xs
xsm
sm
md
lg

ดรีมภูเก็ตโฮเท็ลแอนด์สปา ได้รับ 4 รางวัลใหญ่ “Haute Grandeur Global Awards”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ดรีมภูเก็ตโฮเทลแอนด์สปา ได้รับรางวัลสำคัญทั้งหมด 4 รางวัล จากงานกาล่าดินเนอร์ประกาศผลรางวัล Haute Grandeur Global Awards อันทรงเกียรติ ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรมเดอะเซนต์รีจิส กัวลาลัมเปอร์ เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ.2562 ที่ผ่านมา


Haute Grandeur Global Awards คือ รางวัลด้านการบริการชั้นนำของโลก ซึ่งได้รับการยกย่อง และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยมอบรางวัลการบริการที่โดดเด่นให้แก่ธุรกิจบริการด้านโรงแรม รีสอร์ต สปา ภัตตาคาร และร้านอาหาร จาก 192 ประเทศใน 7 ทวีปทั่วโลก สำหรับอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูงเช่นนี้ การได้รับรางวัล Haute Grandeur Global Awards ซึ่งประกาศผลรางวัลเป็นประจำทุกปี นับเป็นจุดสูงสุดของความสำเร็จในธุรกิจการโรงแรมระดับโลก


ผู้แทน และผู้บริหารระดับสูงจากโรงแรม และรีสอร์ตห้าดาว ร้านอาหาร ภัตตาคาร และสปาที่ดีที่สุดจากทั่วโลก ต่างเดินทางมารวมตัวกันที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศเมเลเซีย เพื่อเป็นเกียรติในการรับมอบรางวัลยิ่งใหญ่แห่งปีครั้งนี้ และนับว่าเป็นค่ำคืนที่น่าจดจำสำหรับดรีมโฮเทลภูเก็ตแอนด์สปา ประเทศไทย ที่ได้รับรางวัลทั้งหมด 4 รางวัล ดังนี้ รางวัลการออกแบบโรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศไทย (Best Design Hotel in Thailand) รางวัลโรงแรมที่มีวิวรูฟท็อปสวยที่สุดในประเทศไทย (Best Rooftop View Hotel in Thailand) จาก Vu Bar วู รูฟท็อปบาร์สุดชิค ส่วนแซงชัววรีสปา ได้รับรางวัลสปาในโรงแรมที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Hotel Spa in Asia) และรางวัลผู้จัดการสปา ที่ดีที่สุดในประเทศไทย (Best Spa Manager in Thailand)


คุณแครีล แมคโดนัลด์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และการบริการ เป็นผู้แทนของดรีมโฮเทล กล่าวขณะขึ้นรับรางวัล ว่า “ถือเป็นเกียรติอย่างสูงที่เราได้รับการยอมรับในระดับโลก สำหรับสิ่งที่เราพยายามทำที่ดรีม” คุณภัสดา สัตถาเจริญ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป กล่าวเสริมว่า “เราพยายามสร้างสิ่งที่พิเศษ และแปลกใหม่ที่ดรีม ซึ่งแสดงให้เห็นในคืนนี้แล้วว่า งานทั้งหมดที่เรานำเสนอ ไม่เพียงสร้างความพึงพอใจให้แก่แขกเท่านั้น แต่ยังส่งผลให้เราได้รับรางวัลระดับโลกเหล่านี้อีกด้วย”


โรงแรม ดรีมภูเก็ตโฮเทลแอนด์สปา ถูกออกแบบเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวสมัยใหม่ที่มองหาความหรูหรา และดีไซน์ที่ทันสมัย และการบริการที่ยอดเยี่ยม ดรีมภูเก็ตแอนด์สปาคือโอเอซิสแห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ต มาพร้อมห้องอาหารและบาร์ชั้นยอด อีกทั้งยังมี ดรีมบีชคลับ บีชคลับริมทะเลสุดหรูที่รวบรวมความบันเทิงระดับโลกมาสร้างประสบการณ์ความสนุกที่ลืมไม่ลงให้แก่แขกโรงแรมและนักท่องเที่ยวในภูเก็ต โรงแรมดรีมภูเก็ตโฮเท็ลแอนด์สปายังเป็นโรงแรมต้นแบบของแบรนด์ดรีมในการขยายธุรกิจมายังทวีปเอเชียอีกด้วย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...