xs
xsm
sm
md
lg

“แม่คิว” ร้องไห้เป็นลมในพิธีรดน้ำศพ อยากบอกลูก “แม่รักคิวที่สุดในโลก”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ – แม่คิวร่ำไห้เป็นลมในพิธีรดน้ำศพอยากบอกลูก “แม่รักคิวที่สุดในโลก” ป่วยซึมเศร้ามา 2 ปี แฟนสาวเสียใจคิวเสียชีวิต เผยเพิ่งไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วยกันกลับมามีอาการเครียดพยายามให้กำลังใจ โซเชียลแชร์ข้อความที่คิวเคยโพสต์เฟซบุ๊กเมื่อปี60 ระบุเป็นช่วงตกต่ำที่สุดในชีวิตและพร้อมลุกขึ้นสู้


วันนี้ (30 พ.ย.) บรรยากาศในพิธีรดน้ำศพของ “คิว” ภูริวัฒน์ สุวรรณมณี อายุ 27 ปี นักร้องดังวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลง “ห้องนอน” ซึ่งจัดขึ้นที่วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เต็มไปด้วยความเศร้า โดย น.ส.พานีย์ เมืองจันทร์ อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นแม่นั้นแทบขาดใจตายตามลูก ระหว่างพิธีรดน้ำศพได้ร่ำให้ตลอดเวลา และถึงกับเป็นลมล้มฟุบ ญาติต้องช่วยกันปฐมพยาบาลและปลอบใจ แต่ก็ยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกชายคนเดียวไป ที่ผ่านมาใช้ชีวิตด้วยกัน 2 แม่ลูกมาตลอด สำหรับพิธีฌาปนกิจศพคิว จะมีขึ้นในวันที่จันทร์ที่ 2 ธ.ค. ที่วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

น.ส.พานีย์ กล่าวทั้งน้ำตาว่า ลูกชายป่วยด้วยโรคซึมเศร้ามา 2 ปีแล้ว แต่ที่ผ่านมาก็ไม่เคยระบายอะไรให้ฟัง ต่อหน้าแม่ยิ้มตลอด และลูกคนนี้ดีมาก ไม่ใช่ว่าเป็นลูกแล้วชมว่าดี แต่ดีจริง แม้แต่หมาแมวก็ช่วยหรือคนที่พิการขอให้รู้ก็จะช่วยหมดไม่ว่าจะตัวเองจะมีกินไม่มีกิน สิ่งสุดท้ายที่อยากจะบอกกับลูกคือ “แม่รักคิวที่สุดในโลก” ส่วนลางบอกเหตุก่อนหน้านี้ 2 อาทิตย์ก็ฝันว่าบ้านถูกไฟไหม้ แต่ก็ไม่คิดว่า จะเกิดเรื่องไม่ดีกับลูกชาย
ญาติคนหนึ่ง เปิดเผยว่า แม่ของคิวเล่าเหตุการณ์ในคืนเกิดเหตุให้ฟังว่า มีนกแสกมาร้องที่หน้าบ้าน 2 ตัว โดยร้องครั้งแรกแม่ก็ไม่ได้เอะใจ แต่เมื่อร้องครั้งที่ 2 แม่จึงเอะใจ และเดินออกมาดูที่หน้าบ้านก็เห็นร้องเท้าของคิวยังอยู่ ไม่ได้ออกไปทำงาน จึงตะโกนเรียกคิวหลายครั้ง แต่ก็ไม่ตอบและเงียบผิดปกติ จึงรีบขึ้นไปดูบนชั้น 2 ก็พบว่า คิวใช้เชือกผูกคอตายอยู่ในห้องเก็บของ จึงเรียกให้เพื่อนบ้านมาช่วยตัดเชือกนำร่างลงมา และพยายามปั๊มหัวใจและรีบพาตัวส่งโรงพยาบาลทันที แต่ก็ไม่ทันด้าน น.ส.ชนิสา เซียวกูหยิน แฟนสาวของของคิว ซึ่งมาร่วมงานศพของแฟนหนุ่ม กล่าวว่า ทราบมาตลอดว่าคิวมีภาวะซึมเศร้า แต่ดูภายนอกจะไม่รู้เพราะเป็นคนที่ร่าเริง และเคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่ง ที่ผ่านมาก็คอยให้กำลังใจตลอดทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน แต่หลังจากที่กลับมาจากเที่ยวเชียงใหม่ คิวก็เริ่มเครียดแต่ก็คอยอยู่ใกล้ๆ ตลอดและให้กำลังใจ ในคืนเกิดเหตุก็คุยกัน คิวบอกว่ากำลังแต่งตัวไปทำงาน กระทั่งประมาณ 2 ทุ่มกว่าก็ได้รับโทรศัพท์ข่าวร้ายว่าแฟนหนุ่มผูกคอตาย

ทั้งนี้ หลังจากที่คิวเสียชีวิตได้มีการแชร์ข้อความที่คิวเคยโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเมื่อวันที่ 31 พ.ค. 2560 เขียนระบายความในใจช่วงเวลาที่ท้อแท้และลำบากที่สุดในชีวิตจากความประมาทในการใช้ชีวิต แต่ก็พร้อมที่จะลุกขึ้นสู้ และขอกำลังใจจากคนรอบข้าง

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...