xs
xsm
sm
md
lg

ตร.หาดใหญ่จับ 3 นักค้ายาวัยเกษียณซุกยาบ้าในรถ อ้างนำส่งให้ลูกชายที่ปัตตานีขายต่อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจหาดใหญ่จับ 3 นักค้ายาบ้าวัยเกษียณ คาจุดตรวจถนนสายเอเชีย ทั้งนั่งทับไว้ใต้เบาะ และซุกในช่องเก็บเครื่องมือ อ้างนำไปส่งให้ลูกชายทำงานแพปลาที่ จ.ปัตตานี เพื่อขายต่อ รับสารภาพแค่ 2,000 เม็ด ส่วนอีก 6,000 เม็ด แถไถอ้างไม่รู้สงสัยตำรวจนำมายัด

วันนี้ (30 ก.ย.) พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่, พ.ต.ท.รณน สุระวิทย์ รอง ผกก.ป., พ.ต.ต.เฉลียว อนุสาร สวป. ตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จับกุมนักค้ายาบ้าได้ 3 ราย ประกอบด้วย นายชุมพร เจริญจิตต์ อายุ 55 ปี, น.ส.เบญจรัตน์ มิดชิด อายุ 62 ปี และนางประมวล บวกไธสง อายุ 62 ปี ซึ่งทั้ง 3 คนเป็นชาว จ.ปราจีนบุรี พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 8,000 เม็ด

โดยทั้ง 3 คนถูกตำรวจจับกุมได้คาจุดสกัดชั่วคราว หน้าศูนย์ไปรษณีย์ควนลัง ถนนสายเอเชีย ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ขณะขับรถกระบะโตโยต้าไทเกอร์ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บต 6038 ปราจีนบุรี และถูกเจ้าหน้าที่เรียกตรวจค้น

แต่ปรากฏว่าทั้ง 3 คนแสดงอาการมีพิรุธไม่ยอมลงจากรถกระบะให้ตำรวจตรวจค้นภายในรถ โดยอ้างว่าจะรีบไปธุระที่ จ.ปัตตานี โดยเฉพาะ น.ส.เบญจรัตน์ ซึ่งนั่งทับสิ่งของบางอย่างเอาไว้ใต้เบาะ เมื่อตำรวจให้ลุกขึ้นก็พบว่าเป็นห่อยาบ้า 1 มัด จำนวน 2,000 เม็ด และเมื่อตรวจค้นภายในรถอย่างละเอียดก็พบยาบ้าอีก 3 มัด จำนวน 6,000 เม็ด ซุกซ่อนไว้ในช่องเก็บเครื่องมือใต้เบาะหลัง


จากการสอบสวน น.ส.เบญจรัตน์ ให้การว่า กำลังนำยาบ้าไปส่งให้ลูกชายที่ทำงานแพปลาอยู่ที่ จ.ปัตตานี เพื่อขายต่อ และยังแถไถอีกว่ามีเฉพาะยาบ้าห่อเดียว จำนวน 2,000 เม็ด ที่นั่งทับไว้เท่านั้นที่เป็นของตน ส่วนอีก 3 มัด จำนวน 6,000 เม็ด ไม่ใช่ของตนและไม่รู้ว่ามีใครนำมาใส่ไว้ตั้งแต่เมื่อใด สงสัยว่าตำรวจนำมายัดให้

ในขณะที่อีก 2 คน ก็ให้การปฏิเสธเช่นกัน โดยนายชุมพร คนขับรถอ้างว่าไม่เกี่ยวข้องกับยาบ้า เพราะนางเบญจรัตน์ พี่สาวอดีตภรรยาเก่าขอช่วยให้ขับรถไปทำธุระที่ จ.ปัตตานี ส่วนนางประมวลก็บอกว่านางเบ็ญจรัตน์ชวนมาเป็นเพื่อนเท่านั้น แต่จากพฤติกรรมตำรวจไม่ปักใจเชื่อ และคาดว่าทั้ง 3 คนมีส่วนเกี่ยวข้องและร่วมกันค้ายาบ้า จึงควบคุมตัวดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...