xs
xsm
sm
md
lg

หนีตายสุดชีวิต! พ่อค้าผักชาวตรังถอยรถชนบ้านนับ 10 หลัง หนีมือปืนชุดขาวกระหน่ำยิง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ตรัง - มือปืนสวมชุดขาวหมวกไอ้โม่งขับเก๋งไล่ตามพ่อค้าขายผักในตลาดสด ก่อนสบโอกาสชัก 11 มม.กระหน่ำยิงเจ็บสาหัส ในซอยสังขวิทย์ กลางเมืองตรัง ตร.เร่งตามล่าตัวมาดำเนินคดี เหยื่อหนีตายสุดชีวิตถอยรถชนเก๋ง-บ้านเรือนนับ 10 หลัง

เมื่อเวลา 20.00 น. วานนี้ (6 ต.ค.) ร.ต.อ.ศักดา ตะหริ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุมีคนโดนยิงได้รับบาดเจ็บในบริเวณซอยสังขวิทย์ ถ.เพลินพิทักษ์ ต.ทับเที่ยง เขตเทศบาลนครตรัง หลังรับแจ้งได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง และหน่วยแพทย์ฉุกเฉินโรงพยาบาลวัฒนแพทย์ตรังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถกระบะ 4 ประตู โตโยต้า สีดำ ทะเบียน กน 477 ตรัง สภาพประตูฝั่งคนขับมีรอยโดนยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม. จำนวน 14 นัด

มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 1 คน ทราบชื่อคือ นายเชิดศักดิ์ พลายพรรณ อายุ 55 ปี บ้านอยู่ภายในซอยโกค่อม ถ.พัทลุง ต.ทับเที่ยง พ่อค้าขายผักในเขตตลาดสดเทศบาลนครตรัง โดนยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม. จำนวน 4 นัด เข้าที่บริเวณชายโครงด้านขวา 2 จุด สะโพกขวา 1 จุด และที่โหนกแก้มด้านขวา 1 จุด เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลวัฒนแพทย์ตรังแล้ว

 
ห่างจากรถกระบะ 4 ประตูคันดังกล่าวประมาณ 200 เมตร พบรถเก๋งโตโยต้า สีแดง ทะเบียน กง 1398 สตูล สภาพถูกชนด้านหน้าพังยับ และถัดมามีข้าวของหน้าบ้านของชาวบ้านนับ 10 หลัง กระจัดกระจายได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนขนาด 11 มม.จำนวน 2 ปลอก ตกอยู่บริเวณปากซอยสังขวิทย์ ห่างจากรถกระบะประมาณ 300 เมตร

จากการสอบถาม นายสุวิทย์ สิทธิชัย ผู้เห็นเหตุการณ์ และเป็นเจ้าของรถเก๋ง ทะเบียน กง 1398 สตูล ที่ได้รับความเสียหายบริเวณด้านหน้าจากการโดนถอยชน กล่าวว่า ตนเองได้ขับรถตามรถกระบะคันดังกล่าว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณปากซอยสังขวิทย์ ถ.เพลินพิทักษ์ มีรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ไม่ทราบทะเบียน ได้ขับตามหลังและเข้ามาประกบตีคู่ขึ้นมา โดยขณะที่รถกระบะของนายเชิดศักดิ์ จอดรอเพื่อเลี้ยวขวา คนร้ายซึ่งสวมชุดสีขาวและสวมหมวกไอ้โม่งได้เปิดประตูรถเก๋งลงมากระหน่ำยิงนายเชิดศักดิ์ ทันที จนทำให้นายเชิดศักดิ์ต้องขับรถถอยออกมาเพื่อหลบหนีจึงชนกับรถของตนเองเข้าอย่างจัง และยังถอยยาวไปชนม้าหินอ่อนหน้าบ้านของชาวบ้าน และข้าวของกระจัดกระจายได้รับความเสียหายกว่า 10 หลังคาเรือน จนรถกระบะ 4 ประตู ไปติดอยู่กับกำแพงบ้าน ส่วนคนร้ายได้รีบขึ้นรถเก๋งขับเลี้ยวขวาไปทางสามแยกรักษ์จันทน์เพื่อหลบหนีไปทันที

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวน เบื้องต้น คาดว่ามาจากปัญหาขัดแย้งส่วนตัว ขณะที่นายเชิดศักดิ์ได้รับบาดเจ็บสาหัสและอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...