xs
xsm
sm
md
lg

ขวดน้ำกรดตีหัว-ปาดคอซ้ำผัวใหม่! หนุ่มใหญ่เมืองคอนแค้นเมียถูกคุณไสยจนเลิกรา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
นครศรีธรรมราช - หนุ่มใหญ่แค้นสามีใหม่ของอดีตภรรยา ดักสังหารโหดขณะพาลูกตัวเองซ้อนท้าย ใช้ขวดน้ำกรดฆ่ายางตีศีรษะแทงปาดคำซ้ำเสียชีวิต สุดสลด กรดฆ่ายางกระเด็นโดนลูกตัวเองสาหัส เจ้าตัวเปิดใจแค้นเชื่อถูกลอบทำคุณไสยจนเมียทิ้ง
 
วันนี้ (27 ก.ย.) ที่ จ.นครศรีธรรมราช พนักงานสอบสวน สภ.บางขัน ได้คุมตัวนายอภิชาต วรินทรเวช อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 139 หมู่ 16 ต.บ้านลำนาว อ.บางขัน พร้อมของกลางเป็นอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุไปฝากขังยังศาลจังหวัดทุ่งสง หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมา นายอภิชาต ตกเป็นผู้ต้องหาในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และทำร้ายร่างกายผู้อื่น โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา นายอภิชาต ขับขี่รถจักรยานยนต์มาแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าได้ฆ่าคนตายที่สามแยกสวนยางพารา หมู่ที่ 16 ต.บ้านลำนาว อ.บางขัน และขอมอบตัว ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบพบว่ามีการฆาตกรรมเกิดขึ้นจริงตามที่นายอภิชาต แจ้ง

นายอภิชาต กล่าวว่า สาเหตุที่ตัดสินใจก่อเหตุนั้น เมื่อประมาณ 2-3 เดือนที่ผ่านมา ถูกนายสุกรียา ข่มขู่จะฆ่า ทำให้ไม่กล้าออกไปกรีดยางพาราและต้องหวาดระแวงตลอดเวลา และเชื่อว่าโดนทำคุณไสยใส่ภรรยา เป็นเหตุให้ภรรยาเลิกราไปอยู่กินกับนายสุกรียา รวมทั้งทำคุณไสยใส่ตนเองจนทำให้มีอาการแปลกประหลาด เช่น ปัสสาวะเป็นเลือด ทำให้มีความแค้นบวกกับความหึงหวง เมื่อมาเจอนายสุกรียา ที่ร้านค้าจึงเกิดความโกรธแค้นขึ้นมา จึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามไปจนถึงที่เกิดเหตุ และใช้ขวดน้ำกรดฆ่ายาง ซึ่งตั้งใจจะซื้อไปผสมยางตามปกติแต่มาใช้ในการก่อเหตุ หลังจากนั้นจึงไปแจ้งเจ้าหน้าที่ด้วยตัวเองขอยอมรับผิดทั้งหมด

 
เมื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบว่า พบศพนายสุกรียา ยูนุ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/8 หมู่ที่ 1 ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา เสียชีวิตในสภาพใบหน้าและร่างกายมีแผลพุพองที่เกิดจากน้ำกรดฆ่ายาง นอกจากนั้น บริเวณลำคอและลำตัวพบบาดแผลฉกรรจ์หลายแผล ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบขวดแก้วบรรจุน้ำกรดฆ่ายางแตกกระจาย และพบรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ที่เกิดเหตุ 1 คัน

ขณะเดียวกัน พบว่ามีผู้บาดเจ็บในกรณีเดียวกัน 1 ราย คือ ด.ช.วงศธร วรินทรเวช อายุ 10 ขวบ ลูกชายของผู้ก่อเหตุได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกกรดฆ่ายางกระเด็นเข้าบริเวณลำตัว ซึ่งได้ถูกนำตัวส่ง รพ.บางขัน แพทย์ได้ช่วยเหลือในเบื้องต้น และส่งตัวไปที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช เพื่อให้แพทย์เฉพาะทางเร่งให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนต่อไป

ด้าน นางกัลยา ตะวัน อายุ 30 ปี ภรรยาของผู้ตายยืนยันว่า ผู้ก่อเหตุคือนายอภิชาต เป็นอดีตสามีที่ได้เลิกรากันไปราว 1 ปีแล้ว หลังจากนั้นได้มาอยู่กินกับสามีใหม่คือนายสุกรียา ก่อนเกิดเหตุนายสุกรียา ขับขี่รถจักรยานยนต์พา ด.ช.วงศธร บุตรชายที่เกิดกับนายอภิชาต ซ้อนท้ายไปซื้อของ ขณะที่กำลังขับขี่รถกลับบ้าน ปรากฏว่า นายอภิชาต ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามแล้วบังคับให้นายสุกรียา จอดรถ ก่อนที่จะใช้ขวดน้ำกรดฆ่ายางที่มีน้ำกรดอยู่เต็มตีศีรษะแล้วปาดคอแทงซ้ำหลายครั้ง และน้ำกรดฆ่ายางได้กระเซ็นไปโดน ด.ช.วงศธรได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่นายอภิชาต ได้ขับรถหายไป มารู้ภายหลังว่าได้ไปแจ้งความด้วยตัวเอง และเข้ามอบตัวต่อตำรวจ
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...