xs
xsm
sm
md
lg

“เจี๊ยบ อาร์สยาม” นักร้องดัง ควงทนายความยื่นฟ้องหย่าสามีเด็กกับกิ๊ก เรียกค่าเลี้ยงดู 3.5 ล้านบาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชุมพร - “เจี๊ยบ อาร์สยาม” นักร้องดัง ควงทนายความยื่นฟ้องหย่าสามีเด็กกับกิ๊ก หลังจับได้คบซ้อนขอหมั้นกับสาวคนใหม่ เรียกค่าเลี้ยงดู 3.5 ล้านบาท พร้อมเปิดใจเข็ดแล้วคบเด็กใครไม่เจอกับตัวไม่รู้จากกรณีปัญหารักร้าวของ 2 สามีภรรยา ระหว่าง “เจี๊ยบ อาร์สยาม” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ซึ่งมีชื่อจริงว่า น.ส.เบ็ญจพร คงมั่น อายุ 48 ปี นายธวัชชัย หรือฟลุค คงมั่ง อายุ 21 ปี สามีที่อายุอ่อนกว่ากันถึง 27 ปี ที่แต่งงานจดทะเบียนสมรสอยู่กินกันมาได้เพียงปีเศษ แล้วฝ่ายสามีแอบไปคบซ้อนและขอหมั้นหมายกับหญิงสาวอายุ 24 ปี ชาวบ้านใน อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร จนกลายเป็นปัญหารักร้าวและต่างฝ่ายออกมาแฉพฤติกรรมกันไปมาจนไม่สามารถหวนกลับมาคืนดีกันได้ตามข่าวที่เสนอนั้น


ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น.วันนี้ (6 ม.ค.) ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชุมพร น.ส.เบ็ญจพร คงมั่น อายุ 48 ปี หรือ “เจี๊ยบ อาร์สยาม” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง พร้อมด้วย นายกมลภู สวัสดิสาร ทนายความ ได้มายื่นฟ้องหย่าสามี คือ นายธวัชชัย หรือฟลุค คงมั่น อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78/2 หมู่ 7 ต.ปากคลอง อ.ปะทิว จ.ชุมพร

ภายหลังการยื่นเอกสารหลักฐานฟ้องหย่าแล้ว “เจี๊ยบ อาร์สยาม” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวที่สวนสาธารณะเมืองชุมพรถึงกรณีดังกล่าวว่า วันนี้ได้มายื่นฟ้องหย่ากับนายธวัชชัย หรือฟลุค คงมั่น ผู้เป็นสามี หลังจับได้และมีหลักฐานว่าแอบไปมีชู้คบซ้อนกับหญิงคนใหม่โดยจัดพิธีหมั้นกันในอำเภอท่าแซะ จ.ชุมพร ตามที่เป็นข่าวแล้วนั้น และได้ยื่นฟ้องผู้หญิงคนดังกล่าวด้วย เพราะที่ผ่านมา ผู้หญิงคนนี้ยังไม่เคยติดต่อหรือมาพูดคุยอะไรกับตนเลย และยังทราบว่าทั้งคู่ยังติดต่อไปมาหาสู่กันอยู่ตลอด

เจี๊ยบกล่าวต่อว่า นอกจากฟ้องหย่าแล้ว ตนยังได้ฟ้องเกี่ยวกับสินสมรสที่ไปสร้างเรือหอไว้ที่บ้านของฝ่ายชายด้วยเพราะสร้างด้วยเงินของตนเกือบทั้งหมด มีฝ่ายชายช่วยออกบ้างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งภายในบ้านก็ของตนแทบทั้งสิ้น และยังได้ฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดูอีกเป็นเงินประมาณ 3,500,000 บาท ซึ่งทั้งหมดตนมีหลักฐานพร้อมที่จะแสดงต่อศาลอยู่แล้ว


เจี๊ยบกล่าวต่อว่า ที่ผ่านมา ตนรักจริงจึงยอมแต่งงานด้วย ปัจจุบันฟลุคสามีตนนั้นไม่ถือว่าเด็กเพราะบรรลุนิติภาวะแล้ว แม้เราจะคบกันมาตั้งแต่เขาอายุ 15-16 ปี แต่ช่วงนั้นตนยังไม่คิดอะไรมาก จนกระทั่งเขาอายุ 20 ปี เขามาขอแต่งงานด้วยเราก็เห็นว่าเขารักเราจริงและพร้อมที่จะสร้างครอบครัวด้วยกันจึงตกลงแต่งงานด้วย เมื่อแต่งงานแล้วเขายังขอให้ตนจดทะเบียนสมรสและเปลี่ยนชื่อนามสกุลเดิมของตนคือ น.ส.เบ็ญจพร อุ๋ยอั้น มาเป็น น.ส.เบ็ญจพร คงมั่น ที่ผ่านมา ตนยอมทุ่มเทให้ทุกอย่างก็เพราะความรักความเชื่อใจต่อกัน แต่ไม่คิดว่าวันนี้จะมาพังทลายไปจนหมดสิ้น

ผู้สื่อข่าวถามว่าเข็ดกับการมีสามีเด็กไหม เจี๊ยบตอบทันทีว่า เข็ดมากซึ่งปกติตนไม่ใช่ชอบเด็กนะเพราะเราเองเป็นผู้ใหญ่แล้วอยากได้ผู้ใหญ่ที่มั่นคง แต่มันอาจจะเป็นเวรกรรมก็ได้เพราะก่อนจะมาแต่งงานเราคบกันมา 5 ปี จึงเปิดใจให้กับฟลุค แต่พอมาอยู่กินกันจริงๆ เขากลับไม่ได้โตขึ้นเลยทำตัวเหมือนเด็กเล่น ตอนนี้ตนอายุมากแล้วขอพักเรื่องความรักไว้ก่อน จะขอมีความสุขเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ เรื่องงานและแฟนเพลงจะดีกว่า ถ้าใครลองมาเจอสถานการณ์แบบนี้เชื่อว่าต้องเข็ดเหมือนตนแน่นอน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...