xs
xsm
sm
md
lg

หนีตายสุดชีวิต! เจ้าของ จยย.เหยื่อโจรใต้ปล้นรถ แข็งใจวิ่งหนีจนรอด (ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - เกิดเหตุ 2 คนร้ายดักปล้นชิงรถจักรยานยนต์ชาวบ้านในพื้นที่ ต.วังใหญ่ อ.เทพา จ.สงขลา ใช้อาวุธปืนเอ็ม 16 ทุบหัวกะเอาให้ตายแต่โชคดีหนีรอดมาได้ หมอเย็บ 2 เข็ม พบเป็นคนร้ายที่หลบหนีจากการยิงปะทะกับตำรวจ สภ.จะนะ เมื่อวานนี้

เมื่อเวลา13.00น. วันนี้ (28 มิ.ย.) พ.ต.อ.วีรวุธ สันนะกิจ ผกก.สภ.ห้วยปลิง อ.เทพา จ.สงขลา รับแจ้งว่าได้เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนดักปล้นรถจักรยานยนต์ของชาวบ้าน เหตุเกิดบนถนนในป่าสวนยางบนเขาพื้นที่บ้านพรุกง หมู่ที่ 2 ต.วังใหญ่ อ.เทพา จึงได้ให้ตำรวจฝ่ายปราบปราม สภ.ห้วยปลิง ได้ประสานขอกำลัง ตชด.และ อส.เทพาเข้าไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบชาวบ้านถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ 1 คน คือ นายอนุพงศ์ หมูใสเพชร อายุ 32 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 2 ต.วังใหญ่ ถูกคนร้ายใช้ท้ายอาวุธปืนเอ็ม 16 ตีเข้าที่ศีรษะจนแตก เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่ง ร.พ.เทพา แพทย์รักษาและเย็บแผล 2 เข็ม โดยคนร้ายได้ชิงรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 100 สีน้ำเงิน สภาพเก่า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนขับขี่หลบหนีไปด้วย

จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบสปริงท้ายของอาวุธปืนเอ็ม 16 ตกอยู่ในพงหญ้าริมทาง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ห่างจากจุดเกิดเหตุออกไปอีกประมาณ 100 เมตร คนร้ายได้ทิ้งเครื่องตัดหญ้าและกระเป๋าใส่แกลลอนน้ำมัน ซึ่งติดอยู่กับตัวรถทิ้งไว้ด้วย จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุ นายอนุพงษ์ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปรับจ้างตัดหญ้าในป่ายาง ระหว่างที่ขับขี่รถขึ้นเนิน มีคนร้าย 2 คนทำทียืนถือขวดน้ำมันเหมือนกับรถน้ำมันหมด เพื่อขอความช่วยเหลือ จึงจอดรถ

ทันใดนั้น คนร้ายอีกคนได้ใช้อาวุธปืนเอ็ม 16 ตีเข้าที่ศีรษะ 2 ครั้งจนรถล้มลง และน่าจะเอาถึงตาย แต่โชคดีที่นายอนุพงษ์ได้พยายามแข็งใจวิ่งหนีตายมาได้ และต้องเดินมาไกลเกือบ 2 ก.ม. จึงมาพบกับเพื่อนที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาพอดี ส่วนคนร้ายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่าหลบหนีไปตามเส้นทางใด เจ้าหน้าที่ได้วิทยุประสานในพื้นที่ใกล้เคียง แต่ก็ยังไม่พบ

จากผลการสอบสวน เจ้าหน้าที่ได้นำภาพคนร้ายที่ได้รับข้อมูลมาให้ผู้บาดเจ็บชี้ตัว ก็ยืนยันได้ว่าเป็นนายอัซมัน เปาะเล๊าะ สวมเสื้อสีขาว ซึ่งเป็นที่ใช้อาวุธปืนตีที่ศีรษะ กับนายเจะอารง บาเฮง สวมเสื้อสีทึบ ถือขวดน้ำมัน ทำท่าโบกรถ เพื่อให้ผู้บาดเจ็บเข้าใจว่าน้ำมันหมด ซึ่งทั้ง 2 คนนี้ เป็น 2 ใน 5 คนร้ายที่ยิงปะทะกับตำรวจชุดสืบสวน สภ.จะนะ เมื่อวานนี้ ขณะเข้าปิดล้อมตรวจค้นขนำในป่าสวนยาง ซึ่งตั้งอยู่บนภูเขาพื้นที่หมู่2 บ้านควนโอน ต.ท่าหมอไทร อ.จะนะ ทำให้ให้ฝ่ายเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ 1 นาย คือ ด.ต.พนา บัวศรี ผู้บังคับหมู่งานสืบสวน สภ.จะนะ กระสุนถากตรงกลางศีรษะ ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว และคนร้าย 5 คนได้วิ่งหลบหนีไปได้

กระทั่งมาก่อเหตุดักปล้นรถของชาวบ้านหลบหนีไป ซึ่งพื้นที่เกิดเหตุทั้ง 2 จุดอยู่ห่างกันประมาณ 3 กิโลเมตร
 
อ่านข่าวเกี่ยวเนื่อง
ระวัง จยย.บอมบ์! คนร้ายชิงรถ จยย.เก่าใกล้จุดปะทะ ตร.จะนะ-โจรใต้
ค้นพื้นที่พักโจรใต้ใน อ.จะนะ หลังยิงปะทะ ตร.กระสุนเฉี่ยวหัวปลอดภัยแล้ว (ชมคลิป)
ด่วน! ยิงตำรวจชุดสืบ สภ.จะนะ ขณะเข้าปิดล้อมพื้นที่เจ็บ 1 นาย ทิ้งปืน 2 กระบอก
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...