xs
xsm
sm
md
lg

รวบพ่อตาปืนดุหนีซุกขนำสวนปาล์ม รับเลือดขึ้นหน้าลูกเขยนอนสบายไม่ทำงาน แถมมีปากเสียงทะเลาะเมีย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ 
นครศรีธรรมราช - จนมุมแล้ว! พ่อตาปืนดุ ถูกตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ตามจับกุมตัวได้ หลังหนีซุกขนำเฝ้าสวนปาล์ม เผยปมเลือดขึ้นหน้าเห็นลูกเขยนอนสบายใจในเปล แต่ยังมีปากเสียงทะเลาะกับเมีย สุดทนตัดสินใจหยิบปืนยิงทิ้ง

หลังจากที่ นายณรงค์ ไกรนรา อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/6 หมู่ 9 บ้านคลองเพียง ต.บางรูป อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ใช้ปืนพกสั้นไม่ทราบขนาดจ่อยิงอก นายศราวุฒิ หรือแต้ ผลหิรัญ อายุ 34 ปี ลูกเขยจนเสียชีวิต ขณะนอนเล่นอยู่ในเปลญวนกลางบ้าน โดยภรรยาของนายณรงค์ ยืนยันว่า นอกจากเรื่องเก่าแล้วนั้น นายณรงค์ และลูกเขย ยังทะเลาะกันมาในครอบครัวเรื้อรังตลอด 3 ปีที่ผ่านมา รวมทั้งพฤติกรรมส่วนตัวของนายศราวุฒิ อีกด้วย โดยตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่ ได้ติดตามจับกุมตัวอย่างต่อเนื่องหลังจากเกิดเหตุ

ล่าสุด วันนี้ (21 พ.ย.) พ.ต.อ.โชคดี รักวัฒนพงศ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรทุ่งใหญ่ พร้อมด้วยชุดสืบสวนได้เฝ้าติดตามสัญญาณโทรศัพท์ของนายณรงค์ จนพบพิกัดจุดหลบซ่อนตัวอยู่ในกระท่อมเฝ้าสวนปาล์มท้ายหมู่บ้าน หมู่ 9 ต.บางรูป อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นจุดไม่ห่างจากที่เกิดเหตุมากนัก เจ้าหน้าที่จึงเข้าติดตาม พบว่า นายณรงค์ เดินอยู่บริเวณขนำ เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ก็ยอมให้จับกุมแต่โดยดี และได้ถูกคุมตัวมายัง สภ.ทุ่งใหญ่ เพื่อเข้าสู่กระบวนการสอบสวน โดยการจับกุมเจ้าหน้าที่ได้แสดงหมายจับกุมศาลจังหวัดทุ่งสง ที่ 337/2562 ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต
 


 
ขณะที่ นายณรงค์ รับสารภาพต่อเจ้าหน้าที่ว่า ช่วงกลางคืนที่เกิดเหตุ ตนเองได้กลับมาจากรับจ้างตัดหญ้าในสวนปาล์มน้ำมันของผู้ว่าจ้าง เมื่อกลับมาถึงพบนายศราวุฒิ ลูกเขยนอนอยู่ในเปลญวณอย่างสบายอารมณ์ แต่ปากก็ยังตะโกนมีปากเสียงอยู่กับลูกสาวของตนเอง ยอมรับว่าช่วงเกิดเหตุกำลังเหนื่อยจัด ทำให้ยิ่งโมโห จึงตัดสินใจไปหยิบปืนในห้องนอนซึ่งเป็นปืนสั้นขนาด .22 ยิงเข้าใส่นายศราวุฒิ จำนวน 1 นัด และใช้ปืนกระบอกเดียวกันทุบซ้ำไปที่ศีรษะ เมื่อเห็นว่า นายศราวุฒิ แน่นิ่งไปแล้ว จึงหลบหนีไปวนเวียนอยู่ในชุมชน และมาหลบอยู่ในกระท่อมเฝ้าสวนปาล์มท้ายหมู่บ้านจนถูกจับ

นายณรงค์ ยังยอมรับด้วยว่า ไม่พอใจนายศราวุฒิ ลูกเขยตั้งแต่ 3 ปีก่อนแล้ว แต่ยอมที่จะนิ่งเฉย และยกโทษเพราะลูกสาว แต่หลังจากนั้นได้มีปากเสียงกันเรื่อยมา เพราะนายศราวุฒิ ไม่ทำงานเลี้ยงลูกเลี้ยงเมีย ต้องเป็นภาระของตนเอง และยังยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เหตุที่เกิดขึ้นเป็นเพราะเหลืออดจริงๆ และยอมที่จะรับโทษที่ได้ทำลงไป

ส่วนศพของนายศราวุฒิ ล่าสุดนั้นครอบครัวได้นำไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดใน อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช โดยทางฝ่ายของ น.ส.มนต์ทิพย์ ไกรนรา ลูกสาวของนายณรงค์ ผู้ก่อเหตุ ภรรยาของนายศราวุฒิ พร้อมด้วยแม่คือนางหนูนัย เตรียมที่จะเดินทางไปร่วมงานศพ โดยได้ประสานงานล่วงหน้า เนื่องจากเกรงว่าทางครอบครัวของนายศราวุฒิ จะโกรธแค้นกับเรื่องที่เกิดขึ้น

อ่านข่าวเกี่ยวเนื่อง :
ล้างอาย! พ่อตาปืนดุจ่อยิงอกลูกเขยขาดใจตายคาเปล เหตุเบี้ยวงานแต่งพาลูกสาววิวาห์เหาะ
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...