xs
xsm
sm
md
lg

สลด! สาววัย 29 ปี ขับกระบะพาญาติไปเที่ยว กทม.ถึงชุมพรหลับใน พุ่งชนเสาไฟฟ้าดับ 1 สาหัส 4

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชุมพร - สาววัย 29 ปี ขับรถยนต์กระบะจากตรัง พาเครือญาติไปเที่ยวกรุงเทพฯ ถึงชุมพรหลับในพุ่งชนเสียบเสาไฟฟ้ากับเนินดินสูงริมถนนดับ 1 ราย บาดเจ็บสาหัสถูกอัดก๊อบปี้ติดภายใน 4 ราย กู้ภัยใช้เครื่องตัดถ่างช่วยชีวิต
เมื่อเวลา 04.30 น.วันนี้ (16 ม.ค.) ร.ต.อ.สนธยา ไทยประดิษฐ์ สว.(สอบสวน) สภ.สลุย ได้รับแจ้งรถยนต์เกิดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บติดภายในหลายราย บริเวณถนนเพชรเกษม บ้านยายไท หมู่ 14 ต.หงส์เจริญ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร จึงประสานหน่วยกู้ภัยสายชลมูลนิธิชุมพร นำเครื่องตัดถ่างไปช่วยเหลือ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ อบต.สลุย และหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลท่าแซะ รุดไปให้การช่วยเหลือ


ที่เกิดเหตุถนนเพชรเกษมช่องทางขาขึ้นห่างจากด่านกักกันสัตว์ จ.ชุมพร ประมาณ 300 เมตร พบรถยนต์กระบะตอนครึ่ง โตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน บบ 3310 ตรัง สภาพตะแคงข้างเสียบอยู่ระหว่างช่องเนินดินสูงกับเสาไฟฟ้าแรงสูงขนาดใหญ่ ที่อยู่ริมถนนจนรถพังยับเยินทั้งคัน ตัวเครื่องยนต์ ชิ้นส่วนอะไหล่และอุปกรณ์หลายชิ้นหลุดกระเด็นออกมา นอกจากนั้น ยังมีเครื่องใช้สัมภาระกระเป๋าเดินทางหล่นกระจายไปทั่ว มีคนบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ภายในรถ 4 คน หน่วยกู้ภัยใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือนานประมาณ 30 นาที จึงสามารถทยอยนำร่างผู้บาดเจ็บสาหัสและบางคนไม่รู้สึกตัวออกมาได้ทั้งหมดแล้วทำการปฐมพยาบาลช่วยชีวิตเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลท่าแซะ


ทราบชื่อผู้บาดเจ็บทั้ง 4 คน คือ นางอาภร สระแก้ว อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 273 หมู่ 11 ต.ตะโหมด อ.ตะโหมด จ.พัทลุง นางจุไรวรรณ ด้วงแก้ว อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 114/1 หมู่ 5 ต.ในควน อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง นางสุภาวดี แสงสีจันทร์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53/4 หมู่ 3 ต.ไม้ฝาด อ.สิเกา จ.ตรัง นางสุภัทรนิตย์ พลเพชร อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นอกจากนั้น มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบเป็นคนขับชื่อ น.ส.จารุวรรณ ด้วงแก้ว อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 114/1 หมู่ 5 ต.ในควน อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ถูกอัดก๊อบปี้อยู่กับพวงมาลัยรถ สภาพศพขาแขนหัก หน้ายุบ กะโหลกเปิด เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลท่าแซะ


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ทั้งหมดเป็นเครือญาติกัน โดยก่อนเกิดเหตุ น.ส.จารุวรรณ ด้วงแก้ว อายุ 29 ปี คนขับรถคันดังกล่าว และนางจุไรวรรณ ด้วงแก้ว อายุ 52 ปี ทั้ง 2 คนเป็นน้ากับหลานอยู่บ้านเดียวกัน ได้ขับรถออกจาก จ.ตรัง ตั้งแต่ช่วงค่ำของวันที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา ไปรับญาติๆ ที่ จ.พัทลุง เพื่อเดินทางไปเยี่ยมญาติและเที่ยวที่กรุงเทพมหานคร จนกระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่า คนขับน่าจะหลับใน เนื่องจากที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการเบรก ทำให้รถพุ่งลงข้างทางที่เป็นร่องระบายน้ำแล้วรถได้ไถลเข้าไปเสียบอยู่ในช่องระหว่างเสาไฟฟ้าแรงสูงขนาดใหญ่กับเนินดินสูง จนสภาพพังยับเยินไม่มีชิ้นดี เป็นเหตุให้คนขับเสียชีวิต และมีบาดเจ็บสาหัส 4 คนดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานและรอสอบปากคำผู้รอดชีวิตเพื่อจะได้ทราบสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...