ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - เทศบาลนครสงขลา นำต้นสนที่ถูกคลื่นซัดหักโค่นมาทำเป็นเก้าอี้ยาวหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้นั่งเล่นบริเวณชายหาดแหลมสมิหลา พร้อมข้อความภาษาใต้ที่สะดุดตาอ่านแล้วสะดุดใจ
วันนี้ (2 มี.ค.) ที่บริเวณชายหาดแหลมสมิหลา ทางเทศบาลนครสงขลา ได้แต่งแต้มสีสันบรรยากาศบริเวณชายหาดให้สวยงามยิ่งขึ้น และเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่นักท่องเที่ยว โดยนำต้นสนที่ถูกคลื่นซัดจนล้มมาแปรรูปเป็นเก้าอี้ให้นักท่องเที่ยวได้นั่งพักผ่อน เป็นเก้าอี้ยาวหลากหลายรูปแบบกลมกลืนกับบรรยากาศในร่มเงาต้นสนบริเวณชายหาดที่มีอยู่แล้ว นักท่องเที่ยวได้นั่งเล่นชมบรรยากาศทะเลกันอย่างสบายใจ
และที่โดดเด่นคือ ไม่ใช่แค่เก้าอี้ไม้ธรรมดา แต่จะมีการเขียนข้อความเป็นภาษาใต้ไว้ที่เก้าอี้แต่ละตัวด้วย เพื่อให้ดูน่าสนใจและมีความหมายเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยว เพื่อให้นักกท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปเช็กอิน เช่น “โหมฉานยินดีต้อนรับ@สงขลา” ซึ่งคำว่า โหมฉาน หมายถึง พวกเรา “รักฉานนานๆนะ@สงขลา” รักฉานก็หมายถึงรักฉัน “โหมตนรักฉานหม้าย@สมิหลา” หมายถึงพวกคุณรักฉันมั้ย เป็นต้น
ซึ่งกลายเป็นอีกหนึ่งสีสันของชายหาดแหลมสมิหลา กลายเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นสำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยวได้ไปเที่ยวชมกัน