xs
xsm
sm
md
lg

ย่องเงียบ! มอบตัวแล้วมือยิงเสี่ยเจ้าของปั๊มน้ำมันดับคาที่ หลังเคลียร์หนี้ไม่ลงตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



สุราษฎร์ธานี - 2 คนร้ายมือยิงเสี่ยนักธุรกิจปั๊มน้ำมันเสียชีวิตคาที่หลังเคลียร์ปัญหาหนี้สินไม่ลงตัว ล่าสุด เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา ทั้งคู่ย่องเงียบเข้ามอบตัวต่อ ผกก.สภ.ไชยา

จากกรณีคนร้าย จำนวน 2 คน ใช้รถกระบะบุกยิง นายวัชระ บัวสารบรรณ อายุ 53 ปี หนุ่มใหญ่นักธุรกิจเจ้าของปั๊มน้ำมัน ปตท.บ้านสงขลา หมู่ที่ 1 ต.ทุ่ง อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี เสียชีวิตคาที่บริเวณหน้าบ้านพักภายในปั๊มน้ำมัน หลังจากคนร้ายลงมาพูดคุยทวงนี้จากผู้ตายที่กู้ยืมเงินผู้ก่อเหตุมาจำนวนหนึ่ง ซึ่งรวมดอกเบี้ยแล้วกว่า 1 ล้านบาท หลังก่อเหตุขับรถดังกล่าวหลบหนีลอยนวล

คืบหน้าล่าสุด ช่วงค่ำวานนี้ (7 พ.ค.) นายวีรศักดิ์ ฮั่นเฉียง พร้อมด้วย นายธีระยุทธ ทองเพชร ผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหากระทำความผิดฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว ได้เข้ามอบตัวต่อ พ.ต.อ.อรุณ ภารภพ ผกก.สภ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี โดยมีญาติทั้ง 2 คนติดตามไปจำนวนหนึ่ง หลังจากเข้ามอบตัวแล้ว ผู้ต้องหาทั้งคู่ถูกนำตัวเข้าห้องสอบสวนทันทีโดยกำชับไม่อนุญาตให้สื่อถ่ายภาพ

ก่อนที่จะเข้ามอบตัวต่อตำรวจ ทางฝ่ายผู้ต้องหาได้ส่งคนเข้ามาดูว่ามีผู้สื่อข่าวอยู่ที่โรงพักหรือไม่ แต่ผู้สื่อข่าวก็รู้ทันหลบอยู่ในห้องรอโอกาสและจังหวะออกไปถ่ายภาพ แต่เมื่อทางผู้ต้องหามาถึงก็ถูกกันไม่ให้ถ่ายภาพบรรยากาศการมอบตัว จึงได้ภาพมานำเสนอไม่ชัดเจนนัก


กำลังโหลดความคิดเห็น