xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าหน้าที่ ปคม.จับกุมร้านคาราโอเกะกลางเมืองพังงา ลอบค้าประเวณีเด็ก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

พังงา - เจ้าหน้าที่ ปคม. จับกุมร้านคาราโอเกะกลางเมืองพังงา ลอบค้าประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี หลังได้รับการร้องเรียน วางแผนส่งคนเข้าทำการล่อซื้อ รวบคนดูแลร้าน และ หญิงสาวทำงาน

วันนี้ (12 ส.ค.) ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. สั่งการให้ทาง พ.ต.ท.วรพงษ์ เรือนชุ่มเชย สว.กก.5 บก.ปคม. ร.ต.อ.หญิง ศรีสุดา เมืองแก้ว รอง สว.กก.5 บก.ปคม. นายสฤษดิ์ ภูพีระสุพงษ์ นักสังคมสงเคราะห์ ศูนย์ช่วยเหลือสังคม กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เข้าตรวจสอบร้านอินดี้ คาราโอเกะ เลขที่ 45/67 หมูที่ 3 ต.ตากแดด อ.เมือง จ.พังงา หลังได้รับการร้องเรียนว่า ที่ร้านดังกล่าวเปิดร้านนวดแผนปัจจุบัน แอบแฝงค้าประเวณี

จากการตรวจสอบได้ร่วมจับกุม น.ส.จิดาภา ภูเด่นใจ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96 ม.19 ต.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วยของกลาง ธนบัตรฉบับละ 1,000 บาท จำนวน 1 ใบ และธนบัตรฉบับละ 500 บาท จำนวน 1 ใบ รวมเป็นเงิน 1,500 บาท และถุงยางอนามัย ซึ่งการจับกุมในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ปคม. ได้รับแจ้งจากสายลับว่า มีการลักลอบนำเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี มาแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ปคม. จึงได้ทำการสืบสวนทราบเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าที่ร้านดังกล่าวมีการลักลอบนำเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี มาแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีจริง

จึงแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และได้ร่วมกันวางแผนเพื่อเข้าช่วยเหลือผู้เสียหายดังกล่าว และเพื่อเข้าทำการจับกุมผู้กระทำผิดโดยได้นำธนบัตรเป็นเงิน 3,000 บาท ซึ่งเป็นเงินส่วนตัวของเจ้าหน้าที่ และทำทีเป็นนักเที่ยวพร้อมกับสายลับผู้ชายอีก 2 คน เข้าใช้บริการดื่มกินในร้านอินดี้ คาราโอเกะ ต.ตากแดด อ.เมือง จ.พังงา โดยเมื่อทางเจ้าหน้าที่มานั่งในร้าน พบว่า มีพนักงานร้านเป็นผู้หญิง จำนวน 7 คน และเจ้าของร้านได้แนะนำตัวเด็กพร้อมทั้งเรียกเด็กมาจำนวน 3 คน เพื่อให้มานั่งกับสายลับ โดยคิดค่าเครื่องดื่มเป็นเงิน จำนวน 100 บาทต่อแก้ว

ซึ่งต่อมาสายลับได้ติดต่อและตกลงซื้อบริการทางเพศกับ น.ส.เดียร์ ซึ่งเป็นลูกจ้างภายในร้าน อายุยังไม่ถึง 18 ปี จากนั้น น.ส.เดียร์ ผู้เสียหายได้นำเงินทั้งหมดไปมอบให้แก่เจ้าของร้านก่อนขึ้นไปบนห้องซึ่งอยู่ชั้น 3 ภายในร้านดังกล่าวเพื่อให้บริการทางเพศ จากนั้นสายลับจึงได้ให้สัญญาณแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ซึ่งซุ่มดูอยู่ใกล้กับร้านคาราโอเกะดังกล่าว เข้าทำการตรวจค้นจับกุม พร้อมตรวจยึดเงินที่ใช้ในการล่อซื้อ จำนวน 1,500 บาท จากเจ้าของร้านซึ่งพบว่าอยู่ในกระเป๋ากางเกงด้านซ้ายมือของเจ้าของร้าน จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขึ้นไปตรวจสอบยังชั้น 3 ภายในร้านดังกล่าว พบว่า มีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี อยู่ในสภาพพร้อมที่จะให้บริการทางเพศโดยถอดเสื้อผ้านุ่งผ้าขนหนูกระโจมอกและพบถุงยางอนามัย จำนวน 7 ชิ้น วางอยู่บนเตียงนอน ซึ่ง น.ส.เดียร์ ยอมรับว่าเป็นของตนเอง เพื่อใช้บริการทางเพศแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ให้ น.ส.เดียร์ ผู้เสียหาย เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วลงมายังชั้นล่างของร้านดังกล่าว

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถาม น.ส.จิดาภา เจ้าของร้าน ยอมรับว่า ตนรับเงินค่าตัวที่สายลับได้มอบให้แก่ น.ส.เดียร์ ผู้เสียหาย เพื่อเก็บไว้ให้และนำไปมอบให้ น.ส.เดียร์ ผู้เสียหายจำนวนเงิน 1,200 บาท โดยเป็นเงินค่าตัว โดย น.ส.จิดาภา เจ้าของร้านจะได้ส่วนแบ่งจากผู้เสียหายจากการเป็นธุระจัดหาเพื่อการค้าประเวณีดังกล่าวครั้งละ 300 บาท อย่างที่เคยปฏิบัติกันมาเมื่อได้เงินจากการขายบริการทางเพศ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามผู้เสียหายให้การยอมรับว่า ตนเองจะต้องแบ่งค่าตัวเป็นเงินจำนวนคนละ 300 บาท ให้แก่ น.ส.จิดาภาฯ เจ้าของร้านต่อการขายบริการทางเพศจริง ซึ่งตั้งแต่ต้นมาทำงานที่ร้านอินดี้ คาราโอเกะ ตนได้ขายบริการทางเพศให้แก่ชายผู้มาเที่ยวและขอซื้อบริการทางเพศ จำนวนรวม 17 ครั้ง และได้แบ่งเงินให้แก่ น.ส.จิดาภา ทุกครั้งจริง

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ควบคุมตัว น.ส.จิดาภา ภูเด่นใจ หรือเก๋ เจ้าของร้านดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...