xs
xsm
sm
md
lg

เร่งล่าโจรขับกระบะหลอกเติมน้ำมันเต็มถังในปั๊มบางจากสทิงพระ พบเคยก่อเหตุหลายครั้ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - เร่งล่าโจรขับรถกระบะก่อเหตุหลอกเติมน้ำมันเต็มถังกว่า 2 พันบาท ในปั๊มน้ำมันบางจาก อ.สทิงพระ จ.สงขลา แล้วซิ่งรถขับหลบหนี พบเป็นคันเดียวกับที่เคยก่อเหตุหลอกเติมน้ำมันในอำเภอใกล้เคียงมาแล้วหลายครั้ง และถูกตั้งรางวัลนำจับ 5,000 บาท

วันนี้ (16 ม.ค.) ตำรวจ สภ.สทิงพระ จ.สงขลา เร่งหาเบาะแสรถยนต์กระบะโตโยต้า 4 ประตู สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลังจากที่เข้าไปหลอกเติมน้ำมันในปั๊มน้ำมันบางจาก สาขาสทิงพระ ริมถนนสายสทิงพระ-บ่อแดง หมู่ 3 ต.จะทิ้งพระ อ.สทิงพระ จ.สงขลา ขณะที่มีพนักงานซึ่งเป็นผู้หญิงให้บริการ โดยเติมเต็มถังแล้วขับรถหนีออกไปทันทีไม่จ่ายค่าน้ำมัน ซึ่งเป็นจำนวนเงิน 2,210 บาท เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 1 ทุ่มครึ่งเมื่อวานนี้

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าของเหตุการณ์นี้ และได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.อรอุมา ชุราตะโก อายุ 35 ปี พนักงานที่ทำงานอยู่ในช่วงเกิดเหตุ โดยเปิดเผยว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณทุ่มครึ่งเมื่อวานนี้ ได้มีรถกระบะคันนี้ ซึ่งเป็นรถกระบะโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีขาว 4 ประตู ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับเข้ามาเติมน้ำมัน โดยจอดในหัวจ่ายหน้าสุด และจอดในลักษณะทแยง เตรียมพร้อมจะขับออกไป คนขับเป็นชายวัยรุ่น แต่มองไม่ชัดเพราะในรถมืด
 


 
โดยบอกให้เติมเต็มถัง ซึ่งระหว่างนั้นตนก็ให้บริการตามปกติ วางป้ายไว้หน้ารถ และเมื่อใกล้เสร็จก็เดินไปหยิบน้ำดื่มมา 4 ขวด เพื่อนำไปให้แก่คนขับ แต่ปรากฏว่า เมื่อปิดฝาถังคนขับก็รีบเหยียบรถจนล้อเสียดสีกับพื้น ขับหลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว และเกือบจะไปชนป้ายหน้าปั๊มน้ำมัน แม้จะพยายามตะโกนบอกยาม และเพื่อนที่อยู่ด้วยกันรวม 3 คน แต่ก็ไม่ทัน รถกระบะคันนี้ได้ขับหนีหายไปทันที

น.ส.อรอุมา บอกว่า หลังเกิดเหตุได้โทรศัพท์ไปบอกเถ้าแก่ และไปแจ้งความต่อตำรวจ สภ.สทิงพระ ซึ่งได้ส่งตำรวจสายตรวจมาตรวจทันที และนำภาพกล้องวงจรปิดไปเป็นเบาะแสในการจับกุมคนร้าย รวมทั้งเผยแพร่ผ่านสังคมออนไลน์เพื่อให้พลเมืองดีช่วยแจ้งเบาะแส

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า จากการตรวจสอบรถกระบะคันนี้ พบว่า เคยก่อเหตุเข้าไปหลอกเติมน้ำมันตามปั๊มน้ำมันในพื้นที่อำเภอใกล้เคียงมาแล้วหลายครั้ง ล่าสุด เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เคยไปหลอกเติมน้ำมันในปั๊มบ่อปลา ในพื้นที่หมู่ 5 ต.ชิงโค อ.สิงหนคร จ.สงขลา จำนวน 1,000 บาท และขับหลบหนีไป ซึ่งเจ้าของปั๊มได้ตั้งรางวัลนำจับ 5,000 บาท
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...