพบริเวณชายป่าข้างบ่อขยะเทศบาลนครหาดใหญ่ เมื่อช่วงค่ำวานนี้ จากการสอบสวนทราบชื่อคือ นายอนุชา สุภานิตย์ อายุ 27 ปี และนายประเสริฐ ธรรมรักษา อายุ 20 ปี โดยมีปมเหตุมาจากความขัดแย้งเรื่องยาเสพติดนั้น

วันนี้ (25 พ.ค.) เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจาก 3 หน่วย ซึ่งเป็นชุดสืบสวนมือหนึ่งของ จ.สงขลา ทั้งชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา และชุดสืบสวนภาค 9 ได้สืบสวนขยายผลและรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้วมีทั้งหมด 3 คน โดยเมื่อช่วงเย็นของวันนี้ติดตามจับกุมได้ 2 คน คือ นายวิรัตน์ แก้วทองพันธ์ อายุ 36 ปี หรือแวว จับกุมได้ที่บ้านพักเลขที่ 73 หมู่ 4 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และอีกคนคือ นายบ่าว ซึ่งยังไม่มีการเผยชื่อจริง ส่วนผู้ต้องหาอีกคนที่ยังจับกุมตัวไม่ได้ ชื่อ เอ็กซ์จากการตรวจสอบบริเวณหลังบ้านที่จับกุมนายวิรัตน์ พบหลักฐานสำคัญเป็นอาวุธปืนขนาด .22 แม็กนั่มลูกโม่ ซึ่งขุดหลุมฝังไว้หลังคอกวัวข้างบ้าน พร้อมกระสุนปืนจำนวน 2 นัด รวมถึงคราบเลือด ไม้ไผ่ และไม้เทียม ซึ่งเป็นแบบเดียวกันกับที่พบในจุดเกิดเหตุเผาผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน รถกระบะต้องสงสัย 1 คัน และรถจักรยานยนต์อีก 1 คัน ซึ่งคาดว่าจะเกี่ยวข้องกับคดีนี้เพื่อใช้เคลื่อนย้ายศพไปเผาอำพรางคดี จากการสอบสวน นายวิรัตน์ ยอมรับสารภาพแล้วว่าเป็นคนยิงนายอนุชา ส่วนนายเอ็กซ์เป็นคนยิงนายประเสริฐ ด้านนายบ่าว ยังคงให้การปฏิเสธ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายวิรัตน์และนายบ่าว มาสอบสวนที่กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา สาขาย่อยหาดใหญ่ โดยนายวิรัตน์นั้น แม้จะยอมรับสารภาพ แต่ยังให้การวกวน บอกว่า มีผู้ร่วมก่อเหตุ 3 คนบ้าง 8 คนบ้าง ซึ่งน่าจะมาจากอาการหลอนยา เนื่องจากพักหลังหันมาฉีดเฮโรอีนเข้าเส้น เจ้าหน้าที่จึงยังต้องเค้นสอบทั้ง 2 คนต่อในคืนนี้

ทั้งนี้ ชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลาได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเข้าออกจุดเกิดเหตุอย่างละเอียด เพื่อหารถต้องสงสัยที่คาดว่าจะขนศพผู้เสียชีวิต ซึ่งถูกยิงที่บริเวณหลังบ้านของนายวิรัตน์ และนำศพมาเผาทิ้ง ซึ่งเป็นหลักฐานทางเทคนิคที่นำมาประกอบคดีนี้

สำหรับนายวิรัตน์ หรือแวว เป็นเอเยนต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ ต.ควนลัง เคยตกเป็นผู้ต้องหาอุ้มฆ่า นายภีรนัฐ ชุมทอง อายุ 22 ปี หรือโอ๊ด สายลับของตำรวจปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ เมื่อปี 2560 โดยจับยัดท่อ เป็นศพเหลือเพียงโครงกระดูก แต่สู้คดีจนหลุด ซึ่งมีสาเหตุมาจากเรื่องยาเสพติดเช่นกัน กระทั่งหวนกลับมาค้ายาเสพติดอีกครั้ง และมาก่อเหตุฆ่าแล้วเผา 2 ศพ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...