xs
xsm
sm
md
lg

ธีมปาร์คไตรภูมิ...มหัศจรรย์สามโลก ร่วมโครงการ “เที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลก”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก” ธีมปาร์คผจญภัยแบบ 3D วอล์กทรูแห่งแรกของโลก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฝั่งฟลอเรสต้า ร่วมโครงการ “เที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลก” หั่นราคาบัตรเหลือเพียง 699 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.-31 ธ.ค.62


นายวิวัฒน์ เอื้อวงศ์วรานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพย์สิน แผนก Attraction บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น ในฐานะผู้อำนวยการธีมปาร์คไตรภูมิ กล่าวว่า “ไตรภูมิ...มหัศจรรย์สามโลก” หนึ่งในแอทแทรคชันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ได้เข้าร่วมโครงการ “เที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลก” ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวของคนไทยและการใช้จ่ายในวันธรรมดา โดยธีมปาร์ค “ไตรภูมิ...มหัศจรรย์สามโลก” จัดโปรโมชันลดกระหน่ำค่าบัตรผ่านประตูเหลือเพียง 699 บาท (ทั้งบัตรผู้ใหญ่และบัตรเด็ก ราคาเดียว) จากราคาปกติ 1,500 บาท โดยมีรายละเอียดการใช้สิทธิดังนี้


ผู้ที่สามารถซื้อโปรโมชัน เที่ยววันธรรมดา ราคาช็อกโลก ต้องมีสัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ (ณ วันลงทะเบียน) ลงทะเบียนเพื่อสำรองสิทธิได้ที่ www.tourismthailand.org/เที่ยววันธรรมดา หรือ www.เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก.com เมื่อได้รหัสคูปองแล้ว นำมาซื้อบัตรได้ที่ธีมปาร์คไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก ในราคาใบละ 699 บาท (ไม่จำกัดจำนวนบัตรในการซื้อ) ใช้บริการธีมปาร์คได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน-31 ธันวาคม 2562 เฉพาะวันธรรมดาเท่านั้น (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันพุธ ธีมปาร์คปิดทำการ) ในเวลา 11:ง.00-20.00 น. บัตรซื้อแล้วไม่สามารถคืนหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ ไม่สามารถร่วมกับโปรโมชันอื่นๆ ได้


ทั้งนี้ ไตรภูมิ...มหัศจรรย์สามโลก คือ ธีมปาร์คผจญภัยแบบ 3D วอล์กทรูแห่งแรกของโลก (The World’s First 3D Walkthrough Adventure Theme Park) ที่สร้างปรากฏการณ์ความสนุกในแบบที่ไม่ซ้ำใคร บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต (ฝั่งฟลอเรสต้า) โดยได้หยิบเอาตำนานความเชื่อในการตามหาน้ำอมฤตระหว่าง “พญาครุฑ” กับ “พญานาค” ซึ่งเป็นเรื่องที่เป็นสากลเข้าใจได้ง่าย มาเชื่อมโยงความเชื่อแบบไทยผสานเข้ากับเครื่องเล่นต่างๆ กว่า 20 แอทแทรคชัน ให้มีความทันสมัย พร้อมเทคนิคการจัดแสดงแบบปฏิสัมพันธ์เสมือนจริง (3D Interactive) โดยผู้เข้าชมจะตื่นตาตื่นใจไปกับการผจญภัยใน 3 โลก ได้แก่ ภูเขาสีเงิน (SILVER MOUNTAIN) พบอาณาจักรของเผ่าพันธุ์ครุฑ นครบาดาล (THE UNDERWATER WORLD) ดำดิ่งผจญภัยสู่ใต้สะดือโลก และป่าเวทมนตร์ (MAGIC FOREST) โลกแห่งสรรพชีวิตลี้ลับ


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tribhum.com และ www.facebook.com/tribhumofficial หรือโทร.0-7662-7399


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...