xs
xsm
sm
md
lg

ตำรวจหาดใหญ่บุกจับหนุ่มเมาคลั่งคาบ้านพัก หลังก่อเหตุขโมยรถ จยย.ชาวบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจหาดใหญ่บุกชาร์จตัวหนุ่มเมาคลั่งคาบ้านพัก หลังมีเรื่องในวงเหล้ากับเพื่อนก่อนขับรถสามล้อพ่วงข้างหนี แต่จอดทิ้งระหว่างทางไปขโมยรถ จยย.ชาวบ้าน ก่อนขับรถหลบหนีกลับบ้าน

วานนี้ (16 พ.ย.) พ.ต.ท.รณน สุรวิทย์ รอง ผกก.ป. และกำลังตำรวจฝ่ายป้องกันและปราบปราม สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เข้าชาร์จและควบคุมตัว นายภูรินทร์ หนูไชยแก้ว อายุ 41 ปี หรือเอก ภายในบ้านพักเลขที่ 133/19 ม.9 ซอยดีเป็นธรรมอุทิศ 1 ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ในสภาพที่เมามายและมีบาดแผลถลอกตามร่างกายและตะโกนโวยวายตลอดเวลา

ซึ่งกว่าจะเอาอยู่ต้องใช้กำลังตำรวจหลายนายและญาติช่วยกันจับตัว ก่อนที่จะให้หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ ช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ เพื่อสงบสติอารมณ์และให้แพทย์รักษาบาดแผล

โดยก่อนหน้านี้เมื่อช่วงค่ำ นายภูรินทร์ หรือเอก ได้ไปตั้งวงดื่มเหล้ากับกลุ่มเพื่อนรวม 4 คน บริเวณหลังโรงเรียนกอบกาญศึกษามูลนิธิ ย่านถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 5 ในตัวเมืองหาดใหญ่ และเกิดอาการเมาจนคลั่งและมีเรื่องทะเลาะกับกลุ่มเพื่อน
 


 
จากนั้นจึงได้ขับรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างหลบหนี แต่ขับออกมาได้ไม่ไกลได้จอดรถทิ้งไว้เพราะกลัวว่าเพื่อนจะตามมาทัน และเข้าไปขโมยรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กถ 2827 สงขลา ที่จอดอยู่ในบ้านหลังหนึ่งและล็อกกุญแจบ้านขังเจ้าบ้านเอาไว้ภายในบ้าน และขับรถหลบหนีไป

เจ้าของบ้านจึงได้แจ้งตำรวจให้ช่วยติดตามจับกุม กระทั่งตามมาทันที่บริเวณหน้าปั๊มแก๊สก่อนถึงบ้านพักเพียงเล็กน้อย ซึ่ง นายภูรินทร์ เสียหลักขับรถล้มแต่ก็ได้วิ่งหนีเข้าไปในบ้าน สุดท้ายตำรวจก็ตามไปควบคุมตัวเอาไว้ได้ในสภาพที่เมามายพูดจากไม่รู้เรื่อง

แม่ของ นายภูรินทร์ บอกว่า ลูกชายมีอาชีพเก็บของเก่าขาย ปกติถ้าไม่ดื่มเหล้าจะเป็นคนขยันมาก และระยะหลังเมื่อดื่มเหล้าจะเกิดอาการเพี้ยนๆ หูแว่วกลัวว่าจะมีคนเรียก บางครั้งก็เดินหายเข้าไปในป่าด้วย ซึ่งครั้งนี้ก็มีสาเหตุมาจากดื่มเหล้าเข้าไปจนขาดสติ ทำให้มีเรื่องกับเพื่อนและบานปลายถึงขั้นขโมยรถชาวบ้านและหนีตำรวจ

ด้าน พ.ต.ท.รณน สุระวิทย์ รองผู้กำกับการฝ่ายปราบปราม สภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ส่ง นายภูรินทร์ ไปรักษาตัวให้หายก่อน ส่วนในทางคดีที่ไปก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์หากเจ้าของรถจักรยานยนต์ต้องการเอาเรื่องก็ต้องดำเนินคดีเช่นกัน
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...