xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มร้านแทททูชื่อดังบนเกาะสมุย ลดกระหน่ำค่าบริการสัก 70% นำเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

สุราษฎร์ธานี - หนุ่มร้านแทททูชื่อดังบนเกาะสมุย น้ำใจงาม ปิ๊งไอเดียร่วมกับพันธมิตรร้านสักลายสวยงาม ลดกระหน่ำค่าสักกว่า 70% เพื่อนำรายได้ทั้งหมดช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม โอนเข้าบัญชี “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”ขณะนั้ร้านซันแกลลอรี่ แทททู ซึ่งเป็นร้านแทททูชื่อดังในย่านถนนสายเลียบชายหาดเฉวง หมู่ 2 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้จัดโปรโมชันพิเศษ ลดราคาค่าสักกว่า 70% เพื่อนำรายได้ทั้งหมดไปช่วยเหลือซับน้ำตาผู้ประสบเหตุอุทกภัยที่จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเจ้าของร้านคือ นายอมรเทพ ฤทธิเดช โดยมีลูกค้าที่ชื่นชอบการสักลายเดินทางมาใช้บริการจำนวนมาก

โดย นายอมรเทพ ฤทธิเดช เจ้าของร้านซันแกลลอรี่ แทททู เปิดเผยว่า ตนเองประกอบอาชีพเปิดร้านสักแทททู อยู่บนเกาะสมุย มานานกว่า 15 ปี มีลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่นิยมชื่นชอบการสักลวดลายสวยงามบนร่างกาย ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้ามาช้านานจนมีชื่อเสียงในระดับชั้นนำของเกาะสมุย และต่อมา ได้เห็นข่าวประชาชนที่จังหวัดอุบลราชธานี ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุอุทกภัยเป็นบริเวณกว้าง และมีประชาชนเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก

และประกอบกับตนเองมีอาชีพเปิดร้านแทททู จึงได้มีแนวคิดที่จะหาเงินจากการสักเพื่อนำไปบริจาค จึงได้มีแนวคิดลดราคาค่าบริการสักลายที่เป็นรูปแบบลายสักที่มีขนาดเล็ก และมีความสวยงาม ลดลงจากราคาปกติกว่า 70% ซึ่งทางร้านจะมีรูปแบบลายสักให้ผู้ที่สนใจมาใช้บริการให้เลือกมากมาย

โดยลายสักต่างๆ ที่ทางร้านมีไว้ให้เลือก หากคิดค่าบริการตามปกติก็จะอยู่ราคา 2,000-2,500 บาทต่อการสักลายให้แก่ลูกค้าในแต่ละครั้ง จึงได้จัดโปรโมชันพิเศษลดราคาเหลือ 499 บาทต่อการสักลายแต่ละครั้ง เพื่อให้ผู้ที่มีความชื่นชอบในการสักได้มีโอกาสเข้ามาใช้บริการเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ ผู้ที่เข้ามาใช้บริการจะได้มีรูปรอยสักที่สวยงาม และยังถือว่าได้มีส่วนร่วมทำบุญกุศลร่วมกัน

โดยค่าสัก จำนวน 499 บาทต่อคนต่อครั้งในครั้งนี้ทางร้านจะไม่หักค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ทุกบาทที่ได้มาในการลดโปรโมชันในครั้งนี้ ตนจะรวบรวมเงินที่ได้มาจากการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ทั้งหมด โอนเข้าบัญชีธนาคารของ คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยโปรโมชันดังกล่าวจะให้บริการไปจนถึง 30 กันยายนนี้

นายอมรเทพ ยังเปิดเผยอีกว่า โปรโมชันนี้ได้เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากเปิดให้บริการ ก็มีลูกค้าทยอยเข้ามาสักที่ร้านอย่างไม่ขาดสาย โดยทางร้านเองได้รับความร่วมมือจากพันธมิตร กลุ่มเพื่อนๆ ที่เป็นผู้ประกอบการร้านสักบนเกาะสมุย จำนวน 3-4 ร้าน ซึ่งแต่ละร้านจะมีช่างสักที่มีฝีมือมาช่วยกันสักให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เนื่องจากในแต่ละวันจะมีลูกค้าทยอยเข้ามาใช้บริการมากขึ้น

ทั้งนี้ เพื่อไม่ให้ลูกค้าที่เข้าสักต้องรอคิวนาน และจากกระแสผู้ที่เข้ามาสักได้พูดกันปากต่อปาก ทำให้มีกระแสตอบรับจากลูกค้ามาร่วมกันสักและร่วมทำบุญร่วมกัน จนทางร้านจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือในการสักที่กรุงเทพฯ ทราบข่าวเรื่องนี้ ก็ได้โทร.มาประสานพร้อมกับระบุ ว่า จะให้การสนับสนุนอุปกรณ์เครื่องมือในการสักให้แก่ทางร้านฟรีตลอดโปรโมชันนี้ ซึ่งทางร้านเองอยากเชิญชวนผู้ที่ชอบสักเข้ามาใช้บริการ ซึ่งนอกจากจะได้มีรอยสักที่สวยงามแล้ว ยังเป็นการร่วมสมทบทุนช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมอีกด้วย นายพรเทพ กล่าว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...