xs
xsm
sm
md
lg

รวบทันควัน! ตำรวจพังงาโชว์ผลงานรวบเด็กส่งแก๊สฆ่าโหดอดีต ส.ท.ตายคาบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

พังงา - รวบทันควัน! ตำรวจพังงาโชว์ผลงานแกะรอยตามรวบเด็กส่งแก๊สโหด ใช้มีดแทงอดีต ส.ท.เมืองพังงา ตายสยองคาบ้าน อ้างอยากกินลูกชิ้นแต่แค้นถูกไล่


เวลา 15.30 น.วันนี้ (3 ธ.ค.) พล.ต.ต.ธรัฐชา ถมปัทม์ ผบก.ภ.พังงา พร้อมด้วย พ.ต.อ.โชติ ชิดไชย รอง ผบก.ตำรวจภูธรพังงา พ.ต.อ.สมปอง บุญรัตน์ ผกก.สภ.เมืองพังงา นายถนัด ชาญเสนะ ปลัดอำเภอเมืองพังงา ร่วมแถลงข่าวการจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุฆ่าโหด นางจิรวรรณ ศิริรักษ์ อายุ 81 ปี อดีต ส.ท.เมืองพังงา หลายสมัย ในบ้านพักพื้นที่ตำบลถ้ำน้ำผุด เหตุเกิดเมื่อเวลา 11.00 น.ที่ผ่านมา

โดยหลังเกิดเหตุ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพังงา และสืบสวนภูธรจังหวัดพังงา ได้ร่วมกันแกะรอยติดตามจับกุมตัวคนร้ายจนสามารถจับกุมตัว นายพันธวัฒน์ ไชยนาคิน อายุ 21 ปี อาชีพรับจ้างส่งแก๊สหุงต้ม ชาวตำบลถ้ำทองหลาง อ.ทับปุด จ.พังงา ได้ที่บ้านเลขที่ 25/1 ม.3 ต.ถ้ำน้ำผุด อ.เมืองพังงา พร้อมด้วยของกลางเสื้อผ้าเปื้อนเลือด อาวุธมีด รถจักรยานยนต์ ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าจริง


พล.ต.ต.ธรัฐชา ถมปัทม์ ผบก.ภ.พังงา เปิดเผยว่า คนร้ายได้ให้การว่า ในเวลาประมาณ 10.00 น.วันนี้ ได้ขับรถผ่านหน้าบ้านคนตาย ซึ่งปกติจะมีลูกชิ้นทอดขายอยู่หน้าบ้าน จึงได้จอดรถหน้าบ้านและได้ตะโกนถามผู้ตายที่นั่งอ่านหนังสืออยู่ภายในบ้านว่าซื้อลูกชิ้นทอด แต่คนตายได้บอกว่ายังไม่ขายให้ไปก่อน คนร้ายรู้สึกโกรธที่คนตายพูดมาเหมือนกับไล่ให้ไป จึงขับรถอ้อมไปทางหลังบ้าน

จากนั้นได้แอบเข้าไปทางหลังบ้านคว้ามีดทำกับข้าวในห้องครัวติดมือมาเพื่อจะทำร้าย คนตายได้เห็นจึงรีบหนีขึ้นชั้น 2 คนร้ายได้วิ่งตามขึ้นบันได แล้วใช้มีดจ้วงแทงหลายครั้งจนสิ้นใจตายที่บริเวณชั้น 2 หลังก่อเหตุหลบหนีออกทางหลังบ้าน และขับรถเอามีดที่ใช้ก่อเหตุไปทิ้งใกล้รั้วโรงเรียนอนุบาลพังงา แล้วขับกลับร้านแก๊ส เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วทำงานตามปกติ ก่อนที่ตำรวจจะตามไปจับตัว


สำหรับแรงจูงใจนั้นคนร้ายบอกว่า คนตายชอบด่าเวลาไปส่งแก๊ส ว่า ถังแก๊สเก่าบ้าง ถังไม่ดีบ้าง ส่งให้ช้าบ้าง จึงเก็บมาเป็นความแค้นใจตลอด ประกอบกับ 2 วันนี้ได้มีความเครียดจากไปทำลูกสาวของชาวบ้านที่ยังเป็นนักเรียนตั้งครรภ์ ทางแม่ของฝ่ายหญิงให้หาเงินให้จำนวน 15,000 บาท เพื่อทำแท้ง หากไม่ให้จะไปแจ้งความเอาผิด ทำให้เกิดความเครียด วันนี้ขับรถมาส่งแก๊สบริเวณนี้และจะแวะซื้อลูกชิ้น แต่เมื่อถูกปฏิเสธก็โกรธแบบควบคุมตัวเองไม่ได้ จึงก่อเหตุสยองดังกล่าว

ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน ขณะที่คนร้ายได้กล่าวขอโทษไปถึงญาติพี่น้องคนตายบอกว่าที่ทำลงไปนั้นเพราะความโกรธจนควบคุมสติไม่ได้ หากย้อนกลับไปได้จะไม่ทำอย่างเด็ดขาด
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...