xs
xsm
sm
md
lg

เผยนาทีชีวิต! หญิงถูกแก๊งค้ายาจุดไฟเผาวิ่งหนีตายจนถึงบ้านหลังสุดท้ายของหมู่บ้านกว่า 1 กม.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ชาวบ้านที่ช่วยชีวิตหญิงถูกแก๊งค้ายาซ้อมแล้วราดน้ำมันจุดไฟเผา เล่าเหตุการณ์ต้องวิ่งหนีมาไกลกว่า 1 กิโลเมตรจนถึงบ้านหลังสุดท้ายของหมู่บ้าน ก่อนขึ้นไปซ่อนตัวอยู่ท้ายรถกระบะอย่างทรมาน

วันนี้ (5 ธ.ค.) ความคืบหน้าคดีแก๊งค้ายารุมซ้อมและจุดไฟเผาผู้หญิงอย่างโหดเหี้ยม เพราะไม่พอใจที่แอบนำยาไอซ์ไปละลายน้ำทิ้ง ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยเรื่องราวจากชาวบ้านที่ได้ช่วยชีวิต นางมาลัย ชุมประมาณ หรือจอย เอาไว้ในคืนเกิดเหตุหลังจากที่วิ่งหนีตายออกมาจากขนำ

โดยชาวบ้านคนนี้บอกว่า ออกมาเห็น นางมาลัย นอนบาดเจ็บอยู่ท้ายรถกระบะที่จอดอยู่ข้างบ้านเมื่อช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. ในสภาพที่มีบาดแผลถูกไฟไหม้เกือบทั่วตัว ทั้งใบหน้าและแขนขา เมื่อสอบถามก็บอกว่าถูกราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผาและวิ่งหนีตายมา จึงได้รีบแจ้งตำรวจ และหน่วยกู้ภัยมาช่วยชีวิตนำตัวส่งโรงพยาบาล เพราะกลัวว่าจะถูกตามมาทำร้ายอีก
 


 
ซึ่งระยะทางจากจุดเกิดเหตุที่ นางมาลัย วิ่งหนีตายมาจนถึงบ้านหลังนี้มากกว่า 1 กิโลเมตร ซึ่งคนปกติหากวิ่งมาก็แทบไม่ถึง แต่นี่ต้องวิ่งมาในสภาพที่บาดเจ็บและถูกไฟเผาเกือบทั้งตัวซึ่งทรมานมาก และวิ่งหนีตายมาจนถึงบ้านหลังสุดท้ายของหมู่บ้านเพื่อให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ จนมาหมดแรงนอนซ่อนตัวอยู่บนรถกระบะ

และเมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ นายสุรัตน์ ลายจันทร์ นายอำเภอบางกล่ำ จ.สงขลา และผู้นำท้องถิ่น ได้เข้าเยี่ยมอาการบาดเจ็บของ นางมาลัย ชุมประมาณ อายุ 50 ปี ซึ่งขณะนี้ยังคงพักรักษาตัวอยู่ในห้องปลอดเชื้อ สำหรับผู้ป่วยไฟไหม้น้ำร้อนลวก โรงพยาบาลหาดใหญ่ และอาการโดยรวมขณะนี้ปลอดภัยแล้ว โดยสามารถพูดจาสื่อสารได้ โดยมีแผลถูกไฟไหม้ลึกถึงชั้นเนื้อที่หนักสุดคือ ใบหน้า ลำคอ แขน และขา

นายอำเภอบางกล่ำ เปิดเผยว่า ในส่วนของคดีได้ประสานให้ตำรวจ สภ.บางกล่ำ เร่งสืบสวนและติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุไห้ได้โดยเร็วที่สุด รวมทั้งได้กำชับให้ฝ่ายปกครองในพื้นที่เกิดเหตุเพิ่มมาตรการเข้มงวดในการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดในพื้นที่รับผิดชอบด้วย ส่วนการให้ความเหลือผู้บาดเจ็บหลังจากที่รักษาตัวจนหายแล้ว ก็จะลงพื้นที่ไปสำรวจสภาพความเป็นอยู่ และให้การช่วยเหลือเรื่องอาชีพ รวมถึงความปลอดภัย เพื่อให้มีสภาพชีวิตที่ดีขึ้น
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...