xs
xsm
sm
md
lg

อังสนาลากูน่าภูเก็ต เปิดตัวพื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการใหญ่สุดในภาคใต้ Angsana Convention and Exhibition Space

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต เปิดตัวพื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการ “เอเซส” Angsana Convention and Exhibition Space (ACES) พื้นที่จัดประชุมขนาด 1,500 ตารางเมตร ที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ รองรับการจัดประชุมและนิทรรศการได้หลากหลายรูปแบบ

โรงแรม อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เปิดตัวพื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการ “เอเซส” Angsana Convention and Exhibition Space (ACES) พื้นที่สำหรับจัดประชุมและนิทรรศการแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ ตั้งอยู่ที่โรงแรม อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต โดยสามารถรองรับการประชุมทุกรูปแบบ และตอบสนองทุกความต้องการของผู้ที่ต้องการจัดงานจากทั่วโลก

พื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการ เอเซส มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 1,500 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบตกแต่งพื้นที่ให้มีความสวยงามทันสมัยและครบครัน เพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ ภายในมีการติดตั้งอุปกรณ์แสงสีเสียงที่มีความทันสมัยและเทคโนโลยีสูง พร้อมอุปกรณ์การประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ในด้านบริการทางเราได้มีทีมที่ได้รับการฝึกฝนอย่างดีเยี่ยมและได้มาตรฐานในระดับสากล เพื่อตอบรับการจัดงานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจัดประชุมแบบทางการ งานเปิดตัวสินค้า จัดบูทแสดงสินค้า งานแต่งงาน งานแฟชั่นโชว์ คอนเสิร์ต หรืองานเลี้ยงกาล่าสุดหรู โดยพื้นที่นี้สามารถปรับเปลี่ยนขนาดตามความต้องการของลูกค้า และรูปแบบการจัดงานเพื่อให้เหมาะกับทุกงานของผู้ที่มาจัดงาน

นอกจากนั้น ทางศูนย์ประชุม เอเซส (ACES) ยังมีทีมงานของโรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ตเป็นผู้ดูแลด้านการจัดการพื้นที่ และประสานงานกับลูกค้าในการจัดงานต่างๆ โดยเป็นทีมงานมืออาชีพที่ได้รับการรับรองมาตรฐานและเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดประชุมถึง 2 สาขา ได้แก่ การบริหารจัดการด้านการประชุมนานาชาติ Certified Meeting Professional (CMP) และด้านการจัดการการเดินทางเพื่อเป็นรางวัล Certified Incentive Specialist (CIS) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ได้ผ่านการรับรองจากทีเส็บ (TCEB) และจากทีมงานที่มีประสบการณ์การทำงานมากว่า 10 ปี ในการจัดงานและนำเสนอตั้งแต่การวางแผนงานจนถึงวันงาน เพื่อให้ทุกงานที่จัดที่นี่ประสบความสำเร็จและเป็นที่ประทับใจของลูกค้า

พื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการเอเซส (ACES) สามารถรองรับได้สูงสุดถึง 1,500 ท่าน สำหรับการจัดงานแบบค็อกเทล สำหรับเธียเตอร์ได้ถึง 1,400 ท่าน การจัดแบบคลาสรูม 850 ท่าน การจัดแบบตัวยู 225 ท่าน อีกทั้งการจัดงานแบบโต๊ะกลม 800 ท่าน พร้อมด้วยอุปกรณ์เสียง แสงและเวทีอย่างครบครัน

ในส่วนของฝ่ายจัดเลี้ยงนั้น เนื่องด้วยโรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ตมีห้องอาหารหลากหลายสัญชาติ ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารไทย อิตาเลียน เมดิเตอร์เรเนียน และนานาชาติ ทีมเชฟจึงสามารถรังสรรค์เมนูตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการได้ อีกทั้งทีมบริการด้านอาหารเครื่องดื่มที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดรูปแบบอาหารและเครื่องดื่ม โดยเรามีการจัดตั้งแต่กรุ๊ปขนาดเล็กจนถึงขนาด 10,000 คน

นอกจากพื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการ เอเซส (ACES) แล้ว ทางโรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต ยังมีสถานที่จัดงานภายนอก เช่น หน้าชายหาด สนามหญ้าในสวน พื้นที่ริมทะเลสาบ และสถานที่จัดงานภายในไว้รับรองทั้งห้องบอลรูม ห้องประชุมอันหลากหลายขนาดที่ได้รับการรองรับว่าเป็นสถานที่จัดประชุมตามมาตรฐานสถานที่จัดงานของประเทศไทย Thailand MICE Venue Standard Designation (TMVS) และมาตรฐานสถานที่จัดงานอาเซียน ASEAN MICE Venue Standards Certifications (AMVS) ดังนั้น หากคุณต้องการหาพื้นที่สำหรับจัดงานประชุมสัมมนา งานแต่งงาน หรืองานเลี้ยงฉลอง พื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการเอเซส และทีมงานของเราพร้อมที่จะบริการ อำนวยความสะดวก และรังสรรค์งานของท่านให้น่าจดจำและเต็มไปด้วยความประทับใจ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...