xs
xsm
sm
md
lg

พิษรักแรงหึง! ผัวเก่าควงปืนบุกยิงแฟนใหม่อดีตเมียเจ็บคาบ้านที่เก็บเงินซื้อด้วยกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - พิษรักแรงหึง! อดีตสามีควงปืน 9 มม. บุกกระหน่ำยิงแฟนใหม่ของอดีตภรรยาได้รับบาดเจ็บ แค้นที่พาแฟนใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านที่ซื้อด้วยกัน ตำรวจเตรียมออกหมายจับ

วันนี้ (6 ก.พ.) พ.ต.ท.สถาพร สุขสว่าง สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันภายในบ้านเลขที่ 696/90 ซึ่งอยู่ภายในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 3 ถนนสายสนามบิน ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผู้กำกับ สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ธนวัติ เส้งสุย รอง ผกก.สส. และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 พบว่า บ้านเกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว มีรั้วล้อมรอบ และมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 1 คน คือ นายณัชพล ถาวรจิตต์ อายุ 24 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม. เข้าแขนซ้าย 1 นัด ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลศิครินทร์ไปก่อนแล้ว

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งอยู่บริเวณหลังบ้าน พบปลอกกระสุนปืน 9 มม. จำนวน 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และยังมีร่องรอยกระสุนปืนยิงเข้าที่ผนังบ้านอีก 1 นัด พร้อมคราบเลือดบนพื้น และมะพร้าวอ่อนอีก 3 ลูก ที่ปอกเปลือกเพื่อเอาไปขาย
 


 
จากการสอบสวน น.ส.จิรารัตน์ รักนิ่ม อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน ให้การว่า คนร้ายที่บุกเข้ามายิง คือ นายอนุรักษ์ อินทรัสพงศ์ หรือบอล อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นสามีเก่าที่เลิกรากันไปได้ราว 1 ปี และมีบุตรชายด้วยกัน 1 คน หลังก่อเหตุได้ขับรถยนต์หลบหนีไป

โดยขณะเกิดเหตุ ตนพร้อมด้วยคนเจ็บซึ่งเป็นแฟนใหม่ น้องชายคนเจ็บ และเพื่อนอีก 2 คน กำลังช่วยกันปอกมะพร้าวอยู่บริเวณหลังบ้าน เพื่อที่จะนำไปขายที่ร้านกาแฟย่านเขต 8 ในตัวเมืองหาดใหญ่ ระหว่างนั้น นายอนุรักษ์ ได้เดินเข้ามา และมีเรื่องกับแฟนใหม่ ก่อนจะชักอาวุธปืนออกมายิงใส่ 2 นัด และวิ่งออกจากบ้านขับรถหลบหนีไปทันที

ขณะที่ นายวิรชิต ถาวรจิตต์ ซึ่งเป็นน้องชายของคนเจ็บ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ขณะที่พวกตนรวม 5 คน กำลังนั่งล้อมวงอยู่หลังบ้าน โดยพี่ชายกำลังยืนปอกมะพร้าวอยู่ จากนั้นได้มีนายอนุรักษ์ เดินเข้ามาหา และถามว่าทำอะไรกัน พี่ชายก็บอกว่าปอกมะพร้าว จึงถูกนายอนุรักษ์ เตะก้านคอ 1 ครั้ง และ น.ส.จิรารัตน์ ได้เข้ามาช่วยห้าม แต่นายอนุรักษ์ ได้ชักอาวุธปืนออกมายิงใส่พี่ชาย 2 นัด และวิ่งออกจากบ้านไป
 


 
สำหรับสาเหตุจากการสอบสวนของตำรวจเชื่อว่า มาจากความหึงหวง เนื่องจากนายอนุรักษ์ ไม่พอใจที่ น.ส.จิรารัตน์ อดีตภรรยา พาแฟนใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านที่ทั้ง 2 คนซื้อร่วมกัน จึงตามมาที่บ้าน และพบกับภาพบาดตา จึงระงับอารมณ์ไม่อยู่จนเตะแฟนใหม่ภรรยา และยิงซ้ำจนบาดเจ็บ

ส่วนสาเหตุที่ทั้งคู่ต้องเลิกรากันนั้น เนื่องจาก นายอนุรักษ์ ไปมีผู้หญิงใหม่ โดยทั้งคู่แยกทางกันตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว ต่อมา เดือนเมษายนฝ่ายหญิงเริ่มคบหากับนายณัชพล แฟนใหม่ และมักจะไปมาหาสู่กันที่บ้านหลังนี้ ทำให้อดีตสามีไม่พอใจ และเคยมีปากเสียงกันหลายครั้ง สุดท้ายในตอนเกิดเหตุตามมาดูถึงบ้าน และระเบิดอารมณ์ยิงแฟนใหม่บาดเจ็บดังกล่าว

จากการตรวจสอบประวัตินายอนุรักษ์ ผู้ก่อเหตุพบว่า มีหมายจับศาลจังหวัดพัทลุง 1 หมายจับ ในคดีร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนคดีนี้ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อออกหมายจับนายอนุรักษ์ ต่อไปแล้ว
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...