xs
xsm
sm
md
lg

ตร.ออกหมายจับแก๊งค้ายาเผาทั้งเป็นป้าจอยยกทีม รวบแล้ว 1 คน เป็นเยาวชนอายุ 17 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตร.ออกหมายจับ 5 ผู้ต้องหาร่วมกันซ้อมและเผาป้าจอยทั้งเป็น รวบแล้ว 1 คน เป็นเยาวชนอายุ 17 ปี โดยมี ผบก.ภ.จว.สงขลา คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และจัดกำลังไล่ล่าอีก 4 คน มั่นใจได้ตัวครบทุกคน

วันนี้ (5 ธ.ค.) ความคืบหน้าคดีแก๊งค้ายารุมซ้อมและจุดไฟเผาป้าจอย อย่างโหดเหี้ยมเพราะไม่พอใจที่แอบนำยาไอซ์ไปละลายน้ำทิ้ง เมื่อคืนวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา เหตุเกิดในพื้นที่บ้านโคกเมา ต.ท่าช้าง บางกล่ำ จ.สงขลา

ล่าสุด ศาลจังหวัดสงขลา ออกหมายจับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุยกแก๊งทั้งหมด 5 คน ประกอบด้วย นายส่อแหล๊ะ จิสวัสดิ์ อายุ 41 ปี หรือแหล๊ะ นางจันทิรา บินเสหาะ อายุ 36 ปี หรือแอด ซึ่งเป็นผัวเมียกัน นายยงยุทธ ชุมประมาณ อายุ 26 ปี หรือเป้ น.ส.ภัทราพร เพชรรัตน์ อายุ 29 ปี หรือแก้ว และนายแบงค์ เยาวชนอายุ 17 ปี ซึ่งตำรวจได้ควบคุมตัวได้แล้วเป็นคนแรก

โดยทั้ง 5 คนถูกแจ้งดำเนินคดี 2 ข้อหา คือ ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนโดยทรมานหรือโดยทารุณ โหดร้าย และร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขัง

และทาง พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา ได้เดินทางไปติดตามคดีนี้ที่ สภ.บางกล่ำ พร้อมกับควบคุมตัว นายแบงค์ เยาวชนอายุ 17 ปีที่จับกุมตัวได้เป็นคนแรกไปชี้จุดเกิดเหตุ และทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
 


 
โดยจุดแรกเป็นบ้านของลูกสาวนางมาลัย ซึ่งอยู่ในพื้นที่บ้านเสือผ่าน หมู่ 15 ต.ท่าช้าง ที่นายแบงค์ ขับรถจักรยานยนต์ไปรับนางมาลัย ออกมา จุดที่ 2 บนสะพานบ้านหนองจูด ซึ่งเป็นสะพานข้ามคลองระบายน้ำรอหนึ่ง หมู่ 13 ต.ท่าช้าง ซึ่งนายแบงค์ ได้พานางมาลัย มาพบกับ นางจันทิรา หรือแอด นายยงยุทธ หรือเป้ และ น.ส.ภัทราพร หรือแก้ว ที่รออยู่เพื่อเค้นถามเรื่องยาไอซ์ 3 ขีดที่แอบหยิบไปพร้อมกับขู่ว่า หากไม่บอกจะโยนทิ้งสะพาน และนางมาลัย บอกว่าอยู่ที่ขนำที่พัก

ส่วนจุดที่ 3 เป็นขนำที่พักของนางมาลัย ซึ่งอยู่ในพื้นที่หมู่ 11 ต.ท่าช้าง ซึ่งเป็นจุดที่นางมาลัย ถูกราดน้ำมันจุดไฟเผา โดยจุดนี้มี นายส่อแหล๊ะ หรือแหล๊ะ เจ้าของยาไอซ์รออยู่แล้ว ก่อนที่จะถูกซ้อมและราดน้ำมันจุดไฟเผาหลังทราบว่ายาไอซ์ทั้งหมดถูกนำไปละลายน้ำทิ้งหมดแล้ว

หลังชี้จุดและทำแผนเสร็จตำรวจได้ควบคุมตัวนายแบงค์ ไปยัง สภ.บางกล่ำ เพื่อดำเนินคดี โดยมีแม่ และยายของนายแบงค์ และญาติพี่น้องเดินทางไปเยี่ยมและร้องไห้ด้วยความเป็นห่วง

ยายของนายแบงค์ กล่าวว่า ครอบครัวไม่เคยรู้มาก่อนว่านายแบงค์เข้าไปร่วมก่อเหตุและอยู่กับแก๊งค้ายากลุ่มนี้ ที่ผ่านมาพยายามเตือนมาตลอดว่าอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องยาและพวกค้ายา ในคืนเกิดเหตุก็กลับมานอนที่บ้านตามปกติ โดยหลังจากที่เรียนจบ ม.3 ก็หยุดเรียนและไม่ได้ทำงานอะไร ครอบครัวก็พยายามเตือนเรื่องคบเพื่อน ซึ่งแบงค์ก็เชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง ส่วนนางมาลัย และผู้ต้องหาทั้งหมดตนก็รู้จักดีเพราะเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน

ด้านตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางกล่ำ กำลังเร่งติดตามผู้ต้องหาที่เหลืออีก 4 คนมาดำเนินคดี และน่าจะได้ตัวทุกคนโดยไม่ยาก
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...