xs
xsm
sm
md
lg

เซ็นทรัล ภูเก็ต จัดงานฉลองตรุษจีนมหามงคลปีหนูทอง จุดหมายที่ดีที่สุดของการจับจ่าย-กิน-เที่ยว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - เซ็นทรัล ภูเก็ต ร่วมกับพันธมิตรภาครัฐและเอกชน จัดงานฉลองตรุษจีนมหามงคลปีหนูทอง The Great Chinese New Year 2020 ตอกย้ำ The Best Chinese New Year Destination จุดหมายที่ดีที่สุดของการฉลองตรุษจีนรูปแบบใหม่ จับจ่าย-กิน-เที่ยว ครบจบที่เดียว


เมื่อเวลา 18.30 น.วันนี้ (24 ม.ค.) ที่บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ต ฟลอเรสต้า จังหวัดภูเก็ต จัดให้มีพิธีเปิดงานตรุษจีน Central Phuket The Great Chinese New Year 2020 โดยมีนายสุพจน์ รอดเรือง ณ หนองคาย รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธี และมี น.ส.วิไลพร ปิติมานะอารีย์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานปฏิบัติการสาขาเขต 8 ภูเก็ต บริษัท เซ็นทรัลพัฒนาจำกัด (มหาชน) พร้อมแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเข้าร่วม


ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ร่วมกับพันธมิตรธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชน จัดงานฉลองตรุษจีนมหามงคลปีหนูทอง The Great Chinese New Year 2020 จับจ่าย กิน เที่ยว ย้ำความเป็นจุดหมายที่ดีที่สุดในการฉลองเทศกาลตรุษจีน และเทศกาลต่างๆ ตลอดปี ฉลองยิ่งใหญ่ในโอกาสครบรอบ 45 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-จีน เนรมิตตลาดตรุษจีนภายใต้คอนเซ็ปต์ China Bazaar ที่จำลองบรรยากาศการค้าขายและวัฒนธรรมชาวจีนแท้ๆ ประยุกต์กับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางเข้ามาเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน


ซึ่งทั้ง 2 ฝั่งของศูนย์การค้าฯ ได้ถูกเนรมิตให้เป็นตลาดค้าขายสินค้าจีน โดยฝั่งเฟสติวัลจัดเต็มกับสินค้า เครื่องประดับมงคล อาหารมงคล ของไหว้มงคล จุดถ่ายรูปอุโมงค์ร่ม ต้นส้มมงคลเขียนคำขอพร พร้อมด้วยกิจกรรมบนเวทีสุดพิเศษ การประกวด Central Phuket Chinese Boy & Girl Contest 2020 วันที่ 25 ม.ค.63 ประกวดหนุ่มหล่อ-สาวสวย และวันที่ 26 ม.ค.63 ประกวดหนูน้อยตรุษจีน ชิงรางวัลมูลค่ารวม 50,000 บาท


ฝั่งฟลอเรสต้า เนรมิตให้เป็นตลาดค้าขายไข่มุก อัญมณีแห่งท้องทะเล (Phuket Pearl Bazaar) ซึ่งได้รับความร่วมมือจากสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดภูเก็ต ในการคัดสรรผู้ประกอบการชุมชนที่ได้ผ่านการคัดเลือกให้เป็นสินค้า OTOP ติดดาว มาออกร้านในราคาสุดพิเศษในงานนี้เท่านั้น และเป็นครั้งแรกของจังหวัดภูเก็ตที่ได้ยลโฉมมงกุฎไข่มุกแท้ ที่ออกแบบโดย AMORN by Phuket Pearl Group ให้แก่เวทีการประกวดสาวงามจากทั่วโลกมาร่วมจัดแสดงตั้งตระหง่านให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิด


ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถพบกับไฮไลต์ต่างๆ ในงาน The Great China Bazaar ดังนี้ ‘จับจ่าย’ ของไหว้ ของมงคล พร้อมอร่อยกับโรงเตี๊ยมติ่มซำร้านดัง และร้านค้ากว่า 800 ร้านค้าที่มาพร้อมกับโปรโมชันพิเศษมากมาย ‘กิน’ ลิ้มรสอาหารจีนรสชาติจัดจ้านเมนูมงคลจากร้านในศูนย์การค้าฯ กว่า 300 ร้านค้า และ 9 เมนูสุดพิเศษ จาก 9 ร้านดัง ฝั่งฟลอเรสต้า ที่กินแล้วมีแต่ เฮง เฮง เฮง พร้อมด้วยโปรโมชันสุดปัง Dining Augpao 5 ท่านแรก/ร้าน เพียง scan QR code เพื่อรับสิทธิฟรี Billionaire Menu เฉพาะร้านอาหารที่ร่วมรายการ ได้แก่ Chilli Thai Cuisine/ Maimorn Cuisine/ Nara Thai Cuisine/ Tai Omakase/ Thai Brasserie/ Zen Cucina ในวันที่ 25 ม.ค. วันเดียวเท่านั้น


‘เที่ยว’ การตกแต่งศูนย์การค้าฯ ในรูปแบบ Modern Chinese โดย นัส-พิชฐญาณ์ โอสถเจริญผล นักสร้างสรรค์ศิลปะแสนสดใสให้ชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวได้เก็บภาพบรรยากาศสุดประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืม รวมถึงไตรภูมิ อควาเรีย ที่มาพร้อมกับการแสดงและโปรโมชันพิเศษในช่วงเทศกาลตรุษจีนด้วย The Great Promotion รับปีหนูทอง พลาดไม่ได้สำหรับสมาชิก The 1 กับของรางวัลมากมายรวมมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท เมื่อชอปสินค้าภายในศูนย์ฯ เช่น ชอปและลุ้นรับโชคตรุษจีน รถยนต์ VOLVO รุ่น XC40 ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-มาเก๊า จาก AirAsia สำหรับสุดยอดนักชอป Top Spenders 13 ท่านแรกที่มียอดใช้จ่ายสะสมสูงสุดตลอดแคมเปญ และมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 300,000 บาทขึ้นไป รับแพกเกจเรือสำราญ Celebrity Cruises เส้นทางสเปน-ฝรั่งเศส-อิตาลี พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับ หรือเครื่องประดับทองคำ 99.9% จาก Prima


พิเศษสำหรับลูกค้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต พบกับกิจกรรม SHOP EAT LUCK เซียมซีนำโชค เมื่อชอปสินค้าในศูนย์การค้าฯ ครบ 1,000 บาท และทานอาหารในร้านที่ร่วมรายการ 500 บาทขึ้นไป สามารถเสี่ยงเซียมซี ลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมียม ที่จุด Redemption ชั้น 1 ฝั่งฟลอเรสต้า

สำหรับลูกค้าชาวต่างชาติ ระหว่างวันที่ 16 ม.ค.-9 ก.พ.2563 ชอปครบ 3,500 บาทขึ้นไป รับฟรี! กระเป๋าพับได้ลายรามเกียรติ์ 1 ใบ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) และสำหรับลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่าน Alipay แอปพลิเคชัน และใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต UnionPay รับสิทธิพิเศษ ชอปครบเพียง 3,000 บาท ขึ้นไป รับฟรี! กระเป๋าพับได้ลายรามเกียรติ์ 1 ใบ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...