xs
xsm
sm
md
lg

เศร้า! หนุ่มใหญ่ถูกไฟช็อตตายคาบ่อน้ำที่กำลังสร้าง ทิ้งเมียและลูกรวม 5 ชีวิตไว้ลำพัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - เศร้าสลด! หนุ่มใหญ่ถูกไฟช็อตตายคาบ่อน้ำที่กำลังสร้างเป็นน้ำตกจำลอง ทิ้งเมีย และลูกที่ยังเล็กรวม 5 ชีวิตไว้ตามลำพัง เผยก่อนตายได้ไปหาปลามาหลายสิบตัว และขังไว้ในถังข้างบ้าน เพื่อให้ลูกเมียไว้กินได้หลายมื้อ เหมือนลางบอกเหตุก่อนจะมาจากไป

วันนี้ (19 มี.ค.) ร.ต.อ.ปริภัฒน์ สินสืบผล รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางกล่ำ จ.สงขลา รับแจ้งมีคนถูกไฟฟ้าช็อต เสียชีวิตอยู่ในป่าสวนยางพื้นที่หมู่ 9 บ้านป่ายาง ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลบางกล่ำ เจ้าหน้าที่จากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ้ง) หาดใหญ่

โดยในที่เกิดเหตุพบร่างของ นายบรรจง หรือทอง พรมลา อายุ 41 ปี อาชีพรับจ้างกรีดยางพารา นอนเสียชีวิตอยู่ในบ่อน้ำที่กำลังสร้างเป็นน้ำตกจำลอง ในสภาพสวมกางเกงวอร์มตัวเดียว ไม่สวมเสื้อ ที่มือซ้ายกำหลอดไฟไว้แน่น และมือขวากำสายไฟวางอยู่ที่หน้าอก โดยสายไฟถูกเสียบ และลากมาจากบ้านพักของเจ้าของสวนยางพารา ที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร

ตรวจสอบสภาพศพเริ่มแข็ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วอย่างน้อย 8 ชั่วโมง แต่จากการชันสูตรศพในเบื้องต้นไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยของการถูกทำร้าย คาดว่าสาเหตุมาจากอุบัติเหตุถูกไฟฟ้าช็อต เนื่องจากที่มือขวาซึ่งกำหลอดไฟเอาไว้มีรอยไหม้ และขั้วหลอดไฟมีรอยแตก โดยคาดว่าผู้ตายอาจจะมาถอดหลอดไฟ และไฟรั่ว ทำให้ถูกไฟช็อตตายคาบ่อ ทางญาติก็ไม่ได้ติดใจเกี่ยวกับสาเหตุการตาย
 


 
จากการสอบถาม นายสมพงษ์ พรมลา อายุ 38 ปี น้องชายของผู้ตาย ซึ่งเป็นคนที่อยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย บอกว่า เมื่อคืนนี้ตอน 5 ทุ่มได้คุยกับพี่ชาย โดยบอกว่าจะออกไปหากบแถวป่าสวนยางพารา และได้แยกย้ายกันไปนอน จนมาทราบอีกทีตอนเช้าว่า เสียชีวิตเพราะถูกไฟฟ้าช็อตอยู่ในบ่อที่กำลังสร้างเป็นน้ำตกจำลอง

ด้าน นางนงลักษณ์ เพราะจันทร์ อายุ 40 ปี บอกว่า ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย เพราะเชื่อว่าถูกไฟฟ้าช็อต และสามีก็ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร แม้จะเพิ่งพ้นโทษในคดีเสพยามาไม่ถึงเดือนก็ตาม โดยก่อนเกิดเหตุได้ลงจากขนำที่พัก ซึ่งอยู่บริเวณเดียวกับจุดเกิดเหตุ และหายไปทั้งคืน ก่อนที่จะมาพบศพในช่วงเช้า

นางนงลักษณ์ บอกด้วยว่า ที่น่าเป็นห่วงคือลูกๆ อีก 4 คน ที่กำลังกินกำลังนอน เพราะสามีเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการหาเลี้ยงครอบครัว ลูกคนโตอายุ 13 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.1 รองลงมา 5 ปี 2 ปี และคนสุดท้อง 3 เดือน ซึ่งลูกที่ยังเล็กแทบไม่รู้ว่าพ่อเสียชีวิต และยังวิ่งเล่นซุกซนอยู่ในขนำ ซึ่งลางบอกเหตุก่อนที่จะเสียชีวิต สามีได้ออกไปหาปลาจากบึงน้ำแห้ง และได้ปลามาขังไว้หลายสิบตัว ซึ่งกินได้หลายมื้อ เหมือนกับเป็นการหาปลามาให้ครอบครัวได้กินเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจากไป

สำหรับครอบครัวตนเดิมทีเป็นชาว จ.อุบลราชธานี และได้ย้ายมาทำมาหากินอยู่ที่ อ.บางกล่ำ จ.สงขลา โดยมีอาชีพรับจ้างกรีดยางพารา
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...