xs
xsm
sm
md
lg

ถล่มยับ! คนร้ายกราดยิงรถเก๋งพรุน 46 นัด คนขับเสียชีวิตคาพวงมาลัย หนีตายไปได้ 2 คน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
พัทลุง - กลุ่มคนร้ายใช้รถยนต์กระบะไล่ยิงถล่มรถยนต์เก๋งพรุน 46 รู คนขับเสียชีวิตคาพวงมาลัย ในขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์ระบุยังมีชายที่อยู่ในรถเก๋งหอบกระเป๋าวิ่งหนีตายไปได้ 2 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสอบสวนหาปมเหตุการณ์ไล่ยิงถล่ม

วันนี้ (5 ก.ย.) เมื่อเวลา 04.20 น. ตำรวจ สภ.ลำปำ เข้าตรวจสอบบนถนนสายลำปำ-ทะเลน้อย ท้องที่หมู่ 7 ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง พบรถยนต์เก๋งโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน ขข 6274 ภูเก็ต ภายในรถตรงที่นั่งคนขับพบร่างผู้ชาย เสียชีวิตคาพวงมาลัยในสภาพศพมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะ ใบหน้า ท้ายทอยและบริเวณไหล่ด้านขวา ในขณะที่ประตูรถฝั่งซ้ายทั้งประตูหน้าและประตูหลัง ถูกเปิดทิ้งไว้ บริเวณกระจกหน้า กระจกประตูข้างและตัวรถฝั่งคนขับ เจ้าหน้าที่นับรูกระสุนได้ประมาณ 46 รู ภายในรถเจ้าหน้าที่พบเอกสารการครอบครองรถ ระบุชื่อ นายนิรันดร ชูรักษ์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 105 หมู่ 9 ต.ทะเลน้อย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ในระหว่างการตรวจสอบว่าเป็นคนเดียวกับชายที่เสียชีวิตคารถอยู่หรือไม่

นอกจากนั้น ในที่เกิดเหตุบนถนนเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 4 นัด โทรศัพท์มือถือซัมซุง ในขณะที่ชาวบ้านผู้เห็นเหตูการณ์กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ มีรถรถยนต์กระบะแบบโหลดต่ำ ขับไล่ตามรถเก๋งมาด้วยความเร็ว ต่อมาก็ได้ยินเสียงดังขึ้นแบบรัวๆ หลายนัด จนรถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งลงไปอยู่ข้างทาง ส่วนรถยนต์กระบะคันก่อเหตุได้ขับรถมุ่งหน้าไปทางพื้นที่ทะเลน้อย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง อย่างรวดเร็ว

ชาวบ้านในพื้นที่เกิดเหตุระบุด้วยว่า นอกเหนือจากผู้เสียชีวิตจำนวน 1 คนภายในรถแล้ว ชาวบ้านยังเห็นชายอีก 2 คน วิ่งหอบกระเป๋าเป้ลงจากรถ วิ่งหายไปในความมืด เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งทำการสอบสวนขยายผลว่าผู้เสียชีวิตภายในรถคือนายนิรันดร ผู้ครอบครองรถหรือไม่ ทั้งนี้ ได้มีการตรวจสอบสถานพยาบาลทุกแห่งในพื้นที่จังหวัดพัทลุง ว่าในช่วงเวลาหลังเกิดเหตุมีใครเข้ารับการรักษาตัวที่สถานพยาบาลที่ใดหรือไม่ เพื่อหาตัวคนที่มากับรถเก๋งและหายไปอีก 2 คน

ส่วนสาเหตุยังอยู่ในระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่เชื่อว่าน่าจะมาจากธุรกิจผิดกฎหมาย และอาวุธปืนที่คนร้ายใช้คาดเป็นอาวุธปืนสงครามปืนกลมืออูซี่ ที่ใช้กระสุนขนาด 9 มม.
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...