xs
xsm
sm
md
lg

บุรีรัมย์เดินสาย Road Show ประชาสัมพันธ์การแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - จังหวัดบุรีรัมย์ จัดกิจกรรม Road Show ที่จังหวัดภูเก็ต ประชาสัมพันธ์การแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก (Moto GP) ประจำปี 2562 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-6 ต.ค.นี้ ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

วานนี้ (20 ก.ค.) ที่ศูนย์การค้าจังซีลอน (ป่าตอง) จังหวัดภูเก็ต น.ส.เพ็ญศิริรัตน์ อาจทวี ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดบุรีรัมย์ นายชัยวัฒน์ ตามไท ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ และนายบดินทร์ เรืองสุขศรีวงศ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ แถลงข่าวการจัดกิจกรรม Road Show เพื่อประชาสัมพันธ์การแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก โมโต จีพี (Moto GP) ประจำปี 2562 ให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศได้รับรู้ รวมทั้งสื่อมวลชนแขนงต่างๆ ได้กระจายข่าว และประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดบุรีรัมย์ ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2562 ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

โดยแจ้งว่า จังหวัดบุรีรัมย์ กำหนดจัดกิจกรรม Road Show จำนวน 4 ครั้ง 4 ภาค ซึ่งครั้งนี้เป็นการจัดครั้งแรก ส่วนครั้งที่ 2 กำหนดจัดที่ภาคกลาง ในวันที่ 9 สิงหาคม 2562 ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะสตรีท รัชดา กรุงเทพฯ สำหรับครั้งที่ 3 จะจัดที่ภาคอีสาน ในวันที่ 19 สิงหาคม 2562 ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดขอนแก่น และครั้งสุดท้าย จัดที่ภาคเหนือ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดเชียงใหม่

ภายในงานแต่ละแห่งจะนำผู้ประกอบการ ร้านค้า และนักธุรกิจจังหวัดบุรีรัมย์ มาจัดแสดง และจำหน่ายสินค้า ซึ่งประกอบด้วย กลุ่มหัตถกรรมจากไม้ตาล ชุมชนท่องเที่ยว OTOP วิสาหกิจชุมชนกลุ่มข้าวเม่า ร้านจำหน่ายกุ้งจ่อม และศูนย์หัตถกรรมพื้นบ้าน

นอกจากนี้ ยังมีการจำหน่ายลูกชิ้นหมูยืนกิน จากร้านลูกชิ้นทองดี ซึ่งได้รับรางวัลในการประกวดแชมป์ลูกชิ้นหมูรสเด็ด ในงานเทศกาลลูกชิ้นยืนกินชิงแชมป์โลก ของจังหวัดบุรีรัมย์ รวมทั้งยังมีนิทรรศการ Moto GP กับการท่องเที่ยววิถีอีสาน สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สนามแข่งรถระดับโลก Chang International Circuit รวมถึงหมู่บ้านท่องเที่ยวโดยชุมชน หมู่บ้านท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี มีโมเดลแบบจำลองการท่องเที่ยวของจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมรับชมการแสดงเปิดงาน ชื่อชุดการแสดง “อารยธรรมปราสาทสองยุค”

สำหรับการจัดกิจกรรม Road Show ครั้งนี้ เพื่อมาเชิญชวนพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดภูเก็ต และใกล้เคียง รวมทั้งนักท่องเที่ยวให้ไปเที่ยวงานการแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก โมโต จีพี (Moto GP) ประจำปี 2562

โดยย้ำว่า จังหวัดบุรีรัมย์ ยินดีต้อนรับพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดภูเก็ต ตลอดทั้งพี่น้องชาวไทยทั่วประเทศให้ได้ไปเที่ยวชม ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมดังกล่าวแล้ว จังหวัดบุรีรัมย์ จะมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ทั้งศิลปวัฒนธรรมขนบธรรมเนียม ซึ่งมีตลอดทั้งโบราณสถาน เช่น ปราสาทพนมรุ้ง สนามกีฬาฟุตบอล และสนามแข่งขันในระดับโลก ซึ่งการเดินทางไปมาสะดวกสบายปลอดภัยทั้งทางเครื่องบิน รถยนต์ รถไฟในทุกๆ ด้าน และในช่วงเวลาดังกล่าวอากาศก็ดีด้วยSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...