xs
xsm
sm
md
lg

คืบหน้า! คนร้ายยิงหนุ่มร้านกาแฟที่หาดใหญ่ เหยื่อเสียชีวิตแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - คืบหน้ายิงหนุ่มร้านกาแฟที่หาดใหญ่ ล่าสุด ผู้บาดเจ็บเสียชีวิตลงแล้ว เนื่องจากกระสุนถูกเส้นเลือดใหญ่ ด้านตำรวจยื่นเรื่องรอศาลอนุมัติออกหมายจับมือปืน

วันนี้ (2 ม.ค.) ความคืบหน้ากรณี นายสุเมธ วัฒนพรหม อายุ 25 ปี ชาว จ.สตูล ถูก 2 คนร้ายที่เข้ามาคุยด้วยชักอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาดออกมายิงใส่ถูกเข้าที่ท้อง 1 นัด บริเวณหน้าบ้านพัก เลขที่ 74 ซ.จันทสุวรรณ ถ.รัตนอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา และรีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ก่อนที่แฟนและเพื่อนอีกคนที่อยู่ภายในบ้านจะออกมา และรีบช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ เหตุเกิดเมื่อช่วงประมาณ 22.30 น.คืนที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ถูกยิงคือ นายสุเมธ วัฒนพรหม ได้เสียชีวิตลงแล้วที่ห้องไอซียู โรงพยาบาลหาดใหญ่ เนื่องจากถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง 1 นัด เพราะกระสุนตัดเส้นเลือดใหญ่ ก่อนที่จะเสียชีวิตลงเมื่อเวลาประมาณ 16.30 น.ที่ผ่านมา
 


 
ขณะที่ผลการสอบสวนแฟนสาวของผู้ตาย ระบุว่า ในช่วงก่อนหน้านี้ ผู้ตายซึ่งทำงานเป็นพนักงานร้านกาแฟภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ ได้ตักเตือนเพื่อนร่วมงานผู้หญิงคนหนึ่งเกี่ยวกับการคุยโทรศัพท์ในเวลางานว่า อย่าคุยเยอะ เดี๋ยวจะพากันเดือดร้อนทั้งร้าน และเมื่อตักเตือนหลายครั้งเข้า ผู้หญิงคนดังกล่าวก็ไม่พอใจ และได้เอาเรื่องดังกล่าวไปบอกกับแฟน จากนั้นแฟนของพนักงานก็ได้โทรศัพท์มาหาผู้ตาย เพื่อขอเคลียร์เรื่องที่เกิดขึ้น

และปรากฏว่าในคืนเกิดเหตุได้มีการนัดมาเจอกันที่บ้านของผู้ตาย และเมื่อผู้ตายเปิดประตูหน้าบ้านออกมายังไม่ทันได้คุย ทางกลุ่มของมือปืนซึ่งเป็นแฟนของพนักงานสาวคนดังกล่าว ได้ชักเอาปืนสั้นไม่ทราบขนาดออกมายิงใส่ทันที โดยที่ไม่ได้คุยอะไรกัน และฝ่ายผู้ตายไม่มีโอกาสได้ทันระวังตัว จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตลงในที่สุด

ส่วนทางด้านคดีนั้น ทาง ร.ต.อ.วัลลภ สุภาไชยกิจ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เผยว่า ล่าสุดเจ้าหน้าที่ทราบตัวมือปืนแล้วคือ นายชนะกิจ มหาวงค์ หรือเฟน อายุ 22 ปี ชาว ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยได้ยื่นเรื่องและอยู่ระหว่างรอศาล จ.สงขลา อนุมัติออกหมายจับ
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...