xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้วโจรปล้นร้านทองที่สงขลา เผยต้องการนำเงินคืนแฟนหลังยืมเล่นพนันออนไลน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - รวบแล้วโจรชิงทรัพย์ร้านทองใน อ.เมืองสงขลา ได้สร้อยทองไป 2 เส้น หนัก 6 บาท เผยสาเหตุเพราะยืมเงินแฟนสาว 6 หมื่นนำไปเล่นพนันออนไลน์จนแพ้หมดตัว เมื่อแฟนรู้จึงทวงเงินคืน จนต้องหันไปชิงทรัพย์ร้านทอง

วันนี้ (24 พ.ค.) ความคืบหน้าเหตุคนร้ายเป็นชาย 1 คน สวมหน้ากากอนามัย ใส่เสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาว และสวมรองเท้าผ้าใบ บุกเข้าไปภายในร้านทอง และชักอาวุธปืนพกสั้นออกมาข่มขู่พนักงาน และได้ทรัพย์สินเป็นสร้อยคอทองคำ 2 เส้น น้ำหนัก 6 บาท ก่อนรีบเปิดประตูร้าน และขับรถยนต์กระบะหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยเหตุเกิดที่ห้างทองธนะพัฒน์ 2 เลขที่ 159/1 ถ.ทะเลหลวง ต.บ่อยาง อ.เมืองสงขลา เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด ทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองสงขลา รวมทั้งชุดสืบสวน ภ.จว.สงขลา และชุดสืบสวนภาค 9 สามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้แล้ว คือ นายอินทรเดช ฤทธิมา อายุ 26 ปี ชาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ โดยจับกุมได้ขณะกำลังขับรถยนต์กระบะพร้อมกับแฟนสาวที่บริเวณหน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีอุดมศึกษาพณิชยการ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงควบคุมตัวมาสอบสวน

พร้อมกับนำตัวไปตรวจยึดของกลางทั้งสร้อยคอทองคำ 2 เส้น หนัก 6 บาท ซึ่งได้นำไปขายที่ร้านทองแห่งหนึ่งในย่าน ถ.รัถการ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ รวมทั้งอาวุธปืนพกสั้น .38 และเสื้อผ้าที่ใช้สวมใส่ในช่วงก่อเหตุ


สอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ โดยบอกว่า ที่ก่อเหตุเนื่องจากตนเองติดเงินแฟนสาวอยู่ 6 หมื่นบาท โดยบอกว่าขอยืมไปทำธุระแต่ที่จริงเอาไปเล่นพนันออนไลน์และแพ้จนหมดตัว เมื่อแฟนสาวรู้เข้าจึงขอเงินคืน ซึ่งตนไม่รู้ว่าจะไปหามาจากที่ไหน จึงได้ลงมือก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองดังกล่าว

เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อหาชิงทรัพย์ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร

ทั้งนี้ หลังจับกุมทาง พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภ.จว.สงขลา ได้เดินทางมาร่วมสอบสวน พร้อมกับ พ.ต.อ.เอกณรงค์ สวัสดิกานนท์ ผกก.สภ.เมืองสงขลา และนำผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ และชื่นชมเจ้าหน้าที่ที่สามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว สร้างความเชื่อมั่น และความปลอดภัยให้แก่พี่น้องประชาชน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...