xs
xsm
sm
md
lg

สาวทอมกับสาวสองขับรถเก๋งขนใบกระท่อมแหกด่านตรวจตำรวจหาดใหญ่หลบหนีทั่วเมือง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - สาวทอมกับสาวประเภทสองขับรถเก๋งขนใบกระท่อมแหกด่านตรวจตำรวจหาดใหญ่ ขับรถหลบหนีทั่วเมือง ชนรถตำรวจเสียหาย 3 คัน รถชาวบ้านอีก 3 คัน ก่อนที่จะจนมุมทิ้งรถหลบหนี ตามจับได้ 1 คน เป็นสาวทอม ส่วนอีกคนเป็นสาวประเภทสองยังหลบหนี

วันนี้ (3 พ.ค.) ได้เกิดเหตุรถเก๋งนิสสันมาร์ช สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กก 7761 กรุงเทพมหานคร แหกด่านตรวจของตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ ขณะตั้งจุดตรวจอยู่บนถนนสายท่าเคียนตัดใหม่ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ระหว่างที่ พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผกก.สภ.หาดใหญ่ และ พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รอง ผกก.ป. นำกำลังตั้งจุดตรวจดูแลความสงบเรียบร้อยเมืองหาดใหญ่


และได้ขับหลบหนีเข้าไปวนเวียนอยู่ในตัวเมืองหาดใหญ่ ผ่านทางชุมชนบางแฟบ ข้ามสะพานพิทักษ์คุมพล เลี้ยวขวาเข้าถนนสาครมงคล ไปออกหน้าที่ว่าการอำเภอหาดใหญ่ เลี้ยวขวาเข้าถนนพลพิชัย และไปเลี้ยวซ้ายเข้าถนนศรีภูวนาถ เลี้ยวขวาเข้าถนนรัตนวิบูลย์ ผ่านชุมชนจันทร์วิโรจน์ไปออกสี่แยกคลองหวะ และแหกด่านสกัดอีกครั้งโดยพุ่งชนล้อยางที่วางขวางไว้จนกระเด็น

ก่อนที่จะเลี้ยวเข้าไปจนมุมในซอยสามมุก ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ หลังจากที่ถูกตำรวจขับรถไล่ล่ากันมาประมาณ 20 กิโลเมตร แต่คนขับและคนที่นั่งมาในรถได้ทิ้งรถหลบหนีเข้าไปในป่าทะลุไปอีกซอย ค้นในรถพบใบกระท่อมซึ่งใส่ในถุงสีดำ 4 ถุง หนักถุงละ10 กิโลกรัม

ตำรวจได้กระจายกำลังค้นหาตัวและจับกุมได้ 1 คน คือ น.ส.วรรณวิสา ด้วงแก้ว อายุ 28 ปี เป็นชาว ต.แม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง เป็นสาวทอม โดยได้ขอติดรถหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังขับรถจักรยานยนต์ออกไปปากซอยพอดี และยังให้ค่าจ้าง 320 บาท ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวก็ไม่รู้ว่า น.ส.วรรณวิสา เพิ่งขับรถแหกด่านมา ส่วนอีกคนทราบว่าซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ตำรวจกำลังออกค้นหา


และระหว่างที่ขับรถหลบหนีได้ไปเฉี่ยวชนรถยนต์ของชาวบ้านเสียหายไป 3 คัน และรถยนต์ตำรวจอีก 3 คันด้วย และรถเก๋งคันนี้ยังได้ใช้ป้ายทะเบียนรถคันอื่นมาสวมแทน ซึ่งคาดว่าน่าจะเตรียมการมาเป็นอย่างดีและน่าจะขนใบกระท่อมมาหลายครั้ง

จากการสอบสวน น.ส.วรรณวิสา ให้การว่าไปรับใบกระท่อมมาจากชายแดนไทย-มาเลเซีย บ้านด่านนอก ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา เพื่อไปส่งที่ จ.พัทลุง แต่ระหว่างทางได้ขับรถมาพบกับด่านตรวจจึงตัดสินใจขับรถหลบหนี และอ้างว่าเพิ่งทำเป็นครั้งแรก ตำรวจจึงควบคุมตัวดำเนินคดี


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...