xs
xsm
sm
md
lg

มอบตัวแล้วมือฆ่าสาวใหญ่เด็กเสิร์ฟร้านคาราโอเกะ ทิ้งศพกลางทุ่งนาใน จ.สงขลา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - มอบตัวแล้วผู้ต้องหาฆ่าเปลือยท่อนล่างสาวใหญ่ เด็กเสิร์ฟร้านคาราโอเกาะทิ้งศพกลางทุ่งนาใน ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา พบเป็นลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการในร้าน และขี่รถ จยย.ออกไปด้วยกัน สารภาพเป็นคนฆ่าใช้ก้อนหินทุบใบหน้าเพราะถูกทำร้าย และด่าบุพการี

ความคืบหน้าคดีพบศพ นางพิศ เคียนประโดม อายุ 52 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ สาวใหญ่เด็กเสิร์ฟร้านยอดฟ้าคาราโอเกะ ถูกฆ่าเปลือยกายท่อนล่าง บริเวณที่ดินว่างที่มีการถมดินลูกรังกลางทุ่งนา หมู่ 2 บ้านบ่อกลาง ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา โดยคนร้ายใช้ก้อนหินทุบใบหน้าจนเละ และคาดว่าน่าจะข่มขืนด้วย และพบเบาะแสผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นแขกที่มานั่งในร้าน และพากันขี่รถออกไปตอนตี 1 หลังร้านปิด

ล่าสุด วันนี้ (5 ก.ค.) ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้ยอมเข้ามอบตัวต่อ พ.ต.อ.ภูวนารถ แก้วน้อย ผู้กำกับการ สภ.ม่วงงาม แล้ว และเป็นลูกค้าของร้านคนเดียวกันกับที่ขี่รถจักยานยนต์ออกไปพร้อมกันในคืนเกิดเหตุ ทราบชื่อคือ นายเรืองศิลป์ หรือเอ ยัฆพันธ์ อายุ 38 ปี โดยหลังเกิดเหตุทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.ม่วงงาม ได้ติดตามตัวนายเรืองศิลป์ ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยไปที่บ้านของแม่ รวมทั้งวัดที่พ่อของนายเรืองศิลป์ บวชอยู่ แต่ก็ไม่พบตัว กระทั่งนายเรืองศิลป์ ได้ยอมเข้ามอบตัวต่อตำรวจแต่โดยดี เพราะทนแรงกดดันไม่ไหว และถูกแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา
 

 
จากการสอบสวน นายเรืองศิลป์ ให้การรับสารภาพโดยบอกว่า ในคืนเกิดเหตุตนได้ไปนั่งดื่มเบียร์ที่ร้านยอดฟ้าคาราโอเกะจนเมา และผู้ตายซึ่งเป็นเด็กเสิร์ฟก็นั่งดื่มเหล้าขาวอยู่ในร้านด้วย และเมาเหมือนกัน เมื่อร้านปิดผู้ตายได้บอกให้ตนช่วยขี่รถไปส่งที่บ้าน จึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์พาไปด้วย

แต่ด้วยความที่เมาด้วยกันทั้งคู่ ผู้ตายได้ชี้ให้เลี้ยวรถกลับไปกลับมาจนไม่รู้ว่าจะขับไปทางไหน ตนจึงเกิดความรำคาญ และได้จอดรถในที่เกิดเหตุเพื่อที่จะทิ้งผู้ตายเอาไว้ โดยระหว่างนั้นผู้ตายได้ลงไปปัสสาวะ จึงพยายามขี่รถหนี แต่ก็ถูกผู้ตายวิ่งมาดึงตัวเอาไว้ และทุบตีด้านหลัง พร้อมกับด่าถึงบุพการี จึงบันดาลโทสะใช้ก้อนหินทุบเข้าที่ใบหน้า 2 ครั้ง จนล้มลงแน่นิ่งไป และได้ทุบซ้ำอีก 2-3 ครั้ง จากนั้นจึงขี่รถกลับบ้านพักที่ตัวเมืองสงขลา และมาทราบข่าวอีกทีว่าผู้ตายเสียชีวิต
 

 
อย่างไรก็ตาม นายเรืองศิลป์ ปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนผู้ตาย สาเหตุที่ท่อนล่างเปลือยเปล่า กางเกงใน และกางเกงยีนส์ขาสั้นถูกถอดออก เพราะผู้ตายลงไปปัสสาวะ และถอดออกเอง อย่างไรก็ตาม จากสภาพที่เกิดเหตุยังขัดแย้งกับคำให้การของผู้ต้องหา ตำรวจต้องรอผลการชันสูตรศพอีกครั้งหนึ่งว่ามีร่องรอยการข่มขืนหรือไม่ หากพบว่าถูกข่มขืนก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติม

ทั้งนี้ หลังจากที่นายเรืองศิลป์ ได้เข้ามอบตัว ทางพนักงานสอบสวนได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ ตั้งแต่ที่ร้านคาราโอเกะจนถึงจุดที่ลงมือฆ่า ซึ่งขณะนำตัวไปทำแผนเจ้าหน้าที่ต้องปิดเงียบเพื่อความเรียบร้อย

อ่านข่าวเกี่ยวเนื่อง :
สลด! พบศพสาวใหญ่ถูกข่มขืนแล้วฆ่าปิดปากทิ้งศพกลางทุ่งนาที่สงขลา
คืบหน้า! ฆ่าข่มขืนสาวคาราโอเกะ เจ้าของร้านเผยผู้ตายเล็งหนุ่มคนหนึ่งก่อนปิดร้าน
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...