xs
xsm
sm
md
lg

อดีตเมียเชื่อ “พ่อฆ่าลูกฝังดิน” ตั้งใจลงมือ แฉเคยขืนใจแฟนเก่าลูกชายจนต้องหนีไม่ยอมกลับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจคุมตัวพ่อฆ่าลูกยัดกระสอบฝังดินฝากขังศาลจังหวัดสงขลา อดีตเมียแฉ เคยปลุกปล้ำพยายามข่มขืนหลานในไส้มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ไม่สำเร็จ รวมทั้งยังเคยปลุกปล้ำขืนใจแฟนคนก่อนลูกชายมาแล้วด้วย จนต้องหนีออกจากบ้านไป สุดท้ายก็มาก่อเหตุซ้ำอีก เชื่อโทร.มาเรียกลูกอีกคนไปช่วยงานหวังฆ่าปิดปาก พนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน โดยให้ไปยื่นเรื่องประกันในชั้นศาล วงเงิน 7 แสนบาท

จากกรณีนายอรุณ ปลอดแก่นทอง อายุ 41 ปี ตกเป็นผู้ต้องหาฆ่ายัดกระสอบขุดหลุมฝังดิน นายชาญชัย ปลอดแก่นทอง อายุ 21 ปี ลูกชายแท้ๆ ในป่าสวนยางพื้นที่หมู่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา จากปัญหาที่แอบไปบังคับขืนใจภรรยาของลูกชาย ซึ่งนายอรุณ ให้การรับสารภาพว่าฆ่าลูกชายจริง แต่อ้างว่ามีสาเหตุมาจากเรื่องที่ลูกชายติดยาเสพติด โดยไม่ยอมปริปากเรื่องที่ขืนใจลูกสะใภ้นั้น

วันนี้ (25 พ.ค.) เมื่อเวลา 15.00 น. ที่ สภ.นาหม่อม พนักงานสอบสวน สภ.นาหม่อม ได้ควบคุมตัวนายอรุณ ไปฝากขังผลัดแรกที่ศาลจังหวัดสงขลา และคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ และถูกแจ้งข้อหาดำเนินคดีใน 2 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ โดยขณะคุมตัวไปฝากขังนั้น นายอรุณ ยังมีสีหน้าเรียบเฉย แต่ปฏิเสธที่จะตอบคำถาม และระหว่างนำตัวขึ้นรถ ภรรยาคนปัจจุบันของนายอรุณ และลูกชายอายุวัย 11 ขวบ ได้เดินมาสวมกอดกัน 3 คนพ่อแม่ลูก โดยภรรยาและลูกชายถึงกับร้องไห้โฮ ซึ่งลูกชายขอให้พ่ออยู่อย่างสุขสบาย

ทั้งนี้ ภรรยาคนปัจจุบันของนายอรุณ ได้มาพบกับพนักงานสอบสวน เพื่อที่จะสอบถามขั้นตอนการประกันตัว แต่คดีนี้ในชั้นพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว โดยจะต้องไปยื่นเรื่องขอประกันในชั้นศาลวงเงิน 7 แสนบาท


นอกจากนี้ พนักงานสอบสวนได้เชิญตัวครอบครัวของนายชาญชัย ผู้ตาย มาให้ปากคำ ทั้ง น.ส.รจนา เหล็มปาน อายุ 20 ปี ภรรยา นางวันวิสา รามทิพย์ อายุ 40 ปี แม่ และนายประสิทธิ์ รามทิพย์ อายุ 52 ปี พ่อเลี้ยง โดย น.ส.รจนา ได้พาลูกชายอายุ 9 เดือนเดินทางมาด้วย โดยมีการขอเอกสารจากตำรวจ เพื่อไปยื่นเรื่องขอรับศพนายชาญชัย ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ กลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดทุ่งนารี ใน อ.ป่าบอน จ.พัทลุง


ด้าน นางวันวิสา รามทิพย์ แม่ของนายชาญชัย เปิดเผยว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นายอรุณ ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นพ่อของผู้ตายทำเรื่องแบบนี้ เมื่อก่อนก็เคยพยายามปลุกปล้ำขืนใจหลานสาวในไส้ของตัวเองมาแล้วเช่นกัน แต่ไม่สำเร็จ รวมทั้งยังเคยปลุกปล้ำแฟนเก่าของลูกชายที่เคยมาอยู่ด้วยกันที่บ้านเช่าใน อ.นาหม่อม ทำให้แฟนเก่าหนีไปไม่กลับมาอีกเลย สุดท้ายก็มาทำกับภรรยาคนปัจจุบันของลูกชายอีก แต่เป็นเพราะเพิ่งคลอดลูกชายได้ 9 เดือน จึงต้องจำใจอยู่เพื่อลูก และป่วยเป็นธาลัสซีเมีย จึงต้องทนอยู่

แม่ของนายชาญชัย ยังบอกอีกว่า ตอนที่ลูกชายหายไป นายอรุณ ยังได้โทรศัพท์มาหาที่บ้านว่า ลูกชายกลับไปหรือไม่ ซึ่งตนก็บอกว่า ไม่ได้กลับมา และทำทีพูดว่าเดี๋ยวก็กลับมาเพราะหายไปแบบนี้ประจำ และขอให้น้องชายของนายชาญชัย ไปช่วยกรีดยางที่ อ.นาหม่อม แต่ตนเชื่อว่าน่าจะหลอกมาฆ่าปิดปากอีกคน เพราะรู้เรื่องพฤติกรรมของคนเป็นพ่อดี

“ไม่มีคำบรรยายใดๆ ที่จะพูดหรือสาปแช่งนายอรุณ เพราะเกินกว่าคำว่าเดรัจฉาน ลูกแท้ๆ ยังฆ่าได้ลงคอและเชื่อว่าไตร่ตรองมาก่อน ตอนเด็กๆ ก็ไม่ได้เลี้ยง แต่พอโตก็เอาไปทำงานและยังมาฆ่าอีก ขอให้ได้รับโทษประหาร” นางวันวิสา กล่าว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...