xs
xsm
sm
md
lg

มึนทั้งโรงพัก! หญิงสาวหอบรองเท้าเข้าแจ้งความ เชื่อเป็นของ “หมาก ปริญ” หวั่นรับของโจร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - มึนตึ้บกันทั้งโรงพักเมื่อมีหญิงสาวสติฟั่นเฟือนหอบรองเท้า 2 คู่เข้าแจ้งความว่าเป็นรองเท้าของพระเอกชื่อดัง หมากปริญ ที่ถูกขโมยมา และตนซื้อเอาไว้ในราคา 100 บาท และกลัวว่าจะมีความผิดรับของโจร

วันนี้ (19 พ.ย.) ที่ สภ.หาดใหญ่ มีเรื่องที่ต้องทำให้พนักงานสอบสวนถึงกับมึนตึ้บ เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ น.ส.สาธินี ผิวผ่อง อายุ 44 ปี มีภูมิลำเนาเดิมตามบัตรประชาชนเป็นชาว ต.บึงกาฬ อ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ ซึ่งลักษณะอาการไม่ปกติเหมือนคนทั่วไปออกแนวฟั่นเฟือน ได้หอบรองเท้า 2 คู่และเสื้ออีก 1 ตัว เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.จอมพฤทธิ์ แก้วเรือง รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ พร้อมกับรูปภาพพระเอกชื่อดัง หมาก ปริญ ซึ่งกำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง จอมขมังเวทย์ 2020 ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในขณะนี้

โดย น.ส.สาธินี บอกว่า ก่อนหน้านี้ได้ให้เงินชายชื่อโอไป 100 บาทเพื่อไปซื้อรองเท้ามา 2 คู่ แต่เมื่อตนเห็นรองเท้าก็รู้ทันทีว่าเป็นรองเท้าที่ถูกขโมยมา เนื่องจากรองเท้าทั้ง 2 คู่มีราคาแพงคู่ละไม่ต่ำกว่า 5-6 พันบาท และเป็นรองเท้าของ หมาก ปริญ พระเอกดังที่สวมใส่รองเท้ายี่ห้อนี้เท่านั้น ซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่จะซื้อมาแค่ราคาคู่ละ 50 บาท ตนจึงต้องมาเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานเพราะกลัวว่าจะมีความผิดฐานรับของโจร
 


 
ซึ่งขณะที่ น.ส.สาธินี กำลังนั่งแจ้งความและเล่าเรื่องราวที่มาของรองเท้า ทั้งตำรวจและประชาชนถึงกับอมยิ้ม ในขณะที่พนักงานสอบสวนก็พยายามที่จะช่วยเหลือหญิงสาวคนนี้ เพราะเชื่อว่าน่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับสภาพจิตไม่น่าจะเป็นคนปกติ แต่เมื่อพยายามติดต่อเบอร์ญาติก็ไม่สามารถติดต่อได้

ส่วน น.ส.สาธินี ก็ต้องการแจ้งความอย่างเดียว สุดท้ายเรื่องจึงจบลงตรงที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อให้ น.ส.สาธินี สบายใจและให้เห็นว่าตำรวจพร้อมรับเรื่องราวร้องทุกข์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคนปกติหรือไม่ปกติก็ตาม

แต่ดูเหมือนว่าจะจบแต่ก็ไม่อยู่ดีเพราะสุดท้ายแล้ว น.ส.สาธินี ได้ขอเงินจำนวน 100 บาทซึ่งเป็นเงินที่บอกว่าซื้อรองเท้าทั้ง 2 คู่มาและไม่มีเงินเหลือติดตัว ขอให้ตำรวจช่วยกันเรี่ยไรเงินมาให้ครบ 100 บาท และตำรวจก็ยอมทำตามพร้อมกับพาไปนั่งสงบสติอารมณ์ แต่ขณะพาออกจากโรงพัก น.ส.สาธินี ยังขอให้ตำรวจที่รูปหล่อที่สุดในโรงพักเป็นคนพาไปส่งเท่านั้น และต้องถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงที่ ร.ต.ท.จอมพฤทธิ์ เข้าเวร ในช่วงเช้าก็มีชายสติไม่สมประกอบเข้าแจ้งความมาแล้ว 1 คนด้วย และตอนเที่ยงก็มาเจอหญิงสาวคนนี้อีก และตำรวจด้วยกันยังมีการแซวกันว่าเอาเท้าข้างไหนก้าวออกจากบ้าน
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...