xs
xsm
sm
md
lg

โจรใจเหี้ยมบุกฟันยับสาวใหญ่เมืองคอนเสียชีวิตหลังบ้าน ตร.คาดหมายชิงทรัพย์แต่ไม่สำเร็จ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



 
นครศรีธรรมราช - โจรบุกฟันยับสาวใหญ่เมืองคอนเสียชีวิตหลังบ้าน ญาติร่ำไห้เผยไม่เคยมีความแค้นกับใคร ตำรวจคาดต้องการชิงทรัพย์สร้อยคอทองคำ แต่ขณะเกิดเหตุไม่ได้สวมใส่ติดตัว

วันนี้ (24 ม.ค.) พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังบ้านไม่มีเลขที่ ท้องที่หมู่ 11 ต.บางจาก อ.เมืองนครศรีธรรมราช หลังจากรับแจ้งเหตุฆาตกรรม โดยมีผู้เสียชีวิตคือ นางสะอื้น ช่วยทอง อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93/1 หมู่ 11 ต.บางจาก อ.เมืองนครศรีธรรมราช สภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่หลังโรงรถ มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมเข้าบริเวณศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์หลายแผล

นายจรัส ช่วยทอง อายุ 54 ปี สามีของนางสะอื้น แจ้งเจ้าหน้าที่ว่า ก่อนที่จะมาพบศพช่วงเช้าได้ออกจากบ้านไปร่วมการเซ่นไหว้ในช่วงวันไหว้ตรุษจีน หลังจากนั้นได้ไปแวะซื้อทรายและปูนซีเมนต์มาเพื่อปรับปรุงบริเวณหลังบ้าน เมื่อกลับมาถึงพบว่า นางสะอื้น ภรรยานอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมทั้งแจ้งว่าช่วงที่เข้ามาพบศพนั้นประตูรั้วบ้าน ประตูบ้านด้านหน้าและด้านหลังเปิดอยู่ทั้งหมด
 


 
นายจรัส ยังแจ้งเจ้าหน้าที่ด้วยว่า ปกตินางสะอื้น จะสวมใส่เครื่องประดับเป็นสร้อยข้อมือทองคำน้ำหนัก 3 บาท และสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 3 บาท มูลค่ากว่า 1 แสนบาท แต่วันนี้ไม่ได้สวมใส่เนื่องจากเตรียมที่จะเทคอนกรีตหลังบ้าน จึงนำไปเก็บอยู่ในห้องนอนเรียบร้อย ยังไม่รู้ว่าเจตนาของคนร้ายหมายจะชิงทรัพย์หรือไม่ โดยส่วนตัว นางสะอื้น ไม่เคยมีปัญหาทะเลาะหรือขัดแย้งกับใคร

ขณะที่ นายสุรศักดิ์ สมปรีดา อายุ 34 ปี น้องชายผู้ตายแจ้งว่า ผู้ตายเป็นคนสนุกสนานอย่างมากเป็นมิตรใจดี ชอบร้องเพลงคาราโอเกะ เมื่อว่างจากงานจะชวนน้องๆ และญาติมานั่งร้องเพลงดื่มเหล้าอย่างสนุกสนาน เท่าที่รู้นั้นไม่เคยมีปัญหาโกรธแค้นกับใครเลย

พ.ต.ท.อภิชาต คชเวช หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้เข้าทำการตรวจสอบในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด เบื้องต้นนั้นพบร่องรอยการต่อสู้ รอยเท้าซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของคนร้าย ส่วนอาวุธนั้นน่าจะใช้ของมีคมชนิดมีดพร้าหรือขวาน และอาศัยช่วงเวลาที่นางสะอื้น อยู่บ้านเพียงคนเดียวเข้าก่อเหตุ ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งสอบสวนว่าคนร้ายต้องการชิงทรัพย์แต่นางสะอื้น ได้ต่อสู้และไม่ได้มีทรัพย์ติดตัวขณะเกิดเหตุ จนถูกคนร้ายทำร้ายเสียชีวิต ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการสืบสวนขยายผลกลุ่มบุคคลต้องสงสัยในพื้นที่แล้ว
 




Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...