xs
xsm
sm
md
lg

ไอริชผับสุดคูล The Drunken Leprechaun เสนอ “The Dueling Pianos : ศึกประชันเปียโน”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์The Drunken Leprechaun ไอริชผับสุดคูลบนเกาะภูเก็ต เปิดเวทีต้อนรับสุดยอดการแสดงประชันเปียโนสดครั้งแรกในประเทศไทย! “The Dueling Pianos : ศึกประชันเปียโน” การแข่งขันที่ท้าทายและเลื่องชื่อที่สุดในยุค Ragtime ช่วงปลายศตวรรษที่ 19 กลับมาเขย่าเกาะภูเก็ตอีกครั้ง นักเปียโนมากความสามารถทั้งสองของเราพร้อมวาดลวดลาย ประชันฝีมือ สะบัดปลายนิ้วลงบนเปียโน เพื่อครองใจฝูงชนและรางวัลจากพวกเขา ครั้งแรกในประเทศไทย!


The Drunken Leprechaun พร้อมเปิดการแสดงบทเพลงคลาสสิกจากบรรดาศิลปินในตำนานตั้งแต่เพลงสไตล์ร็อกแอนด์โรล, คลาสสิกร็อก, อาร์แอนด์บี และเพลงคันทรี จะถูกบรรเลงผ่านเปียโนหลังงามโดยนักเปียโนทั้งสองที่เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตทั้ง 40 บทเพลงที่คัดสรรมาจากทุกยุคสมัย เช่น Journey’s “Don’t Stop Believing” ที่เป็นที่นิยมในกลุ่มเจเนอเรชันใหม่ หลังจากซีรีส์วัยรุ่นชื่อดังอย่าง “Glee” เผยแพร่ทางโทรทัศน์ หรือผลงานเพลงเก่าคลาสสิกของ Neil Diamond “Sweet Caroline” และเพลงคลาสสิกตลอดกาลของ Billy Joel “Piano Man” ที่คุณไม่ควรพลาดเป็นอันขาด ขอเชิญลูกค้าทุกท่านมาร่วมร้อง เต้น เล่นสนุก และเตรียมจดรายชื่อเพลงใส่กระดาษไว้ให้แก่นักเปียโนของเรา


ข้อเสนอพิเศษสุด โปรโมชันที่คุณต้องไม่พลาด! ชุดอาหารเช้าสำหรับคนที่ยังไม่สร่างเมา หรือชุด Hangover Breakfast ในราคาเพียง 349++ บาท แต่ถ้าหากไม่เมาค้าง ก็ขอแนะนำ เมนูดูโอ้ คอมโบ เบอร์เกอร์ Leprechaun เสิร์ฟคู่กับเบียร์สดราคาเพียง 429++ บาทเท่านั้น

นอกจากนั้น ขอนำเสนอช่วงเวลาแห่งความสุข “Happy Hour” เริ่มตั้งแต่เวลา 13.00-19.00 น.ของทุกวัน มีเบียร์สดจำหน่ายในราคาเพียง 99 บาท ซึ่งลูกค้าสามารถจับคู่กับเมนูของว่างอย่างพายรสชาติต่างๆ ได้ตามชอบ เช่น Beef and Guiness Pie ในราคาเพียง 399++ บาทต่อเซ็ต


The Drunken Leprechaun หรือ TDL เปิดตัวครั้งแรกในเดือนมิถุนายนปี 2015 ในบรรยากาศไอริชผับ สไตล์ดั้งเดิม มีเอกลักษณ์หนึ่งเดียวบนชายหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต เพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาด


ภูติแคระ สัญลักษณ์ของร้าน เปิดประตูต้อนรับลูกค้าทุกท่านด้วยเบียร์สดเย็นๆ ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม ขับกล่อมทุกค่ำคืนด้วยดนตรีสด รวมถึงการแสดงสดดูเอลเปียโนสุดมันส์ พร้อมเอาใจคอกีฬาในทุกแมตช์กีฬาจากทั่วโลก บนจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่กว่า 10 จอ และสำหรับคอกิจกรรม โต๊ะพูล และกระดานปาเป้า สำหรับคอเกมบนชั้น 2 ของร้าน TDL ยังเป็นตัวเลือกที่ลงตัวสำหรับอาหารมื้อสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า กลางวัน หรืออาหารค่ำ ให้ลูกค้าได้มีความสุขกับเมนูนานาชาติ และเมนูไอริชแท้ๆ ดั้งเดิม


อย่าพลาดความสนุกครบครันทุกวัน และเสียงหัวเราะที่จะพาหัวใจของคุณโลดแล่นไปกับบรรยากาศความสุข และหลากหลายวาไรตีเบียร์ ที่ The Drunken Leprechaun เช็กอินรับความสุขได้ที่ TDL ตั้งแต่ 11.00-02.00 น.รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : @DrunkenLeprechaunPhuket, หรือโทร.0-7633-7000


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...