xs
xsm
sm
md
lg

สามี “เจี๊ยบ เบญจพร” เปิดใจรับคบซ้อนแค่ 2 เดือน หวังแต่งหลังเคลียร์ปัญหาจบ รู้สึกไม่รักจริงเหมือนถูกหลอก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชุมพร - “ธวัชชัย” สามี “เจี๊ยบ เบญจพร” ชี้แจงมีปัญหาขอหย่ากับนักร้องดังมานานแล้ว เพราะเขาไม่รักเราจริงเหมือนถูกหลอก ยอมรับคบซ้อนแค่ 2 เดือนหมั้นสาวหวังแต่งจริงหลังเคลียร์ปัญหาจบ ส่วนแม่เผยขอให้ลูกสะใภ้พูดความจริงอย่าโกหกให้เสียหาย ไม่เคยดูแลครอบครัวเลย มีแต่สร้างหนี้ให้เป็นล้านจากกรณี นายธวัชชัย สามีของเจี๊ยบ เบญจพร อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง แอบไปคบซ้อนกับหญิงสาวอายุ 24 ปี ชาวบ้านใน อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร จนถึงขั้นไปกำหนดวันหมั้นหมายตามประเพณีเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา แต่ฝ่ายชายคือ นายธวัชชัย ไม่ไปตามฤกษ์ยามที่กำหนดหมั้นไว้ ทำให้ฝ่ายหญิงและญาติเกิดความเสียหายและอับอาย จึงได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.สลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา เพื่อเรียกร้องค่าเสียหายที่เกิดขึ้น ขณะที่ฝ่ายนักร้องดังแฉพฤติกรรมสามีเด็กตามที่เป็นข่าวนั้น

ความคืบหน้าจากกรณีดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 78/2 หมู่ 7 ต.ปากคลอง อ.ปะทิว จ.ชุมพร ซึ่งเป็นบ้านของ นางธวัชชัย คงมั่ง อายุ 21 ปี สามีของนักร้องดัง “เจี๊ยบ เบญจพร” เป็นบ้านปูนชั้นเดียวอยู่ติดกับชายหาดทะเลชุมชนบ้านเกาะเตียบ หลังจากนัดหมายเพื่อจะเปิดใจถึงกรณีคบซ้อน และเทหมั้นกับสาวคนใหม่จนถูกแจ้งความเรียกค่าเสียหายไว้ที่ สภ.สลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร โดยมี นายวินัย คงมั่น อายุ 59 ปี และนางกันธิมา คงสิงห์เล็ก อายุ 47 ปี พ่อและแม่ของนายธวัชชัย รอต้อนรับด้วย


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนที่จะเปิดใจ นายธวัชชัย และนางกันธิมา 2 แม่ลูกได้พาผู้สื่อข่าวไปดูบ้านนกนางแอ่นที่อยู่ห่างกันประมาณ 50 เมตร ซึ่งสร้างเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้นครึ่ง 3 ห้องติดกัน โดยอาคารด้านซ้ายและด้านขวาทำเป็นบ้านรังนกนางแอ่น ส่วนอาคารหลังกลางทำเป็นที่อยู่อาศัย โดยนายธวัชชัย ยืนยันว่าเป็นของพ่อแม่ตนที่สร้างไว้ประมาณ 5 ปีแล้ว ส่วนตนเองก็เป็นลูกชายเพียงคนเดียวของครอบครัว ทรัพย์สมบัติทั้งหมดมีอยู่จริงจึงไม่ใช่เป็นการแอบอ้างเหมือนกับที่เป็นข่าวมาก่อนนี้

นอกจากนั้น นายธวัชชัย ยังได้พาชาวบ้านคนหนึ่งที่ให้สัมภาษณ์นักข่าวว่าตนเองติดยาเสพติดและเป็นเด็กเกเรมาขอโทษต่อหน้าสื่อมวลชนด้วย โดยจะไม่แจ้งความดำเนินคดีเพราะสร้างความเสียหายให้แก่ตนเองและครอบครัวอย่างมาก เนื่องจากเป็นการให้ข่าวเอาความประพฤติสมัยตนเป็นเด็กซึ่งไม่เกี่ยวกับปัจจุบัน โดยเฉพาะยาเสพติดตนไม่เคยยุ่งเกี่ยวมาก่อนเลย พร้อมกับนำผลที่เพิ่งจะไปตรวจปัสสาวะของแพทย์จากโรงพยาบาลในพื้นที่มายืนยันด้วยว่าไม่มีสารเสพติดชนิดใดเลย

นายธวัชชัย เปิดใจว่า กรณีที่มีข่าวที่ตนคบซ้อนและไปหมั้นหมายกับสาวคนใหม่นั้นยอมรับว่าเป็นความจริง แต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากตนมีปัญหากับ “เจี๊ยบ เบญจพร” ภรรยาตน เนื่องจากหลังแต่งงานกันได้เกือบ 1 ปี ครอบครัวตนทุ่มเทให้แก่เจี๊ยบทุกอย่าง ต้องเป็นหนี้สินนับล้านบาทเอาที่ดินไปจำนองธนาคาร แต่ดูเหมือนว่าเจี๊ยบไม่ได้รักตนเลย ขนาดตนขอไปงานแสดงคอนเสิร์ตด้วยก็ไม่ให้ไปอ้างว่ากลัวจะเสียงานเดี๋ยวไม่มีคนจ้าง ห้ามไม่ให้ตนทำอย่างโน้นอย่างนี้ แต่ตัวเองกลับทำเองทุกอย่างไม่เคยเกรงใจตนเลย แถมบางครั้งยังบล็อกเฟซบุ๊ก บล็อกไลน์ตนด้วย

นายธวัชชัย กล่าวต่อว่า เมื่อเห็นพฤติกรรมของเจี๊ยบที่อยู่ด้วยกันทำให้เรารู้ตัวว่าเหมือนเราถูกหลอก ครอบครัวพ่อแม่ต้องเป็นหนี้สินนำเงินไปให้แก่เจี๊ยบ ตนได้ขอหย่ากับเจี๊ยบมาหลายครั้งแต่เจี๊ยบก็ไม่ยอมหย่าด้วย จนกระทั่งเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ตนได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งใน อ.ท่าแซะ จนมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันโดยที่ฝ่ายหญิงไม่รู้ว่าตนมีภรรยาเป็นนักร้อง กระทั่งตนได้พาเพื่อนสนิทไปพูดคุยกับญาติผู้ใหญ่ของฝ่ายหญิงเพื่อขอหมั้นทำแบบกันเองเพื่อเป็นสัญญาว่าตนพร้อมจะแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้ด้วย โดยตนคิดไว้ว่าหลังจากที่ตนเคลียร์ปัญหาและหย่ากับเจี๊ยบได้แล้วก็จะมาแต่งงานทันที เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นพ่อและแม่ตนไม่รู้เรื่องด้วยเลย ตนทำเองโดยที่ไม่ได้บอกนอกจากเพื่อนสนิท

นายธวัชชัย กล่าวต่อว่า แต่ปรากฏว่าความมาแตกเสียก่อนถึงวันหมั้น เนื่องจากเจี๊ยบประกาศตามหาตนทางเฟซบุ๊กอ้างว่าติดต่อกับตนไม่ได้ทั้งๆ ที่ยังติดต่อพูดคุยกันอยู่ตลอด และได้โทรศัพท์มาที่ตนจนผู้หญิงคนใหม่ที่ตนคบหาอยู่รู้ว่าตนคือสามีของเจี๊ยบนักร้องดัง จึงทำให้ต้องยกเลิกงานหมั้นไว้ก่อน พร้อมกับไปแจ้งความลงประจำวันเจรจาชดใช้ค่าเสียหาย

แต่อย่างไรก็ตาม หลังได้พูดคุยทำความเข้าใจกันเราก็เข้าใจกันดี เพียงแต่ขอเวลาเคลียร์ปัญหาเรื่องหย่ากับเจี๊ยบให้เสร็จสิ้นเสียก่อนซึ่งทุกฝ่ายก็เข้าใจร่วมกันด้วยดี และตนขอยืนยันว่า ต้องการจะหย่ากับเจี๊ยบแน่นอน เพราะที่ผ่านมา ตนรู้ว่าเขาไม่ได้รักเราจริง ตนทุ่มเททุกอย่างจนครอบครัวต้องเป็นหนี้สินนับล้าน ที่ผ่านมา เจี๊ยบไม่เคยช่วยครอบครัวเราเลย บ้านที่ชายทะเลเราก็สร้างเองเจี๊ยบไม่ได้ช่วยเลย


ด้าน นางกันธิมา หรือขวัญ คงสิงห์เล็ก อายุ 47 ปี แม่ของนายธวัชชัย กล่าวว่า ตนยังรักเจี๊ยบลูกสะใภ้เหมือนเดิม แต่ตนอยากให้เจี๊ยบพูดความจริงทั้งหมด อย่าพูดให้ครอบครัวตนต้องมาเสียหาย ที่ผ่านมา เจี๊ยบไม่เคยช่วยครอบครัวตนเลย งานหมั้นงานแต่งทั้งหมดเจี๊ยบก็เป็นคนจัดการด้วยตนเองทั้งหมด แต่ไม่ได้ออกค่าใช้จ่ายเองเลย งานหมั้นก่อนแต่งงานตนก็ไปกู้เขามา 1 ล้านบาท ซึ่งพอหมั้นเสร็จก็โอนกลับคืนไปใช้หนี้เขาในวันต่อมา ส่วนงานแต่งเจี๊ยบก็เป็นคนจัดการทั้งหมดแต่งที่ชายหาดทะเลหน้าบ้านตนค่าใช้จ่ายเลี้ยงโต๊ะจีนตนก็ไปกู้เขามา 2 แสนบาท ตอนนี้ยังไม่ได้คืนเขาเลย ส่วนเงินใส่ซองการ์ดเชิญที่แขกมาร่วมกินเลี้ยงจำนวนมากหลังแต่งงานเสร็จในคืนนั้นตอนเช้าเจี๊ยบนำซองกลับไปกรุงเทพฯ ลำพังคนเดียว ทุกวันนี้ยังไม่มีใครรู้เลยว่าเป็นเงินจำนวนเท่าไร

นางกันธิมา กล่าวต่อว่า เมื่อเดือนที่ผ่านมา ตนยังต้องนำโฉนดที่ดินไปเข้าธนาคารประมาณ 1,200,000 บาท เพื่อนำเงินให้แก่เจี๊ยบซึ่งบอกว่าจะเอาไปจ่ายหนี้นอกระบบ แล้วจะหาใช้คืนภายหลัง แต่ตอนนี้ตนต้องผ่อนธนาคารเดือนละหมื่นกว่าบาท ตนยอมรับว่าที่ผ่านมา ตนหมดเงินกับการใช้หนี้ให้แก่เจี๊ยบและลูกชายที่อ้างว่านำไปลงทุนร่วมกัน โดยนำที่ดินจำนองไว้ 2 แปลง จำนวน 8 ไร่ จนจะไม่มีอะไรเหลือแล้ว ทุกอย่างมีคลิปเสียงตอนที่พูดคุยกัน ส่วนเรื่องสลิปธนาคารตนไม่มีเพราะเจี๊ยบเป็นคนดำเนินการเองทั้งหมด

ด้าน นายชุบ แคใหญ่ อายุ 69 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้าน อยู่บ้านเลขที่ 408 หมู่ 5 ต.ดอนยาง อ.ปะทิว จ.ชุมพร กล่าวว่า ที่ผ่านมานางกันธิมา แม่ของนายธวัชชัย มาขอกู้เงินตน จำนวน 1 ล้านบาท ตนก็ให้ไปโดยไม่คิดดอกเบี้ยเพราะเราเชื่อใจกัน เพื่อนำไปใช้ทำพิธีหมั้นสู่ขอก่อนแต่งงาน แต่ก็ยืมไปเพียงวันเดียวหลังพิธีหมั้นเสร็จก็โอนคืนมาให้ ส่วนวันแต่งงานจัดโต๊ะจีนก็มายืมตนไปอีก 2 แสน เพื่อเป็นค่าใช้จ่าย แต่ในส่วนนี้ทุกวันนี้ยังไม่ได้คืนแต่ตนก็ไม่ได้คิดอะไรถือว่าช่วยๆ กันเพราะเราเชื่อใจกัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...