xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มโรคจิตแอบก้มดูของลับหญิงสาวขณะเข้าห้องน้ำในปั้มน้ำมันที่ชุมพร ตร.ควานหาตัวดำเนินคดี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชุมพร - สาวผวาโพสต์คลิปขณะเข้าห้องน้ำปั้มแก๊ส เจอหนุ่มโรคจิตก่อเหตุซ้ำซากแอบก้มมองดูของลับ คว้ามือถือถ่ายได้ทันเห็นหน้าชัดเจน ขณะที่ตำรวจโร่ตรวจสอบหลักฐานควานหาตัวมาดำเนินคดี

จากกรณีที่มีหญิงสาวคนหนึ่งใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ “มา เฟย” โฟสต์คลิปวิดีโอหนุ่มโรคจิตดอดเข้าห้องน้ำหญิงภายในปั้มแก๊สแห่งหนึ่งใน อ.ละแม จ.ชุมพร ซึ่งเป็นห้องน้ำหญิงที่กั้นเป็นผนังห้องติดกันเป็นแถว โดยแต่ละห้องประตูหน้าและผนังข้างจะยกสูงจากพื้นประมาณ 20 เซนติเมตรลักษณะคลายห้องน้ำในห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ โดยชายคนดังกล่าวได้ก้มหัวลงแนบกับพื้นเพื่อแอบดูของลับสาวของเจ้าของคลิปที่กำลังนั่งทำธุระส่วนตัวภายในห้องน้ำของปั๊มน้ำมันดังกล่าว จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงชายโรคจิตต่อกรณีดังกล่าวอย่างมาก ขณะที่ทางเจ้าของปั๊มแก๊สดังกล่าวหลังทราบเรื่องดังกล่าวได้วอนให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน เนื่องจากสร้างผลกระทบต่อสถานประกอบการเป็นอย่างมาก

ล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น.วันนี้ ( 5 ธ.ค.) พ.ต.อ.ฐิติวัชร สุฐิติวนิช ผกก.สภ.ละแม จ.ชุมพร ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ บัวเพชร สว.(สืบสวน) สภ.ละแม นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ที่เกิดเหตุบริเวณห้องน้ำของปั๊มแก๊ส ปตท.ห้างหุ่นส่วน ละแมปิยะกรุ๊ป ตั้งอยู่เลขที่ 144 ถนนเอเชีย 41 หมู่ที่ 4 ตำบลทุ่งหลวง อ.ละแม จ.ชุมพร เพื่อสอบสวนและเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน ทั้งพยานบุคคล พยานแวดล้อมและอื่นเพื่อใช้เป็นหลักฐานติดตามจับกุมชายโรคจิตมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบสถานที่พร้อมเก็บพยานหลักฐาน รูปพรรณ และยานพาหนะที่คนร้ายใช้ขับมาก่อเหตุ พบเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อหนึ่ง ก่อนจะนำภาพส่งให้ตำรวจในท้องที่และใกล้เคียงใช้ติดตามตัวมาดำเนินคดี ซึ่งคาดว่าจะได้ตัวมาในไม่ช้านี้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าของปั้มแก๊ส และพนักงานปั้มน้ำมันแห่งนี้แห่งนี้ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว


ด้าน นางสาววิลาวรรณ ศรีวิลัย พนักงานน้ำมัน PT ซึ่งอยู่ห่างจากปั๊มแก๊สที่เกิดเหตุดังกล่าวเพียง 200 เมตร กล่าวว่าเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมาปั้มแห่งนี้ก็เคยมีชายโรคจิตมาแอบดูผู้หญิงซึ่งเป็นลูกค้าในห้องน้ำเช่นเดียวกัน เป็นชายอายุราว 30 ปีได้ปีนขึ้นทางด้านหลังของห้องน้ำมาแอบดูขณะที่หญิงสาวอยู่ห้องน้ำอยู่ แต่โชคดีที่ชายโรคจิตคนดังกล่าวปีนดูผิดห้องเพราะห้องน้ำแยกเป็นห้องน้ำชายหญิงแต่อยู่ติดกัน ลูกค้าจึงได้เอะอะโวยวายจนชายดังกล่าววิ่งหลบหนีไป

นางสาววิลาวรรณกล่าวว่าหลังจากนั้นทางเจ้าของปั๊มได้นำภาพชายโรคจิตจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งในปั้มนำไปเป็นหลักฐานแจ้งความกับทางตำรวจ สภ.ละแมไว้แล้วแต่ยังจับกุมตัวไม่ได้ ซึ่งดูจากภาพคลิปวิดีโอแล้วเป็นชายคนเดียวกับกับที่ก่อเหตุในปั้มแก๊สดังกล่าว ก็ไม่คิดว่ายังจะกล้ามาก่อเหตุซ้ำอีก แต่ครั้งนี้ผู้เสียหายซึ่งระวังตัวอยู่แล้วสามารถใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพได้อย่างชัดเจน ตนขอยืนยันว่าเป็นชายคนเดียวกันที่ชอบแอบดูผู้หญิงในห้องน้ำปั้มน้ำมันที่ตนทำงานอยู่

ด้านนางสาวเพ็ญศรี พุดเอียด อายุ 31 ปี พนักงานประจำร้านสะดวกซื้อ ปั้มน้ำมัน PT เปิดเผยว่าหลังจากมีเหตุการณ์แบบนี้ตนเองรู้สึกกลัวมากจนผวาเวลาเข้าห้องน้ำก็ต้องนำมือถือเปิดกล้องไว้เพื่อเตรียมพร้อมในการบันทึกภาพหากมีใครมาเข้าห้องน้ำข้างอย่างน้อยยังสามารถถ่ายภาพไอ้พวกโรคจิตไว้เป็นหลักฐานให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้

ขณะที่มีผู้มาใช้บริการห้องน้ำในปั๊มน้ำมันดังกล่าวบอกว่าก่อนเข้าห้องน้ำก็จะดูสภาพโดยรอบก่อนว่าจะปลอดภัยหรือไม่ หรือมีกล้องแอบถ่ายหรือเปล่า เมื่อมั่นใจก็จะทำธุระส่วนตัว แต่หากไม่มั่นใจก็จะเปลี่ยนไปเข้าปั๊มอื่น ทั้งนี้ก็อยากให้ทางปั๊มทำห้องน้ำทุกแห่งควรจะทำระดับพื้นผนังห้องและประตูให้ต่ำเท่ากับพื้นให้มิดชิดอย่าให้มีช่องว่างเพื่อให้พวกโรคจิตเข้ามาแอบดูได้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...