xs
xsm
sm
md
lg

“ส.ส.บีลา” ควักเงินสนับสนุนให้ประชาชนเติมน้ำมันรถ จยย.ฟรีเต็มถัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นราธิวาส - “ส.ส.บีลา” ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เขต 2 นราธิวาส พร้อมกลุ่มเพื่อนบีลา ร่วมสนับสนุนเงินให้ประชาชนเติมน้ำมันรถจักรยานยนต์ฟรีเต็มถัง ต้อนรับฮารีรายอ และให้กำลังใจสู้ภัยโควิด-19

วันนี้ (21 พ.ค.) นายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ หรือ ส.ส.บีลา สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคพลังประชารัฐ เขต 2 จ.นราธิวาส พร้อมกลุ่มเพื่อนบีลา ได้จัดกิจกรรมให้ประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ อ.สุไหงปาดี และ อ.แว้ง นำรถจักรยานยนต์ที่มีเครื่องยนต์ไม่เกิน 150 CC จำนวน 2,000 คัน นำบัตรประชาชนมาแสดงเพื่อเติมน้ำมันเชื้อเพลิงเต็มถังฟรีจนถึงช่วงเวลา 18.00 น. ณ ปั๊มจำหน่ายน้ำมันเชื้อเพลิง SHELL ซึ่งตั้งอยู่ริมสายจารุเสถียร ต.ปะลุรู อ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาส

เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ไม่สามารถประกอบอาชีพได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย อันเกี่ยวเนื่องมาจากการเว้นระยะห่างทางสังคม อีกทั้งได้มีการแจกหน้ากากอนามัย เพื่อให้ประชาชนมีไว้ใส่เปลี่ยนกับของเดิมที่มีอยู่ เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน


โดยบรรยากาศบริเวณหน้าปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิง มีประชาชนที่ทราบข่าวเป็นจำนวนมาก นำรถจักรยานยนต์มาต่อแถวเข้าคิว เพื่อรอเติมน้ำมันเชื้อเพลิงฟรีเต็มถังในครั้งนีักันอย่างล้นหลาม ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สุไหงปาดี เจ้าหน้าที่ทหารกรมทหารพรานที่ 48 และเจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดนที่ว่าการ อ.สุไหงปาดี มายืนคอยอำนวยความสะดวกในการจัดระเบียบ และมีทีมงานกลุ่มเพื่อนบีลามาคอยยืนเติมน้ำมันเชื้อเพลิงให้แก่พี่น้องประชาชนด้วยตนเอง พร้อมทั้งได้ถือโอกาสสอบถามถึงความเป็นอยู่ เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลที่จะนำไปพิจารณาให้การช่วยเหลือในโอกาสต่อไป

ด้าน นายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ หรือ ส.ส.บีลา สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคพลังประชารัฐ เขต 2 จ.นราธิวาส กล่าวว่า ตนมาให้การช่วยเหลือความเดือดร้อนเฉพาะหน้าให้แก่พี่น้องประชาชนในพื้นที่ เพื่อที่จะมาดูแลพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ทั้งนี้เพื่อช่วยเหลือประชาชนในยามยากจากสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 และยังส่งท้ายช่วงรอมฎอนเดือนอันประเสริฐ และต้อนรับวันฮารีรายออิดิิ้ลฟิตรี ของพี่น้องชาวไทยมุสลิม ซึ่งทางสำนักจุฬาราชมนตรี ประกาศดูดวงจันทร์ในวันศุกร์ที่ 22 พ.ค.2563 นี้ เพื่อจะยืนยันคำประกาศวันเฉลิมฉลองวันฮารีรายอ ดังกล่าว

ด้าน นายเศวต เพชรนุ้ย นายอำเภอสุไหงปาดี กล่าวว่า ส.ส.บีลา ท่านให้ความกรุณาสนับสนุนน้ำมันเติมฟรีเต็มถังรถจักรยานยนต์ให้แก่ชาวอำเภอสุไหงปาดีและอำเภอใกล้เคียง ผมในนามของนายอำเภอสุไหงปาดี และในนามพี่น้องประชาชนชาว อ.สุไหงปาดี ขอกราบขอบพระคุณฝ่ายการเมืองที่ไม่ได้ทอดทิ้งพี่น้องประชาชน ได้มาร่วมดูแลเคียงบ่าเคียงไหล่ที่จะให้ทุกข์ของพี่น้องประชาชนได้ลดน้อยลง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...