xs
xsm
sm
md
lg

รวบยกแก๊ง! มือปืนบุกเคาะประตูบ้านยิง 2 พี่น้องเมืองลุงดับ ยึดปืน-รถยนต์ใช้หลบหนี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ 
พัทลุง - ตำรวจรวบยกแก๊ง 4 ราย กลุ่มผู้ต้องหาบุกเคาะประตูบ้านยิง 2 พี่น้องใน อ.ปากพะยูน จ.พัทลุง เสียชีวิต ยึดของกลางได้ทั้งปืน และรถยนต์ที่ใช้หลบหนี จนท.ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ

ความคืบหน้ากรณีคนร้าย จำนวน 4 คน ขับรถยนต์กระบะเข้ามาจอดบนถนน จากนั้น 2 ใน 4 คนร้ายได้เดินลงมาจากรถ ก่อนที่จะเข้าเคาะประตูบ้านของ นายศุภกิจ ศักดิ์ยิ่งยง อายุ 24 ปี และนายเศรษฐวิทย์ ศักดิ์ยิ่งยง อายุ 23 ปี 2 พี่น้องออกมา และใช้อาวุธปืนลูกโม่ขนาด .357 มม. จ่อยิงผู้เป็นพี่จนล้มลง แล้วยิงผู้เป็นน้องตามทำให้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ก่อนที่คนร้ายจะขับรถหลบหนีไปตามเส้นทางเข้าตัว อ.ปากพะยูน

ล่าสุด วันนี้ (13 มี.ค.) พล.ต.ต.กฤษดา แก้วจันดี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง ได้ลงพื้นที่ สภ.ปากพะยูน เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดีดังกล่าว โดยได้เรียกชุดสืบสวนสอบสวนมาร่วมประชุมเพื่อคลี่คลายคดี ซึ่งเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งรวบรวมหลักฐาน พร้อมพยานในที่เกิดเหตุมาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อที่จะขออนุมัติหมายจับ

กระทั่งวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจค้นปิดล้อมหลายจุดในพื้นที่ อ.ปากพะยูน จ.พัทลุง ทั้งในขนำสวนยางพารา และบ้านพัก จนสามารถจับกุมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้ยกแก๊งรวม 4 ราย พร้อมอาวุธปืนพกสั้นขนาด .357 มม. จำนวน 1 กระบอก ซึ่งเป็นอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ พร้อมรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ แบบโหลดเตี้ย หมายเลขทะเบียน บท 4229 พัทลุง โดยนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดมาแยกสอบปากคำ เนื่องจาก 1 ใน 4 เป็นเยาวชน ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง ทราบชื่อคือ นายคนึงนิล แก้วนาค อายุ 24 ปี นายธีระพัฒน์ แก้วอ่อนหลา อายุ 24 ปีทนายอัครชัย ชูจินดา อายุ 22 ปี เจ้าของรถ และนายเบล เยาวชนอายุ 17 ปี

เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยก่อนเกิดเหตุนายเบล ที่เป็นหลาน โดน 2 พี่น้องไปทวงค่ายาเสพติด แล้วซ้อมจนได้รับบาดเจ็บเมื่อก่อนหน้านี้ 2 วัน และหลังจากนั้น กลุ่มผู้ต้องหาก็ได้มาขอเคลียร์ ในจังหวะที่จอดรถหน้าบ้านของผู้เสียชีวิต แล้วเรียกให้ 2 พี่น้องเปิดประตูออกมาคุยกัน แต่ผู้เสียชีวิตทำท่าจะชักอาวุธปืนขนาด 11 มม. ที่พกไว้ที่เอวออกมา ทำให้นายเบล เห็นจึงใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่ผู้เป็นพี่จนล้มลง แล้วยิงผู้เป็นน้องตามจนเสียชีวิตทั้งคู่ ก่อนจะวิ่งขึ้นรถขับหลบหนีไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของผู้ต้องหาทั้งหมด ก่อนจะนำตัวไปแยกสอบปากคำเพิ่มเติม

อ่านข่าวเกี่ยวเนื่อง :
สุดโหด! คนร้ายบุกเคาะประตูบ้านที่พัทลุง เรียก 2 พี่น้องออกมาจ่อยิงดับคู่
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...