xs
xsm
sm
md
lg

สลด! 2 ตายายขี่ จยย.ข้ามถนนตัดหน้ารถบรรทุก 6 ล้อ เบรกไม่ทันถูกชนเสียชีวิตทั้งคู่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
นครศรีธรรมราช - สุดสลด! 2 ตายายขี่รถ จยย.ข้ามถนนตัดหน้ารถบรรทุก 6 ล้อ เบรกไม่ทันถูกชนเสียชีวิตทั้งคู่ เหตุเกิดบนถนนสายเอเชียใกล้ปั๊มน้ำมัน ปตท. ในพื้นที่ ต.ปริก อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

วันนี้ (31 ต.ค.) ร.ต.อ.อนันต์ พานิชกุล พนักงานสอบสวนเวร สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งอุบัติเหตุรถ 6 ล้อชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต บนถนนสายเอเชียฝั่งขาขึ้นมุ่งหน้าเข้า จ.สุราษฏร์ธานี พื้นที่หมู่ 3 บ้านควนลำภู ใกล้กับปั๊มน้ำมัน ปตท. ต.ปริก อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

ในที่เกิดเหตุพบศพ นางเหม ไกรนรา อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33/1 หมู่ 2 ต.แก้วแสน อ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช เสียชีวิตอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าดรีม สีแดง ทะเบียน กจข 164 สมุทรสาคร สภาพถูกชนพังยับหน้ารถยุบ ห่างออกมาเล็กน้อยพบรถบรรทุก 6 ล้อฮีโน่ สีน้ำเงิน ทะเบียน 71-0503 นครราชสีมา หน้ารถมีรอบยุบได้รับความเสียเล็กน้อย ส่วนคนเจ็บอีกรายเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยไต้เต๊กเซี่ยงตึ๊งได้นำตัวนำส่งโรงพยาบาลทุ่งใหญ่ ในสภาพอาการสาหัส แต่เมื่อถึงโรงพยาบาลได้ไม่นาน ด้วยความชราภาพ และบาดเจ็บอย่างรุนแรง จึงเสียชีวิตลงทราบชื่อคือ นายศิริชัย ไกรนรา อายุ 71 ปี เป็นผู้ขับขี่จักรยานยนต์ สามีของนางเหมผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
 

 
สำหรับในที่เกิดเหตุผู้ขับรถยนต์บรรทุก 6 ล้อ คือนายเกียรติ เพชรบูรณ์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 121/12 ถนนเพชรเกษม ซอย 27 ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ พร้อมทั้งแจ้งว่าได้ขับรถออกจากตัวเมืองหาดใหญ่ บรรทุกพระพุทธรูปทองเหลืองที่ชำรุดบางส่วน เพื่อนำไปหลอมใหม่ที่โรงหลอมในกรุงเทพมหานคร มาถึงที่เกิดเหตุสังเกตเห็นสองตายากำลังขี่รถจะข้ามถนนเพื่อไปอีกฝั่งในระยะกระชั้นชิด พยายามเบรก และกดแตรสัญญาณเตือน แต่ด้วยที่ฝนตก และระยะใกล้เกินไป รถจึงหยุดไม่ทันทีชนกระแทกทั้งคู่กระเด็นไปอยู่กลางถนน เมื่อวิ่งลงมาดูพบว่าหญิงชราเสียชีวิต ส่วนชายชราได้รับบาดเจ็บ พยายามช่วยเหลือจนเจ้าหน้าที่มานำตัวส่งโรงพยาบาล เหตุการณ์นี้เสียใจมาก และไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่เป็นเหตุการณ์ที่สุดวิสัยจริงๆ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ปล่อยตัวนายเกียรติชั่วคราว เนื่องจากไม่มีเจตนาหลบหนี ทั้งยังได้แสดงตัวมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ และให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี จึงได้สอบปากคำเบื้องต้นแล้วได้ปล่อยตัวชั่วคราว เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานพฤติการณ์การเกิดเหตุ เพื่อสรุปคดีในการแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...