xs
xsm
sm
md
lg

จับแล้วหนุ่มย่องขโมยกางเกงในที่อ่าวนาง จ.กระบี่ รับเอาไปสูดดม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กระบี่ - จับได้แล้วโจรย่องขโมยกางเกงในสาว ย่านอ่าวนาง จ.กระบี่ ครั้งเดียว 9 ตัว อ้างแค่ต้องการเอาไปสูดดมเท่านั้น ทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ยอมรับเห็นกางเกงในผู้หญิงแล้วเกิดอารมณ์

จากกรณีคนร้ายแอบย่องขโมยกางเกงในผู้หญิง ไป 9 ตัว ขณะผู้เสียหายตากไว้หน้าบ้าน เหตุเกิดขึ้นหน้าบ้านเช่าเลขที่ 142/3 ถ.นาตีน ซ.ประตก ม.4 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดที่บ้านหลังดังกล่าวบันทึกนาทีที่คนร้ายก่อเหตุเอาไว้ได้เป็นชายแต่งตัวดูดี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน รูปร่างท้วม สูงประมาณ 165 ซม.ใส่รองท้าแตะสีส้ม สร้างความหวาดกลัวแก่ชาวบ้านป็นอย่างมากโดยเฉพาะผู้หญิงในพื้นที่ละแวกใกล้เคียง

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (22 พ.ค.) พ.ต.อ.อภิชาติ จินาเพ็ญ ผกก.สภ.อ่าวนาง พร้อม จนท.ทีมสืบสวน นำตัวนายรุ่ง (นามสมมติ) ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุขโมยชุดชั้นไปทำแผนชี้จุดเกิดเหตุ ที่บ้านเช่าเลขที่ 142/3 ถ.นาตีน ซ.ประตก ม.4 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ หลังจับกุมตัวได้ที่บ้านพักห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร โดยให้ผู้ต้องหาชี้จุดที่จอดรถ จยย. ก่อนลงมือก่อเหตุ ก่อนเข้าไปขโมยชุดชั้นในที่หน้าบ้านเช่าผู้เสียหายก่อนหลบหนีไป ท่ามกลางประชาชนที่ทราบข่าวมาติดเฝ้าดูการทำแผนอยู่ห่างๆ

เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นบุคคลที่ปรากฉในภาพกล้องวงจรปิดจริง โดยคืนเกิดเหตุตนได้อาศัยช่วงเวลาหลังเคอร์ฟิว ขับรถตระเวนหากางเกงในผู้หญิง โดยเลือกที่ตากนอกบ้าน เพราะหยิบง่าย กระทั่งมาพบบ้านหลังดังกล่าวแขวนชุดชั้นในไว้หน้าบ้าน จึงเกิดอารมณ์ ก่อนวนรถมาจอดริมถนน ก่อนเดินเข้าไปหยิบแล้วรีบขับรถหนีกลับบ้านที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 500 เมตร ต่อมาทราบข่าวจากโซเชียลว่ามีกล้องวงจรปิดจับภาพตนซึ่งเป็นคนร้ายก่อเหตุขโมยชุดชั้นใน เกิดกลัวความผิดจึงรีบนำชุดชั้นในที่ขโมยมาพร้อมชุดที่สวมใส่คืนก่อเหตุไปทิ้งก่อนจะถูก ตร.จับกุมตัวได้


ทั้งนี้.ผู้ต้องหายอมรับว่าทำมาแล้ว 2 ครั้ง โดยครั้งแรกเมื่อปลายปีทีผ่านมา และ ล่าสุด 15 พ.ค.63 แค่ต้องการเอาไปสูดดมเท่านั้น ทุกครั้งที่เห็นชุดชั้นในผู้หญิงยอมรับว่าเกิดอารมณ์ทันที เจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืน โดยใช้ยานพหนะ ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

ด้าน พ.ต.อ.อภิชาติ เปิดเผยว่า หลังจากทราบข่าว สั่งทีมสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว ประกอบกับมีพลเมืองดีให้เบาะแสสำคัญ รู้แน่ชัดว่าผู้ต้องสงสัยขโมยชุดชั้นในเป็นใคร จึงขอหมายค้น พบยาบ้า จำนวน 1 เม็ดด้วย ซึ่งจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...