xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้ว “ไอ้เป้” แก๊งยาไอซ์ ผู้ต้องหาคนสุดท้ายจุดไฟเผาป้ามาลัย อ้างแค่ขู่ไม่ได้ตั้งใจเผา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจจับกุม “ไอ้เป้” ผู้ต้องหาคนสำคัญคนสุดท้ายที่เผาป้ามาลัยได้แล้ว คารีสอร์ตใน ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา แต่เจ้าตัวยังปฏิเสธอ้างแค่ราดน้ำมันแล้วจุดไฟแช็กขู่ แต่ป้ามาลัยเอามือไปปัดทำให้ไฟลุกไหม้ขึ้น

วันนี้ (26 ธ.ค.) ความคืบหน้าคดีแก๊งค้ายาบ้านโคกเมา ในพื้นที่ ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา รุมซ้อมและจุดไฟเผา นางมาลัย ชุมประมาณ อายุ 48 ปี หรือป้ามาลัย อย่างโหดเหี้ยม เพราะไม่พอใจที่แอบนำยาไอซ์ที่ซุกซ่อนไว้บนขนำไปละลายน้ำทิ้ง เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ 3 หน่วย ทั้งชุดสืบสวน สภ.บางกล่ำ จ.สงขลา ชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธร จ.สงขลา ชุดสืบสวนกองกำกับการ 4 กองบังคับการสืบสวนภาค 9 นำโดย พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.วีระ หมวดเอียด สว.ปฏิบัติราชการสืบสวน 4 บก.สส.ภาค 9 สามารถจับกุม นายยงยุทธ ชุมประมาณ อายุ 26 ปี หรือเป้ ผู้ต้องหาคนสำคัญคนสุดท้ายในคดีนี้ได้แล้ว และมีศักดิ์เป็นน้องสามีของป้ามาลัยด้วย ขณะหนีไปกบดานโดยเปิดห้องพักสมพรรีสอร์ต หมายเลขบี 7 ในพื้นที่ ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา โดยจับกุมได้เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. เมื่อคืนนี้
 


 
และขณะนี้ได้ถูกส่งตัวมาสอบสวนที่ สภ.บางกล่ำ จ.สงขลา โดยมี พ.ต.อ.ยศพล พิทักษ์ธรรม ผู้กำกับการ สภ.บางกล่ำ และ พ.ต.ท.สนิท สุดทองคง รองผู้กำกับการสอบสวน อยู่ระหว่างการสอบสวนปากคำ เบื้องต้น นายยงยุทธ ให้การภาคเสธโดยอ้างว่าเพียงแต่ราดน้ำมันและจุดไฟแช็กขู่ไม่ได้ตั้งใจเผา แต่ป้ามาลัย ใช้มือปัดทำให้เกิดไฟลุกไหม้ขึ้น

เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งดำเนินคดี 2 ข้อหา คือ ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน โดยทรมานหรือโดยกระทำทารุณโหดร้าย และกระทำการหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย

และในช่วงเที่ยงของวันนี้ ทาง พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา จะเดินทางมาสอบสวนและแถลงรายละเอียดการจับกุมอีกครั้งหนึ่ง

และการจับกุม นายยงยุทธ หรือเป้ เป็นการปิดคดีนี้แบบเบ็ดเสร็จ ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุครบทั้ง 5 คนแล้ว หลังจากที่จับกุมไปแล้วก่อนหน้านี้ 4 คน ได้แก่ นายแบงค์ เยาวชน อายุ 17 ปี น.ส.ภัทราพร เพชรรัตน์ อายุ 29 ปี หรือแก้ว นายส่อแหล๊ะ จิสวัสดิ์ หรือแหล๊ะ อายุ 41 ปี และนางจันทิรา บินเสหาะ อายุ 36 ปี หรือแอด

ส่วนอาการของป้ามาลัย ขณะนี้ปลอดภัยแล้ว แต่ยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่เพื่อรอให้แผลที่โดนจุดไฟเผาหายดี ซึ่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเตรียมพร้อมที่จะให้การช่วยเหลือทั้งที่อยู่อาศัยและสภาพชีวิตให้ดีขึ้น
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...