xs
xsm
sm
md
lg

สลด! ชายชาวต่างชาติช้ำรัก แขวนคอเสียชีวิตหลังบ้าน คาดเครียดหลังภรรยาชาวไทยหนีออกจากบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พังงา - ชายชาวเนเธอร์แลนด์ อายุ 59 ปี อยู่ประเทศไทยมานานกว่า 10 ปี ผูกคอตายหลังบ้านพัก ที่ตำบลคึกคัก จ.พังงา คาดเครียดหลังแฟนสาวชาวไทยหนีออกจากบ้านไป 2 อาทิตย์

วันนี้ (4 พ.ค.) พ.ต.ต.จรัญ ศรีรักษ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เขาหลัก ได้รับแจ้งชายชาวต่างชาติผูกคอเสียชีวิต บริเวณหลังบ้านเลขที่ 57/142 ม.5 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย นายสมศักดิ์ ชูแสง ปลัดอาวุโสอำเภอตะกั่วป่า พ.ต.ท.ฉัตรชัย ศักดิ์ดี รอง ผกก.ป.สภ.เขาหลัก ทีมแพทย์จากศูนย์การแพทย์ฉุกเฉินเขาหลัก กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน กู้ภัยเขาหลัก นายกสมาคมมัคคุเทศก์จังหวัดพังงา และศูนย์ประสานงานนักท่องเที่ยวจังหวัดพังงา (TAC)

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว บริเวณหลังบ้าน พบนายเบนเนส อีเบอร์ฮาร์ด ชาวประเทศเนเธอร์แลนด์ อายุ 59 ปี ผูกคอห้อยอยู่กับแปหลังคา ใกล้กันพบเก้าอี้พลาสติก พบมีด บริเวณผนังและพื้นมีรอยเลือด พบแผลบริเวณคิ้วด้านขวา พบมีรอยกรีดที่ข้อมือซ้ายและขวา ร่างกายยังไม่แข็ง คาดเสียชีวิตไม่เกิน 2 ชม. เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการชันสูตรพลิกศพก่อนนำไปเก็บเอาไว้ที่โรงพยาบาล

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ชายคนดังกล่าวได้ซื้อที่ดินและปลูกบ้านอยู่ในประเทศไทยมาแล้วเกือบ 10 ปี สถานะแยกทางกับภรรยาชาวต่างชาติ แต่อยู่บ้านรั้วติดกัน พบมีแฟนสาวเป็นชาวไทยเพิ่งหนีออกไปจากบ้านเมื่อ 1-2 อาทิตย์ที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าวเป็นคนเครียด เป็นนักกีฬา ชอบเตะต่อยกระสอบทราย เป็นคนรักสัตว์ จะต้องพาสุนัขไปเดินออกกำลังกายทุกวัน ประกอบกับเมื่อเวลาประมาณ 04.00 น.ที่ผ่านมา ได้มีการโทร.ไปสอบถามเพื่อนว่าจะพาสุนัขออกไปเดินเล่นตามปกติหรือไม่ แต่ได้รับการปฏิเสธ เนื่องจากเพื่อนแจ้งว่าพักผ่อนไม่เพียงพอ กระทั่งเมื่อช่วงเช้า อดีตภรรยาที่อาศัยอยู่บริเวณข้างบ้านรู้สึกแปลกใจว่าทำไมสุนัขมีอาการผิดปกติ ก่อนจะพบเห็นว่าผูกคอเสียชีวิตบริเวณหลังบ้าน

เบื้องต้น ต้องรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าทำการตรวจสอบภายในบ้าน เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงว่าเกิดจากความเครียดที่ภรรยาใหม่หนีไป หรือมีผู้ทำให้เสียชีวิต


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...