xs
xsm
sm
md
lg

ตร.เตรียมออกหมายจับ 4 ผู้ต้องหายิง 2 พี่น้อง แม่เผยเพิ่งลาสึกได้เพียง 7 วันก่อนถูกยิงดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ 
พัทลุง - ผู้การพัทลุงเผยเตรียมออกหมายจับ 4 ผู้ต้องหายิง 2 พี่น้องเสียชีวิตคาบ้าน ด้านแม่ผู้ตายเล่าทั้งน้ำตาเพิ่งลาสึกออกมาจากการบวชให้แม่ได้เพียง 7 วัน ก่อนจะมาถูกยิงเสียชีวิต

วันนี้ (12 มี.ค.) ความคืบหน้าจากคนร้าย จำนวน 4 คน ขับรถยนต์กระบะเข้ามาจอดบนถนน ก่อนที่ 2 ใน 4 คนร้ายจะเดินลงมาจากรถเคาะประตูบ้านของ นายศุภกิจ ศักดิ์ยิ่งยง อายุ 24 ปี และนายเศรษฐวิทย์ ศักดิ์ยิ่งยง อายุ 23 ปี 2 พี่น้องให้ออกมา ก่อนใช้อาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .357 มม. จ่อยิงผู้เป็นพี่จนล้มลง แล้วยิงผู้เป็นน้องตามทำให้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ก่อนขับรถหลบหนีมาตามเส้นทางเข้าตัวอำเภอปากพะยูน

ล่าสุด พล.ต.ต.กฤษดา แก้วจันดี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง ได้ลงพื้นที่ สภ.ปากพะยูน เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดีดังกล่าว โดยได้เรียกชุดสืบสวนสอบสวนมาร่วมประชุมเพื่อคลี่คลายคดี ซึ่งเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งรวบรวมหลักฐานพร้อมพยานในที่เกิดเหตุมาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อที่จะขออนุมัติหมายจับแล้วในช่วงเย็นของวันนี้ โดยผู้ก่อเหตุทั้ง 4 คนยังอยู่ในพื้นที่ และกำลังชุดสืบสวนอีกชุดกำลังเฝ้าตามจุดเพื่อรอหมายศาลก่อนจะเข้าจับกุมต่อไป
 


 
พล.ต.ต.กฤษดา แก้วจันดี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง ยังกล่าวอีกว่า สาเหตุการสังหารในครั้งเจ้าหน้าที่มุ่งเน้นไปในเรื่องยาเสพติด ที่ทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งฝ่ายผู้เสียชีวิตและผู้ลงมือฆ่ามีการเชื่อมโยงกัน และเบี้ยวเงินค่ายาเสพติดจนเป็นชนวนในการสังหาร

ขณะที่ นางณัญฐพัชร์ ศักดิ์ยิ่งยง อายุ 59 ปี แม่ของ 2 พี่น้องผู้เสียชีวิต เบื้องต้นยังทำใจไม่ได้ โดยบอกเล่าทั้งน้ำตาว่า พ่อแม่ทุกคนรักลูก ซึ่งลูกชายทั้ง 2 คนก็เช่นกัน ข้างนอกแม่อาจจะไม่ทราบว่าลูกทำอะไร แต่เวลาอยู่ด้วยกันเขาทั้ง 2 คนจะคอยเป็นห่วงแม่ตลอดเวลา และก่อนลูกชายจะเสียชีวิต ได้ขอบวชให้แม่ก่อนหน้านี้ โดยบอกว่าจะขอชดใช้สิ่งที่ทำไม่ดีกับแม่ พอลาสึกมาได้เพียง 7 วัน ก็มาเสียชีวิตไป
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...