xs
xsm
sm
md
lg

“น้องเดียว” เปิดใจปัญหาครอบครัวใครผิดกันแน่ ยันไม่มีกิ๊ก แต่ตอบไม่ได้ยังรักเมียหรือไม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ชุมพร - “น้องเดียว” นายหนังตะลุงชื่อดังเปิดใจปัญหาครอบครัวแตกแยก ยืนยันไม่เคยมีกิ๊ก ย้อนถามกลับใครผิดกันแน่ แต่เป็นเรื่องใหญ่ที่ไม่สามารถพูดออกสื่อได้ และตอบไม่ได้ว่ายังรักเมียอยู่ไหม


ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า ที่วัดสุวรรณคีรี หรือวัดใหญ่ อยู่ในเขตเทศบาลเมืองหลังสวน จ.ชุมพร ได้มีการจัดงานประจำปี 2562 พระครูวรกุล โสรปัญญา เจ้าอาวาสวัด และมีตำแหน่งเป็นเจ้าคณะอำเภอหลังสวน และคณะกรรมการจัดงานได้ติดต่อให้หนังตะลุง “น้องเดียว” ชื่อดังของภาคใต้มาแสดงเป็นเวลา 2 คืน ระหว่างคืนวันที่ 5-6 ธันวาคม 2562 โดยจะเริ่มแสดงตั้งแต่เวลา 21.00 น.เป็นต้นไป จนถึงตีหนึ่งของคืนวันใหม่ ซึ่งคืนแรกมีชาวบ้าน ทั้งผู้เฒ่าผู้แก่ คนหนุ่มสาว วัยกลางคน และเยาวชนที่ชื่นชอบมาชมการแสดงหนังตะลุงมากกว่า 3,000 คน ท่ามกลางเสียงหัวเราะในมุกตลกขบขับต่างๆ นานา


กระทั่งการแสดงหนังตะลุงเสร็จสิ้นลง ในช่วงเวลาตีหนึ่งของคืนวันที่ 6 ธ.ค.62 หนังตะลุงน้องเดียว ได้แจกกาบกล้วยที่ใช้ในการปักตัวหนังตะลุงโดยเฉพาะตัวหนังหนังตะลุงที่เป็นพระอาจารย์ฤาษี เทวดา ตามความเชื่อว่ามีความศักดิ์สิทธิ์ เมื่อนำกาบกล้วยดังกล่าวไปต้มเอาน้ำมาดื่มกินจะทำให้หายจากโรคภัยไข้เจ็บ ท่ามกลางชาวบ้านนับพันคนไปยืนรอรับอยู่ด้านหน้าเวทีอย่างเนืองแน่น


หลังจากนั้น “หนังตะลุงน้องเดียว” หรือนายบัญญัติ สุวรรณแว่นทอง นายหนังตะลุงชื่อดังภาคใต้ ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวกรณีปัญหาความแตกแยกในครอบครัว ที่ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันกันไปมาระหว่างภรรยาตนเอง โดยภรรยาออกมาให้ข่าวว่า ขอให้น้องเดียวกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้ไหม “น้องเดียว” กล่าวว่า จะให้ตนกลับไปเหมือนเดิมได้ไหมตนก็อยากให้ไปถามเขาดีกว่าว่าเขาผิดอะไรที่อยากให้ตนกลับไปเหมือนเดิมเพราะตนเหมือนเดิมมาตลอด และตนก็ขอยืนยันว่าตนไม่เคยมีกิ๊กอย่างแน่นอนเพราะตนยืนอยู่บนความถูกต้องและมีจุดยืนของตน


ผู้สื่อข่าวถามว่า สาเหตุของปัญหาจริงๆ เกิดจากเรื่องอะไร “น้องเดียว” กล่าวว่า มันมีหลายเรื่อง แต่ตนให้ข่าวไม่ได้ ขอให้เป็นเรื่องของภายในครอบครัวที่จะตกลงกัน เมื่อถามว่าถ้าภรรยาโทรศัพท์ติดต่อมาจะรับสายไหม “น้องเดียว” กล่าวว่า ผมก็รับครับแต่ว่าเขาไม่ติดต่อมาเอง

“ตนเป็นคนใจแข็ง ทำอะไรจะยืนอยู่บนความถูกต้องไม่ใช่ถูกใจ ตนถือว่าคนที่เสียใจในเรื่องแบบนี้เป็นคนที่หลงไม่ใช่ความรัก ซึ่งการหลงที่ไม่ใช่รักมันไม่มีจีพีเอส นำทางให้คุณออกมาจากสิ่งที่คุณหลงได้ แม้โลกจะทันสมัยขนาดไหน สำหรับคนที่หลงนั้นจะออกยาก แต่สำหรับตนนั้นตนรักตนจะแยกออก วันนี้คุณดีกับผม ผมต้องรักคุณกี่เปอร์เซ็นต์ แต่ถ้าวันนี้คุณดูแลผมไม่ดีผมก็ต้องลดความรักนั้นลงไป เขาเรียกว่าความคิดเป็นใหญ่หัวใจเป็นรอง” น้องเดียวกล่าว


ผู้สื่อข่าวถามว่า ยังรักภรรยาอยู่ไหม “น้องเดียว” ตอบว่าเรื่องนี้ตนยังตอบไม่ได้ผมจะรักใครก็ต่อเมื่อคนนั้นดีกับผมใครพูดดีผมก็พูดดีกลับ เหมือนกับที่เราไปยืนหน้าถ้ำถ้าเราพูดเพราะมันก็จะสะท้อนกลับมาที่หูเรา ก็เหมือนกันสิ่งที่เราทำดีหรือไม่ดีมันก็จะสะท้อนกลับมาที่เราเหมือนกัน

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ถ้าเขายอมรับผิดน้องเดียวจะยกโทษ หรืออภัยให้ภรรยาไหม “น้องเดียว” ตอบว่าเรื่องมันยาวเรื่องมันใหญ่เราต้องคุยต้องเคลียร์กัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...