xs
xsm
sm
md
lg

ตร.ทางหลวงจับได้แล้วมือปืนยิงเพื่อนร่วมอาชีพดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ชุมพร - ตำรวจทางหลวงสกัดจับมือปืนลูกซองแค้นยิงเพื่อนคนตัดทุเรียนดับที่หลังสวน หลังมีเรื่องทะเลาะกัน เตรียมนำตัวกลับมาสอบสวนในพื้นที่เกิดเหตุ

วันนี้ (18 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานจากกรณี นายศุภโชค หรือเบียร์ แมนศรี อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 หมู่ที่ 8 ต.บ้านควน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ถูกคนร้ายจ่อยิงด้วยปืนลูกซองสั้นเบอร์ 9 เข้าที่ขมับด้านซ้ายกระสุนฝังในตายที่หน้าบ้าน ส่วนมือปืนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายชูศักดิ์ หรืออาร์ม ประจวบชูจิตร อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59 หมู่ 10 ต.หาดยาย อ.หลังสวน จ.ชุมพร หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป โดยเหตุเกิดเหตุเกิดช่วงเวลา 01.30 น.ของวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา

จากการสอบสวนสาเหตุเกิดจาก นายชูศักดิ์ หรืออาร์ม มือปืน และนายศุภโชค หรือเบียร์ ผู้ตาย ทั้ง 2 คนมีอาชีพรับจ้างตัดทุเรียนส่งให้แก่ล้งรับซื้อทุเรียนในอำเภอหลังสวน เคยมีเรื่องกระทบกระทั่งเกี่ยวกับปัญหาความขัดแย้งส่วนตัวกันมาก่อน โดยก่อนเกิดเหตุเพียง 1 วัน ทั้งคู่ได้เกิดทะเลาะมีปากเสียงกันขึ้นระหว่างไปรับจ้างตัดทุเรียนในสวนพื้นที่อำเภอท่าแซะ จ.ชุมพร โดย นายศุภโชคได้ชักมีดปลายแหลมออกมาไล่แทงนายชูศักดิ์ แต่ไม่ได้รับอันตรายเนื่องจากวิ่งหนีรอดมาได้ ทำให้นายชูศักดิ์ เกิดความแค้น จนกระทั่งกลับบ้านที่ อ.หลังสวน แล้วกลางดึกได้ไปก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซองบุกไปจ่อยิง นายศุภโชค ตายที่หน้าบ้านดังกล่าว

หลังก่อเหตุนายชูศักดิ์ มือปืนได้นำรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ 100 สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน กขง 751 ชุมพร ของผู้ตายขับหลบหนีไปจอดไว้ที่บ้านเลขที่ 257 หมู่ที่ 10 ต.หาดยาย อ.หลังสวน และได้ขับรถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน ตอนเดียว 4×4 สีเทา หมายเลขทะเบียน บพ 9464 ชุมพร กระบะหลังมีรั้วเหล็ก ซึ่งเป็นรถของบิดาตนเองขับหลบหนีไป

ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.อ.นิรันดร์ กันจู ผกก.สภ.หลังสวน เปิดเผยว่าได้รับการประสานจาก พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบก.ทล. พ.ต.อ.สุขสวัสดิ์ คูสิทธิผล ผกก.ผกก.1 บก.ทล. พ.ต.ท.ขุนเขา โพธิ์สุวรรณ สว.ส.ทล.1 กก.1 บก.ทล. ได้นำกำลังเข้าสกัดจับกุม นายชูศักดิ์ หรืออาร์ม ประจวบชูจิต อายู 32 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดหลังสวน ที่ จ.102/2662 ลงวันที่ 16 ส.ค.2562 ขณะขับรถกระบะมาสด้า สีเทา-ดำ ทะเบียน ยข 2563 นครราชสีมา ผ่านช่องทางด่วน กม.55 ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้แล้ว

ซึ่งตนได้มอบหมายให้ตำรวจชุดสืบสวนไปรับตัวมาดำเนินคดีแล้ว และได้รับรายงานว่า หลังรับตัวผู้ต้องหาได้นำตัวไปตรวจยึดของกลางสำคัญตามคำให้การของผู้ต้องหาคือ จุดเปลี่ยนรถยนต์และที่ซ่อนอาวุธปืนในพื้นที่ จ.เพชรบุรี คาดว่าจะถึง สภ.หลังสวน ในช่วงกลางดึกของคืนนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...