xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้ว! สามีติดยาบังคับเมียแก้ผ้าถ่ายภาพเปลือยโพสต์เฟซบุ๊ก อ้างหึงหวง ปันใจให้ชายอื่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชุมพร - รวบแล้วสามีติดยาชอบใช้ความรุนแรงบังคับเมียแก้ผ้าถ่ายภาพเปลือยทนไม่ไหวต้องหนีออกจากบ้านเลยโพสต์ลงเฟซบุ๊กประจานให้อับอาย เบื้องต้นสารภาพอ้างเพราะหึงหวงแอบคุยกับชายคนใหม่ ตรวจปัสสาวะเจอสารเสพติด

จากการกรณีที่ น.ส.สมหญิง (นามสมมติ) อายุ 25 ปี นำสำเนาเอกสารหลักฐานภาพโป๊เปลือยของตนเองจากเฟซบุ๊กที่สามีโพสต์ลงเฟซบุ๊ก และข้อความข่มขู่คุกคามทางไลน์ และพฤติกรรมชอบใช้ความรุนแรงข่มขู่คุกคามทางเพศทำให้เกิดความอับอายต่อสังคม เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชุมพร เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 8 พ.ค.63 ตามข่าวที่เสนอนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 16.30 น.วันนี้ (8 พ.ค.) พ.ต.ท.ณัฐชัย พิณพานิช สว.อำนวยการ สภ.ปากน้ำชุมพร ปฏิบัติราชการตำแหน่ง สว.สส.กก.ภ.จ.ชุมพร พร้อมกำลังได้ควบคุม นายนิวัฒน์ภูมิ นุชหัต อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 528 หมู่ 4 ต.สองพี่น้อง อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ผู้ต้องหาตามหมายจับ สภ.เมืองชุมพร ในข้อหากระทำความผิดฐานหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา และนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ และเผยแพร่ส่งต่อข้อมูลคอมพิวเตอร์ มามอบให้แก่ พ.ต.อ.ชนินทร์ ณรงค์น้อย ผกก.สภ.เมืองชุมพร และ ร.ต.ท.มนตรี เกิดมี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง เจ้าของคดี

พ.ต.อ.ชนินทร์ ณรงค์น้อย ผกก.สภ.เมืองชุมพร เปิดเผยว่า สืบเนื่องมาจาก น.ส.สมหญิง ได้นำเอกสารหลักฐานมาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชุมพร โดยกล่าวหาว่า นายนิวัฒน์ภูมิ นุชหัต ซึ่งเป็นอดีตสามีที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสด้วยกัน มีพฤติกรรมชอบใช้ความรุนแรงทุบตีทำร้ายร่างกาย และบังคับให้นอนแก้ผ้าถ่างขาแบบโป๊เปลือย หากตนไม่ทำตามก็จะใช้กำลังบังคับทุบตี จน 2 เดือนที่ผ่านมา ต้องหนีออกจากบ้าน ต่อมา นายนิวัฒน์ภูมิ อดีตสามีก็ได้ปลอมเฟซบุ๊กขึ้นมาแล้วใช้ภาพที่บังคับถ่ายโป๊เปลือยมาทำเป็นโปรไฟล์ และยังใช้ชื่อจริงของ น.ส.สมหญิง อดีตภรรยาระบุลงในเฟซบุ๊ด พร้อมเขียนข้อความลามกหยาบคาย เชิญชวนให้คนติดต่อมาร่วมเพศกับตนได้ทางเฟซบุ๊กจนทำให้อับอายไม่มีที่ยืนในสังคม

พ.ต.อ.ชนินทร์ กล่าวว่า หลังรวบรวมพยานหลักฐานแล้วได้ขอหมายจับจากศาลจังหวัดชุมพร และได้ไปทำการจับกุมตัวนายนิวัฒน์ภูมิ ได้ที่บ้าน ซึ่งจากการสอบสวนปากคำ นายนิวัฒน์ภูมิ ได้ให้การยอมรับสารภาพว่า ได้ทำเฟซบุ๊กปลอมขึ้นมาจริง และใช้ภาพโป๊เปลือยของอดีตภรรยา มาเป็นโปรไฟล์ พร้อมเขียนข้อความลามกหยาบคายจริง เพราะ ตนเองจับได้ว่าอดีตภรรยาแอบคุยกับชายอื่นแทบทุกคืน และยังพูดคุยในทำนองชู้สาว ด้วยอารมณ์โมโหจึงบังคับให้อดีตภรรยาแก้ผ้าถ่ายรูป และต่อมาภรรยาได้หนีออกจากบ้าน จึงเกิดความโกรธแค้นคิดว่าหนีไปกับชายคนใหม่ จึงได้กระทำการดังกล่าวลงไป


ด้าน พ.ต.ท.ณัฐชัย พิณพานิช สว.สส.ภ.จ.ชุมพร กล่าวว่า ขณะจับกุมสามารถตรวจค้นที่บริเวณบ้านพบต้นกัญชาอีกจำนวนหนึ่ง และยังนำตัวไปตรวจปัสสาวะ พบว่า เป็นบวก โดยนายนิวิฒน์ภูมิเองให้การรับสารภาพว่าเสพยาติดจริง จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มฐานเสพยาเสพติด และมียาเสพติดประเภท 5 (ต้นกัญชา) ไว้ในครอบครอง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...