xs
xsm
sm
md
lg

เผย “น้องโอน” เด็กรับจ้างตีหัวแฟนสาวใหญ่ยังไม่ได้เงินแม้แต่บาทเดียว ต้องติดคุกฟรีแถมโดนข้อหาฆ่าคนตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นายชัยฤทธิ์ รักราวี เพื่อนบ้านครอบครัวน้องโอน
 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - เพื่อนบ้านเผย “น้องโอน” เด็กชายวัย 16 ปี ยังไม่ได้เงินค่าจ้างตีหัวแฟนสาวใหญ่แม้แต่บาทเดียว แถมยังต้องติดคุกฟรีและต้องข้อหาหนักฆ่าคนตายโดยเจตนา เหตุเพราะผู้จ้างยังสติฟั่นเฟือนอยู่ในโรงพยาบาลและตำรวจจัดเวรยามเฝ้า 24 ชั่วโมง
 
จากกรณี “น้องโอน” เด็กชายอายุ 16 ปี ได้รับการว่าจ้างจากนางอรัญญา ทิพย์ทอง อายุ 49 ปี เป็นเงิน 1,000 บาท ให้ไปลอบตีหัวนายประสพ ฉิมคล้าย อายุ 44 ปี แฟนหนุ่ม เพราะโกรธที่แอบไปคบหากับสาวคนใหม่ แต่ปรากฏว่าเกิดพลั้งมือตีแรงเกินไปจนนายประสพ เสียชีวิต เหตุเกิดที่แมนชั่นแห่งหนึ่งย่านถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และถูกจับกุมดำเนินคดีข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ซึ่งล่าสุด ยายออกมาเผยว่าสาเหตุที่น้องโอน ต้องทำ เพราะต้องการหาเงินไปช่วยยายจ่ายค่าห้องที่ยังค้างอยู่ 1,000 บาทเท่านั้น และถูกหลอกใช้ ไม่ใช่เด็กเกเร แถมเพื่อบ้านต่างสงสาร แต่ก็ไม่รู้ว่าจะช่วยอย่างไร ซึ่งได้กลายข่าวใหญ่และเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมอยู่ในขณะนี้
 
ล่าสุด เรื่องราวของน้องโอน ยังคงเป็นที่สนใจของผู้คน โดยเฉพาะเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ในละแวกห้องเช่าภายในซอย 2 ถนนประชาอุทิศ ชุมชนหน้าสถานีรถไฟหาดใหญ่ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งต่างสงสารน้องโอนที่ต้องถูกจับกุมดำเนินคดีที่ศาลเยาวชนและครอบครัว จ.สงขลา โดยบรรยากาศที่บ้านเช่าของน้องโอนในวันนี้ยังคงเงียบเหงา มีเพียง “ยายเอื้อง” คนเดียวที่อยู่ภายในบ้านและยังอยู่ในอาการซึมเศร้า เพราะสงสารหลานชายที่ถูกจับกุมโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์
 

สภาพบ้านเช่าของน้องโอน
 
รวมถึงเพื่อนบ้านที่ต่างสงสารน้องโอน เช่น นายชัยฤทธิ์ รักราวี อายุ 49 ปี เพื่อนบ้านเปิดเผยว่า หลังไปก่อเหตุน้องโอนยังได้เล่าให้ฟังว่า มีผู้หญิงจ้างให้น้องโอนไปตีหัวแฟนในราคา 2,500 บาท เมื่อตีเสร็จแล้วก็ยังไม่ได้เงินแม้แต่บาทเดียว และถูกจับฟรีๆ ซึ่งส่วนตัวก็รู้สึกเสียใจและสงสาร เพราะรักเหมือนลูกเหมือนหลาน เพราะน้องโอนเป็นเด็กนิสัยดี ใช้ง่าย และด้วยความที่ซื่อหลังจากที่ไปตีหัวมาก็ยังกลับมาบอกเพื่อนบ้านว่า ไปมีเรื่อง เพาะเป็นคนซื่อๆ ไม่มีพิษภัยกับใคร และที่ก่อเหตุเพียงเพื่อยากจะได้เงินมาจ่ายค่าเช่าบ้าน
 
ทางด้านอาการของ นางอรัญญา ทิพย์ทอง อายุ 49 ปี ผู้ที่จ้างวานน้องโอนให้ตีหัวชายคนรักจนเกิดพลั้งพลาดเสียชีวิต ทางตำรวจ สภ.หาดใหญ่ให้ข้อมูลว่า ขณะนี้ยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ หลังจากพยายามใช้เชือกรัดคอผูกคอตายเพื่อหนีความผิด และมีกำลังตำรวจไปเฝ้าตลอด 24 ชั่วโมง และทางโรงพยาบาลหาดใหญ่ได้ให้ยาระงับประสาท เนื่องจากยังพูดไม่รู้เรื่อง อาการเหมือนคนเสียสติ ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์และทางตำรวจอย่างใกล้ชิด ซึ่งหากหายเป็นปกติตำรวจก็จะอายัดตัวดำเนินคดีในข้อหาเป็นผู้ใช้ให้ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา แต่ต้องรอให้หายดีจึงจะจับกุมตัวดำเนินคดีทันที
.
ส่วนศพนายประสพ ฉิมคล้าย อายุ 44 ปี แฟนหนุ่มที่เสียชีวิต ญาติได้นำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่ จ.พัทลุงแล้ว
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...