xs
xsm
sm
md
lg

ผัวโหด! ใช้มีดพร้าฟันหัวเมียสาหัส สำนึกผิดผูกคอตายหนีความผิดในสวนยางห่างบ้าน 500 เมตร พร้อมจดหมายลาตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

กระบี่ - ผัวโหดใช้มีดพร้าฟันหัวเมียอาการสาหัส สำนึกผิดตัดสินใจผูกคอตายหนีความผิดในสวนยางพาราห่างจากบ้านพัก 500 เมตร พร้อมจดหมายลาตาย

เมื่อเวลา 11.30 น. วันนี้ (19 มี.ค.) ร.ต.อ.มณฑล ทองมา รอง สว.(สอบสวน) สภ.คลองขนาน อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตผูกคอตาย ภายในสวนยางพารา หมู่ 2 บ้านนาริ้ว ต.คลองขนาน อ.เหนือคลอง หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน สภ.คลองขนาน แพทย์เวร รพ.เหนือคลอง จนท.กู้ภัยมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ อบต.คลองขนาน รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ภายในสวนยางพาราที่เกิดเหตุ จนท.พบศพชาย ผูกคอตัวเองด้วยเชือกไนลอนสีขาวบนกิ่งของต้นยางพารา สภาพศพสวมเสื้อผ้าเป็นชุดม่อฮ่อม สภาพศพคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ใกล้ศพพบบันไดอะลูมิเนียมตั้งอยู่ 1 อัน ที่คอของศพพบสร้อยคอทองคำหนักประมาณ 2 บาท 1 เส้น มีพระหลวงปู่ทวดเลี่ยมทอง 1 องค์ ในกระเป๋าเสื้อด้านซ้าย พบจดหมายลาตาย 1 ฉบับ ระบุข้อความว่า


“ถึงทุกคน ผมต้องขอโทษที่ผมทำแบบนี้ ผมรักน้องแตงมากครับ เพราะมีคนมาแย่งน้องแตงไปจากผม รักน้องแตงมาก ขอโทษครับ” พร้อมวาดรูปหัวใจ 2 รูปซ้อนกัน ภายในรูปหัวใจเขียนชื่อ เกียรติ และแตง กระดาษส่วนล่าง ยังมีข้อความอีกว่า “ขอโทษพี่น้องทุกคนด้วยครับ ขอให้ติดต่อเบอร์พี่สาวผม น้องชายผม ติดต่อเบอร์นี้ด้วย (พร้อมระบุเบอร์โทรศัพท์ 3 เบอร์) ผมมีประกันสังคม ชื่อสมเกียรติ ลุ่มเลย ผมมีประกันธนาคารกรุงไทย สาขาเหนือคลอง” เจ้าหน้าที่จึงเก็บหลักฐานทั้งหมดไว้ พร้อมนำศพไปเก็บไว้ที่มูลนิธิประชาสันติสุข อ.เมืองกระบี่ เพื่อติดต่อญาติมารับศพ

ทั้งนี้ ตำรวจตรวจสอบชื่อตามทะเบียนราษฎร พบชื่อนายสมเกียรติ ลุ่มเลย อายุ 52 ปี บ้านเดิมเป็นชาว จ.แพร่ แต่ย้ายทะเบียนบ้านมาอยู่ที่บ้านเลขที่ 767 หมู่ 2 ต.คลองขนาน ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร ซึ่งข้อมูลของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบว่า ผู้ตายก่อเหตุใช้มีดพร้าฟันศีรษะของ น.ส.ปิยาภรณ์ เพชรกุล อายุ 39 ปี ภรรยาที่อาศัยอยู่บ้านเดียวกัน ได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อกลางดึกวันที่ 16 มี.ค.ที่ผ่านมา มีดพร้าติดคาอยู่ที่ศีรษะของคนเจ็บ ก่อนจะหนีหายไปหลังก่อเหตุ

ตำรวจสันนิษฐานว่า หลังจากผู้ตายก่อเหตุใช้มีดพร้าฟันศีรษะของภรรยา ได้หลบหนีออกมาพร้อมกับสร้อยคอทองคำของภรรยา โดยคาดว่าผู้ตายสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำไป จึงมีการเขียนจดหมายลาตายไว้ พร้อมทั้งนำบันไดมาจากบ้านเกิดเหตุ เพื่อตัดสินใจมาผูกคอตายในคืนเดียวกัน ซึ่งตำรวจจะประสานญาติผู้ตายให้มารับศพ ในส่วนของ น.ส.ปิยาภรณ์ ภรรยาที่ถูกทำร้ายในคืนวันที่ 16 มี.ค.ที่ผ่านมา ขณะนี้อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกระบี่ แต่แพทย์ยังไม่อนุญาตให้เข้าเยี่ยม เนื่องจากเกรงว่าแผลจะติดเชื้อ เพราะมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณใบหน้า


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...